Love Telling cat nhắn với tất cả mọi người: Vui mừng chào đón Quý độc giả ghé thăm diễn đàn TCVN. Xin Chúa chúc lành cho Quý vị! ThanhCaVN nhắn với Gia đình TCVN và Khách viếng: Sự Phục Sinh của Đức Kitô chính là niềm hy vọng chúng ta được chung hưởng sự sống đời đời. Kính chúcACE luôn an bình trong Chúa Phục Sinh. mlien07 nhắn với ACE: chào mọi người, xin ace cầu nguyện nhiều cho em nhé. Cám ơn ace. chúc binh an. phale nhắn với Anh Chị Em: Năm mới - Chúc BQT, toàn thể thành viên và các vị Khách Quý một năm Bình An và Hạnh Phúc cat nhắn với toàn thể thành viên và Khách viếng thăm: Kính chúc toàn thể Thành Viên và Khách viếng thăm một Mùa Giáng Sinh An Lành – Thánh Đức – Tràn đầy Hồng Ân quachtuong nhắn với cả nha thanh ca: xin chúc cả nhà vui vẻ bình an tràn đây hông ân bethichconlua nhắn với TCVN: Xin cầu nguyện cho linh hồn Gioan Baotixita mới qua đời..."Giêsu Maria Giuse ...con mến yêu...xin thương cứu rỗi linh hồn Gioan Baotixita mới qua đời....Amen phale nhắn với tất cả mọi người: Nguyện xin bình an của Chúa hằng ở cùng Anh Chị Em Vinam nhắn với TCVN: 15g30 hôm nay 04/11/2015 Vinam sẽ thay mặt TCVN đến phân ưu gia đình NS Hồng Bính. Thành viên nào ở gần xin mời đến hiệp thông. Cám ơn Vinam nhắn với Thanhcavietnam: Xin ACE cầu nguyện cho LH Maria, hiền thê của NS Hồng Bính vừa được Chúa gọi về. hoanganhbong nhắn với cat: cám Ơn bạn nhiều. Mong bạn hãy đọc bài viết của mình http://thanhcavietnam.net/forum/threads/53755-nho-tim-nhac-beat-bai-hat-dong-doi-nguoc-xuoi-the-son.html?p=176216#post176216 cat nhắn với hoanganhbong: bạn xem hướng dẫn ở đây http://thanhcavietnam.net/forum/threads/40542-goi-bai-viet-cach-su-dung-cac-chuc-nang-trong-muc-bai-viet.html?p=145249&viewfull=1#post145249 hoanganhbong nhắn với Mọi Người: Cho e hỏi Làm sao để đăng bài lên form được ạ LUCIA_HUONG nhắn với TCVN: Xin hiệp ý cầu nguyện cho gia đình chúng tôi hoà thuận và yêu thương . Cùng chia sẽ niềm vui hoặc thử thách của cuộc mưu sinh với tất cả Anh Chị Em . Cảm ơn Phero_nguyenthang91 nhắn với Tinh yêu Chúa: Hãy sống bằng niêm tin vào chúa,Hãy làm dấu đọc kinh lạy cha và nói " Chúa hằng gìn giữ con" mỗi khi đi ngủ bạn nhé! phale nhắn với hoathuytinh: đi đâu mà lâu vậy ? nhớ hoathuytinh quá ! pr_hoaian nhắn với Anh em !: Xin chúc tất cả Anh Em có Bổn Mạng Đa Minh được trần đầy hồng ân Thiên Chúa!!!!! daohong2310 nhắn với phale: Chúc mừng sinh nhật Phale 12/7 chúc phale sinh nhật vui vẻ,hạnh phúc và tràn đầy ơn Chúa hongbinh nhắn với phale: Cám ơn Phale và anh chị em đã chúc mừng và hiệp thông cầu nguyện cho anh em có bổn mạng Gioan Baotixita. phale nhắn với NS hongbinh, JB. Lưu Hùng Vương và Các Anh E: Chúc mừng bổn mạng NS hongbinh, JB. Lưu Hùng Vương và Các Anh Em bổn mạng Gioan Baotixita. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành, Thánh nhân luôn phù trợ Anh Em.

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 8 trên 8

Chủ đề: Mừng ngày Hiến Chương Nhà Giáo 20-11

 1. #1
 2. Có 8 người cám ơn DonRac vì bài này:


 3. #2
  Mr.Ken™'s Avatar

  Tuổi: 34
  Tham gia ngày: Jan 2009
  Tên Thánh: Joseph
  Giới tính: Nam
  Đến từ: Thạch Bình Villager
  Quốc gia: Không chọn
  Bài gởi: 46
  Cám ơn
  37
  Được cám ơn 129 lần trong 31 bài viết

  Default

  Chữ ký của Mr.Ken™
  Chúa cấm con thất vọng
  Chúa cấm con ngã lòng
  Chúa muốn con trông cậy
  Chúa bảo con hy vọng


  †††


  wWw.GiaoXuThachBinh.Net

 4. Có 8 người cám ơn Mr.Ken™ vì bài này:


 5. #3
  Dauan_tinhyeu's Avatar

  Tuổi: 20
  Tham gia ngày: Jun 2009
  Giới tính: Nữ
  Đến từ: Vietnam
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 246
  Cám ơn
  1,284
  Được cám ơn 1,101 lần trong 222 bài viết

  Default

  Hôm nay là ngày Nhà Giáo Việt Nam, mọi năm em vẫn đi thăm các thầy, cô cũ nhưng năm nay... Chỉ 1 thay đổi là mọi thứ như đóng tạm... Giờ đây, dù không gặp mặt và thăm hỏi nhưng em vẫn xin chúc quý Thầy cô trường Tiểu học A Tân Châu & trường THCS Chu Văn An, và mặc dù ở hải ngoại không có ngày nhà giáo nhưng em cũng đồng chúc quý Giáo sư trường Beverly Hills Intensive English Centre nơi em đã & đang học luôn được mạnh khỏe & đạt nhiều đóng góp trong công cuộc giảng dạy

  Chữ ký của Dauan_tinhyeu
  "Thưa Thầy, vâng lời Thầy con thả lưới..."

 6. Có 5 người cám ơn Dauan_tinhyeu vì bài này:


 7. #4
  Caohuong's Avatar

  Tham gia ngày: Sep 2010
  Tên Thánh: Antoine
  Giới tính: Nam
  Đến từ: http://gxvinhhuong.net
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 1,718
  Cám ơn
  4,773
  Được cám ơn 7,176 lần trong 1,534 bài viết

  Default  Trên bục giảng Thầy Cô luôn truyền đạt.
  Đưa con thuyền tri thức đến muôn nơi,

  Vỡ đất hoang bao khai sáng diệu kỳ,
  Ơn dạy dỗ, suốt đời ta ghi khắc.
  Chữ ký của Caohuong 8. Có 6 người cám ơn Caohuong vì bài này:


 9. #5
  Vinam's Avatar

  Tham gia ngày: Dec 2007
  Tên Thánh: Giuse
  Giới tính: Nam
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 3,642
  Cám ơn
  5,519
  Được cám ơn 12,779 lần trong 2,765 bài viết

  Default  Một bông hoa em hái
  Xin kính tặng Thầy Cô
  Cánh hoa xinh mềm mại
  Thơm nét đẹp học trò

  Chữ ký của Vinam
  Ngài là gia nghiệp đời con
  Ngài là hạnh phúc của con

 10. Có 6 người cám ơn Vinam vì bài này:


 11. #6
  Caohuong's Avatar

  Tham gia ngày: Sep 2010
  Tên Thánh: Antoine
  Giới tính: Nam
  Đến từ: http://gxvinhhuong.net
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 1,718
  Cám ơn
  4,773
  Được cám ơn 7,176 lần trong 1,534 bài viết

  Default


  Chữ ký của Caohuong 12. Có 6 người cám ơn Caohuong vì bài này:


 13. #7
  nguyễn văn xuân's Avatar

  Tham gia ngày: May 2009
  Tên Thánh: Micae
  Giới tính: Nam
  Đến từ: TP Hồ Chí Minh
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 316
  Cám ơn
  1,264
  Được cám ơn 2,191 lần trong 300 bài viết

  Default NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2010


  Trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào ngày hội lớn của dân tộc, ngày Nhà Giáo Việt Nam,
  20/11 từ lâu đã trở thành ngày lễ “Tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò, ngày đầy ý nghĩa đối với thầy cô giáo và học sinh. Đặc biệt đối với thầy cô giáo Công Giáo được coi như một Thiên chức mà Thiên Chúa trao ban.

  Xin gởi đến quí thầy cô giáo lời chúc mừng nồng nhiệt và trân trong nhất trong ngày nhà giáo việt Nam.

  Xin nhiệt liệt ghi nhận công lao to lớn, quý báu của thầy cô, lòng biết ơn sâu sắc, tình yêu mến và sự kính trọng .

  Xin chúc quí thầy cô giáo dồi dào sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi thày cô giáo là một tấm gương đạo đức, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển Giáo dục.

  Chúc truyền thống“ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam ngày càng được kế tục, phát triển và trở thành nét đẹp đạo lý của một xã hội văn minh, hiếu học, trọng đạo làm người.

  Xin gửi tới gia đình các thày cô, lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc.

  Mừng xuân nhà Giáo hôm nay,
  Bàn tay bụi phấn đẹp thay rạng ngời.
  Chúc Thầy Cô mãi một đời
  An vui, hạnh phúc cao vời tin yêu.

  Nguyễn Văn Xuân

  HOA DÂNG THẦY CÔ
  Sáng tác: Bùi Công Thuấn
  Thể hiện: Tốp ca nữ

  Music player

  --->DOWNLOAD<---
  Chữ ký của nguyễn văn xuân
  Mến Chúa yêu người

 14. Có 6 người cám ơn nguyễn văn xuân vì bài này:


 15. #8
  MyNick3D's Avatar

  Tham gia ngày: Apr 2008
  Tên Thánh: Peter
  Giới tính: Nam
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 57
  Cám ơn
  37
  Được cám ơn 235 lần trong 49 bài viết

  Cool Bài phát biểu ấn tượng

  Bài phát biểu ấn tượng

  Tôi về tham dự Lễ kỷ niệm 35 năm Thành lập Trường Trung Học Phổ Thông Phan Bội Châu, ngày Khánh thành tượng bán thân Nhà chí sỹ, và cũng là Ngày mừng Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

  Xin không loạn bàn về những việc hay dở trong buổi lễ của Nhà Trường, của Ban Tổ chức, vì dù sao, tôi cũng là một cựu học sinh của Nhà Trường.

  Phát biểu của rất nhiều vị, nhiều người là điều hiển nhiên trong một ngày Hội trường quan trọng thế này. Tuy nhiên, có một phát biểu làm cho tôi cảm nhận một cái tầm thật là cao (xin đừng nhầm với việc vươn lên tầm cao mới mà truyền thông đang loan tải!).

  Cũng xin không trích lại bài phát biểu theo trí nhớ (sợ rằng lại bị vi phạm vì nguồn trích dẫn không nguyên văn, và diễn giải chủ quan), chỉ xin nói về trình tự bài phát biểu và vài điều nhắn nhủ, gửi gắm.

  Trước tiên, không giống nhiều vị phát biểu trước, kính thưa đủ bộ, kẻ trước người sau theo phẩm trật mà thường thì lễ hội nào ở Việt Nam ta hiện nay đều vậy, nếu lỡ bị sai tí có khi lại mang hoạ vào thân!
  Người Thầy cũ này chỉ kính thưa đơn giản:

  Kính thưa quý vị khách quý,
  Kính thưa quý Thầy Cô,
  Kính thưa quý cựu học sinh Nhà trường và các em học sinh thân mến đang hiện hiện nơi đây.


  Sau khi nói ngắn gọn về những khó khăn của ngày xưa cũ, những thành đạt ngày nay của Nhà trường, Thầy chỉ nhấn mạnh vài điều:

  - Xin được nói riêng với các em học sịnh hiện đang ở dưới mái trường này, Thầy chỉ khuyên, chỉ mong ở các em một điều: dù mỗi em một hoàn cảnh khác nhau, nhưng dù gì dù sao đi nữa, cũng hãy cố mà vượt qua, và hãy cố mà học, vì chỉ có học, sau này mới thấy, mới biết được giá trị của việc học hôm nay.
  - Xin cho chúng tôi được thưa riêng cùng các Thầy Cô cũ thân mến, là chúng tôi luôn luôn cảm ơn các Thầy Cô đã từng là đồng nghiệp của chúng tôi (vì bà xã của Thầy cũng là cựu Giáo viên của Trường), luôn luôn ghi nhớ đến quý Thầy Cô dù đang ở đâu, làm gì và thế nào.
  - Xin lại được cảm ơn riêng đến địa phương này, quê hương này, vì chỉ ở nơi đây tôi mới có được một nửa còn lại của mình, và sinh lời thêm 2 cháu, chúng hiện đã thành nhân, còn thành tài thì phải chờ đợi.
  - Sau hết, xin gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp hiện đang công tác ở mái trường thân yêu này. Chúng tôi - những đồng nghiệp cũ - sẽ không tồn tại dài lâu trong lòng người, nếu không trông chờ vào sự nghiệp mà các bạn đang theo đuổi để phát triển Nhà trường. Mọi việc xin hết lòng trông cậy ở quý Thầy Cô.

  Chắc chắn rằng trích thuật của tôi không thể hoàn toàn chính xác, mong ACE nào cũng có cơ duyên trực tiếp nghe bài phát biểu này bỏ quá cho nếu có gì không không đúng.

  Chỉ là vì nhân ngày Hiến Chương Nhà Giáo, nhân có topic này, xin được chia sẻ.

  Xin kính chúc quý Thầy Cô ở bất kỳ lĩnh vực nào, luôn hồn an xác mạnh, luôn là chỉ nam để học trò noi theo.

  Thân
  Chữ ký của MyNick3D
  D-D&D

 16. Có 2 người cám ơn MyNick3D vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không được gửi bài mới
 • Bạn không được gửi bài trả lời
 • Bạn không được gửi kèm file
 • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com