PDA

View Full Version : Thánh Ca Giáng Sinh Karaoke KarafunHƯƠNGTRINH
16-12-2008, 04:24 AM
Xin giới thiệu Tập nhạc :
LỜI GỌI ĐÊM ĐÔNG
Gồm 10 Bài Thánh Ca Giáng Sinh
Nhạc và lời: Vũ Thái Hòa

Thực hiện Karaoke Karafun: Jean Paul Vu


Bấm vào đây Download PDF toàn bộ tập Thánh Ca Giáng Sinh: Lời Gọi Đêm Đông (http://www.thanhcavietnam.net/forum/attachment.php?attachmentid=491&stc=1&d=1229374819)Nhạc sĩ, Họa sĩ Vũ Thái Hòa chủ biên trang mục DungLac SlideShow là một Giáo dân, Hiện đang sống với Gia đình tại Thành phố Troyes (Pháp)... (http://www.dunglac.org/index.php?m=module2&v=detailarticle&id=132&ia=2363)(Bấm vào đây download miễn phí phần mềm Karafun-Karaoke) (http://www.karafun.com/karaokeplayer/)
* Bấm vào tên bài Thánh Ca Download Karaoke

Thánh Ca Giáng Sinh
LỜI GỌI ĐÊM ĐÔNG
Nhạc và lời : VŨ THÁI HÒA
Karaoke Karafun : JEAN PAUL VU
1. (http://www.dunglac.org/slideshow1/ConXinChuaDen.kfn)CON XIN CHÚA ĐẾN (http://www.dunglac.org/slideshow1/ConXinChuaDen.kfn)


Nhạc và lời Vũ Thái Hòa2. (http://www.dunglac.org/slideshow/NgoiLoiSDen2.kfn)NGÔI LỜI SẼ ĐẾN (http://www.dunglac.org/slideshow/NgoiLoiSDen2.kfn)


Nhạc và lời : Vũ Thái Hòa

3. (http://www.dunglac.org/slideshow/CungNhauTaDi2.kfn)CÙNG NHAU TA ĐI (http://www.dunglac.org/slideshow/CungNhauTaDi2.kfn)


(OH CHRISTMAS TREE)

Nhạc : Đức QuốcLời Việt : Vũ Thái Hòa
4. (http://www.dunglac.org/slideshow1/LoiGoiDemDong.kfn)LỜI GỌI ĐÊM ĐÔNG (http://www.dunglac.org/slideshow1/LoiGoiDemDong.kfn)


Nhạc và lời : Vũ Thái Hòa

5. (http://www.dunglac.org/slideshow1/KhucHatThienThan2.kfn)KHÚC HÁT THIÊN THẦN (http://www.dunglac.org/slideshow1/KhucHatThienThan2.kfn)


Nhạc : Anh Quốc

Lời Việt : Vũ Thái Hòa

6. (http://www.dunglac.org/slideshow1/DemThiengLieng.kfn)ĐÊM THIÊNG LIÊNG (http://www.dunglac.org/slideshow1/DemThiengLieng.kfn)


(O HOLY NIGHT)

Nhạc : Adolphe Charles Adams
Lời Việt : Vũ Thái Hòa

7. (http://www.dunglac.org/slideshow1/DemVuiMung.kfn)ĐÊM VUI MỪNG (http://www.dunglac.org/slideshow1/DemVuiMung.kfn)


(SILENT NIGHT)

Nhạc : F Gruber
Lời Việt : Vũ Thái Hòa

8 NIỀM VUI HÔM NAY (http://www.dunglac.org/slideshow/NiemVuiHomNay2.kfn)
(http://www.dunglac.org/slideshow/NiemVuiHomNay2.kfn)


(O COME, ALL YE FAITHFUL)
Nhạc : Ngoại Quốc
Lời Việt : Vũ Thái Hòa9. (http://www.dunglac.org/slideshow1/DangLenChua.kfn)DÂNG LÊN CHÚA (http://www.dunglac.org/slideshow1/DangLenChua.kfn)


Nhạc và lời : Vũ Thái Hòa

10. (http://www.dunglac.org/slideshow1/TranGianOi.kfn)TRẦN GIAN ƠI, HÃY VUI MỪNG LÊN (http://www.dunglac.org/slideshow1/TranGianOi.kfn)


(IL EST NÉ LE DIVIN ENFANT)

Nhạc : Pháp Quốc
Lời Việt : Vũ Thái Hòa

monkey17061980
17-12-2008, 09:10 AM
Xin hỏi tác giả, sao software Karafun của tôi không thể đọc được dấu Tiếng Việt nhỉ? Các câu chữ trong bài hát bị biến dạng, ko thể hát được.
Xin giúp đỡ.

HƯƠNGTRINH
17-12-2008, 07:42 PM
Chào bạn Monkey17061980
- Muốn đọc Tiếng Việt trong các bài Karaoke Karafun bạn hãy tắt Phong chữ Việt, mở Phông Unicode (Vì Các dạng chữ trong Karafun là Unicode)
Mến chào