Các Bài Hát Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam
Love Telling bethichconlua nhắn với Các bé TCVN: Chúc các bé nhà mình luôn tràn đầy ơn ChúaNhật Minh nhắn với DDTNCG: Chúc mừng Giáng Sinhphale nhắn với F.X Nhatdong: Chúc mừng bổn mạng F.X Nhatdong! Chúc người tông đồ nhỏ mãi là tông đồ nhiệt thành! Ước mong em mãi yêu DĐTCVN và cùng chung tay xây dựng nhà nhỏ.DonRac nhắn với Diễn đàn TNCG: Đã khắc phục xung đột Mod và lỗi khung soan thảo dạng Trù Phú - ACE có thể đăng bài như bên Diễn đàn TCVNphale nhắn với tất cả mọi người: chúc toàn thể Thành Viên và Khách viếng thăm một Mùa Giáng Sinh An Lành – Thánh Đức – Tràn đầy Hồng ÂnF.X Nhatdong nhắn với phale: Con về rồi đây ạ... hihi!!phale nhắn với hai con ong nhỏ: Nhớ hai con ong nhỏ nhiều lắm !!F.X Nhatdong nhắn với DĐTNCG: Chúc Admin - Mod - CTV và các thành viên DĐTNCG 1 mùa Giáng sinh An lành - Thánh đức trong tình yêu Chúa Giêsu Hài ĐồngF.X Nhatdong nhắn với Các thành viên DĐTNCG: Lâu nay thấy nhà mình vắng quá, không biết vì lí do gì mà các ACE không online DĐTNCG nữa. Ai đã lỡ bỏ quên DĐ thì hãy trở lại cho DĐ đông vui như trước nhé.phale nhắn với các em: đã bắt đầu năm học mới, chúc các em học sinh, sinh viên luôn đạt kết quả tốt trong học tập và nên gương sáng trong việc sống đạo ở mọi nơi.

kết quả từ 1 tới 1 trên 1
 1. #1
  dominico_dung's Avatar

  Tham gia ngày: May 2009
  Tên Thánh: Dominico (Đa Minh)
  Giới tính: Nam
  Đến từ: Việt Nam
  Bài gởi: 114
  Cảm ơn
  417
  Được cảm ơn 256 lần trong 87 bài viết

  Default Các Bài Hát Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam

  1. Thiếu Nhi Ca
  2. Cuộc Hành Trình
  3. Thiếu Nhi Cầu Nguyện
  4. Yêu Mến Mẹ Cha
  5. Vươn Lên
  6. Nguồn Sống
  7. Xây Dựng
  8. Lời Hứa Thiếu Nhi
  9. Khẩu Hiệu Thiếu Nhi
  10. Về Ðất Hứa
  11. Mong Làm Bướm
  12. Ta Về Mở Hội Tình Thương
  13. Cho Tôi Xin
  14. Hai Bàn Tay Nâng
  15. Tìm Thiên Chúa
  16. Em Ra Về
  17. Em Xin
  18. Thiên Ðàng Búp Bê
  19. Bàn Tay Xây Dựng
  20. Như Ðèn Sáng
  21. Ta Lên Thiên Cung
  22. Ði Theo Cột Mây
  23. Về Giữa Ca Mừng
  24. Họp Nhau Nơi Ðây
  25. Anh Em Ta Về


  1. Thiếu Nhi Ca
  Em Thiếu Nhi ơi, như ngàn tia sáng huy hoàng vào buổi rạng đông đến mang nguồn hơi ấm. Em Thiếu Nhi ơi, em đẹp như hoa hướng dương, tươi dịu như hơi gió xuân, đem yên vui đến muôn người\.
  Em Thiếu Nhi ơi, mắt nhìn em ví sao trời\. nụ cười trên môi xóa tan màu u tối\. Em Thiếu Nhi ơi, em là chiến sĩ phúc âm, gian khổ nguy khó chớ nao vui mang Chúa đến cho người\.
  Music player

  --->DOWNLOAD<---


  2. Cuộc Hành Trình
  Cuộc hành trình ta đi về đất hứa\. Qua bao gian khổ đau thương cuối cùng. Ðường còn xa, đường còn xa, ta cư đi tới miền an vui\.
  Cuộc hành trình ta đi về đất hứa\. Băng qua thung lũng non cao suối ngàn. Lời trào dâng, lời trào dâng, ta vẫn tin tin vào tương lai\.
  3. Thiếu Nhi Cầu Nguyện
  Ngước mắt lên trời con cầu xin cho má. Ngước mắt lên trời con cầu xin cho ba\. Cho ba cho má con luôn trên thuận dưới hòa\. Tay với lên trời con cầu xin cho bác. Tay với lên trời con cầu xin cho cô\. Cho cô cho bác con luôn sống đời an vui\.
  Ngước mắt lên trời con thành tâm sám hối\. Ngước mắt lên trời con cầu ơn tha thứ. Xin thương thánh hóa cho tim con thành tinh tuyền. Tay với lên trời con cầu im tiếng súng. Tay với lên trời xin ngừng tiếng khóc than. Cho quê cho nước con mau thấy ngày sáng tươi\.
  4. Yêu Mến Mẹ Cha
  Yêu mến mẹ cha, yêu trên đầu em. Yêu mến mẹ cha, trong quả tim này\. Yêu mến mẹ cha, yêu trên đầu gối\. Yêu mến mẹ cha trên toàn thân em.
  5. Vươn Lên
  Như ánh hồng vươn lên khi hừng đông chiếu sáng. Như nguồn sống trào dâng khi mùa xuân về\. Ta cùng tiến bước vượt qua mọi gian khó\. Ta cùng vươn lên tới lý tưởng mong chờ\.
  Ta góp mặt nơi đây cho đời thêm sức sáng. Ta cùng góp bàn tay xây mộng cao vời\. Ta cùng góp tiếng cười vang động sông núi\. Tâm hồn vươn lên tới lý tưởng mong chờ.
  6. Nguồn Sống
  Nguồn sống dâng tràn lan trong mọi người (láy). Nguồn sống đang trào dâng trên cây xanh và trên ruộng đồng. Nguồn sống đấ bừng soi trong tim anh, trong tim tôi\. Nguồn sống đang sục sôi trong đất Mẹ Việt Nam.
  7. Xây Dựng
  Này anh ơi hãy mau dựng xây\. Mang tình yêu tô đẹp mọi nhà. Này anh ơi hãy mau dứng xây\. Ðể nhà Nam tươi đẹp hoa lá\. Này anh ơi hãy mau dứng xây\. Mang tình yêu tô đẹp mọi nhà\. Này anh ơi hãy mau dứng xây\. Ðể nhà Nam tươi đẹp muôn màu\.
  8. Lời Hứa Thiếu Nhi
  Ðôi bàn tay trời ban cho em. Ðây ngón trỏ em hứa Nguyện Cầu\. Ba ngón sau em nguyện Hy sinh (nè), Rước Lễ (nè), làm việc Tông Ðồ chuyên chăm. Với bốn ngón tay xếp đều\. Em quyết sống lời chào Thiếu Nhi Hy Sinh.
  9. Khẩu Hiệu Thiếu Nhi
  Cầu Nguyện, Rước Lễ, Hy Sinh, làm Tông đồ. Khẩu hiệu Thiếu Nhi em bền tâm tuân giữ. Cầu Nguyện, Rước Lễ, Hy Sinh, làm Tông đồ. Khẩu hiệu Thiếu Nhi em chẳng quên bao giờ\.
  10. Về Ðất Hứa
  Ðều đôi chân đoàn dân tiến nhanh. Về đất Hứa biết bao là vui\. Vui sướng quên nhọc nhằn đã qua\. Và hăng hái nô nức hò vang. Ðời ta như đoàn dân Ích Diên. Về đất Hứa biết bao mừng vui\. Ta tiến qua sa mạc thế gian. Về Ðất Hứa ấy quê Thiên Ðàng.
  11. Mong Làm Bướm
  Má má má ơi, kìa coi con bướm vàng. Bay bay bay hoài mà sao không mỏi cánh? Con mong như bướm nhởn nhơ bay mà chơi\. Nhưng thôi hổng thèm con đây con má mà\.
  12. Ta Về Mở Hội Tình Thương
  Về gặp nhau ta mở hội Tình Thương. Trời mây nước lòng ta vấn vương. Về gặp nhau ta mở hội Tình Thương. Tình thân ái tràn lan ngàn phương. Anh em ơi hát lên hòa lời ca vang tới mây ngàn. Cho triều dâng nhấp nhô cuồn cuộn sóng reo vui\. Cho trời thêm xanh và trần gian thêm rộng. Cho lòng ta tình thương mến dâng đầy\.
  13. Cho Tôi Xin
  Cho em xin một bông hồng cài lên áo mới\. Cho em xin cành mai trắng cài trên tóc huyền. Cho em xin lời ru hiền vọng ngân đêm vắng. Cho em xin ngàn câu hát yêu thương thắm tình.
  Cho em xin một đêm dài không nghe tiếng súng. Cho em xin ngày hạnh phúc trên non nước mình. Cho em xin ngày thanh bình về trên thôn xóm. Cho em xin bồ câu trắng tung bay khắp trời\.
  14. Hai Bàn Tay Nâng
  Ðưa hai bàn tay lên nâng tâm hồn cao\. Hướng muôn lòng ta về miền quê trời\. đưa tay ngang sang bên kết chặt thân ái\. Nơi nơi muôn muôn người vào một vòng tay\.
  15. Tìm Thiên Chúa
  Anh đi tìm Thiên Chúa người ở đâu mà bấy lâu anh hằng đi tìm? Tôi đi tìm Thiên Chúa người ở đâu mà bấy lâu tôi hằng tìm luôn. Này ng ười bạn hồn tôi ơi, Thiên Chúa giữa cuộc đời, người trong tâm hồn, người trong lương tâm và người hiện diện giữa bầu trời hùng oai\.
  16. Em Ra Về
  Ðã đến giờ, em ra về, em khiêm cung tạ ơn Thiên Chúa\. Chúa muốn rằng: Em chuyên cần, hy sinh vâng lời ba má luôn.
  Ðã đến giờ, con ra về, ôi Giê-Su lòng con yêu mến. Chúa chúc lành: Ban ơn nhiều, ban cho muôn người con mến yêu\.
  17. Em Xin
  Em xin là đóa hoa, tô bầu trời tươi sáng. Em xin là tiếng ca giúp cho đờI thêm vui\. Em xin là cánh chim gieo hòa bình muôn hướng. Em xin là trái tim giàu tình thương đồng loại\.
  18. Thiên Ðàng Búp Bê
  Em có Ba (là) em có Má\. Má yêu em như suối trên nguồn. Từ ngày sinh ra Mẹ nâng như trứng. Mẹ hứng như hoa Mẹ ôm vào lòng.
  Em có anh (là) anh chị em của bé\. Bé yêu thương như chính thân mình. Cuộc đời sinh ra tình yêu trái chín. Mình hái cho nhau, tình gia đình mình.
  Em có ông (là) ông bà em thương mến. Suốt ba năm em sống với bà. Từ ngày sinh ra thường hay khóc mếu\. Ðòi mãi ăn thêm lần đi chợ về\.
  19. Bàn Tay Xây Dựng
  Có những bàn tay tô đẹp cuộc đời\. Có những bàn tay xây dứng tổ quốc. có những bàn chân đi vào cuộc đời\. Không ngại sỏi đá núi cao trên đường.
  Có những bàn tay đem lại hòa bình. Có những bàn tay kết tình bằng hữu\. Có những niềm tin chiếu dọi cuộc đời\. Ðem nguồn vui sống đến trong tâm hồn.
  20. Như Ðèn Sáng
  Như đèn sáng trong đêm khuya (láy). Soi trần ai đang mờ tối (láy). Như ngọn đuốc chiếu sáng. Như muối ướp các tâm hồn. Ta ra đi bốn phương trời\. đem chân lý cho muôn người (láy).
  Em là Thiếu Nhi trung kiên (láy). Trong sắc như bông huệ trắng (láy). Như ngườ lính dũng mạnh. Xông xáo khắp chốn sa trường. Ta ra đi bốn phương trời\. Ðem Thiên Chúa cho muôn người (láy).
  21.Ta Lên Thiên Cung
  Nào ta leo lên thang Gia-cóp với các Thiên Thần ca múa vui chơi\. Hát vang lên bên cửa Thiên Ðàng, xem Chúa Giê-Su có nhà không nhé. Và hỏi thăm trăng sao xem có mấy đám mây hồng bay đến nơi đâu\? Ðám mây kia theo Chúa Giê-Su bay về Việt Nam để ban ơn phúc cho muôn dân.
  22. Ði Theo Cột Mây
  Vầng mây che ban ngày khi nắng vàng soi trần gian. Và có ánh đuốc thiêng lúc nắng hồng đã lịm tắt. Ta đi theo lời hứa, tiến bước trong niềm tin.
  23. Về Giữa Ca Mừng
  Người gieo trong nước mắt sẽ gặt giữa ca mừng. Người ra đi gian khổ sẽ về giữa tiếng reo\. Hôm nay ta lo toan mồ hôi lã chã rơi\. Mai đây ta hân hoan ôm ngàn bông lúa tươi cười\.
  24. Họp Nhau Nơi Ðây
  Họp nhau nơi đây chúng ta cùng vui hát - (vỗ tay). Họp nhau nơi đây ta ca hát reo cười - (vỗ tay). Họp nhau nơi đây giữa mối tình thân ái - (vỗ tay). Tình đây không phai chúng ta ghi muôn đời - (vỗ tay). Ngồi bên nhau ta cùng hòa bài ca, là la la lá la là la la\. Tình anh em nhớ muôn đời anh nhé, là la la lá la la lá là.
  25. Anh Em Ta Về
  Anh em ta về cùng nhau ta quây quần này, một hai ba bốn năm. Anh em ta về cùng nhau ta xum họp này, năm bốn ba hai một. Một đều chân bước nhé, hai quay nhìn nhau đi, ba cầm tay chắc nhé, không muốn ai chia lià, bốn nhớ rằng chúng ta bốn biển anh em một nhà, năm nhớ mãi tình này trong câu ca\.
  thay đổi nội dung bởi: dominico_dung, 11-05-2009 lúc 05:38 PM
  hãy cùng nhau chung sức xây dựng Diễn đàn Thiếu Nhi Công Giáo

 2. Có 4 người cám ơn dominico_dung vì bài viết này:


Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không được gửi bài mới
 • Bạn không được gửi bài trả lời
 • Bạn không được gửi kèm file
 • Bạn không được sửa bài
 •  

Diễn Đàn Thiếu Nhi Công Giáo Việt Nam - Email: ddtncg@gmail.com