Love Telling DonRac nhắn với ACE: Xin thông báo: đúng 1 giờ, DonRac sẽ khóa Diễn đàn - Backup Hosting - Khi nào xong sẽ thông báo bên Trang Nhạc. Quang Hưng nhắn với Damsan: Her lâu rồi hem onl ... chúc a Dầm củ sắn khẻo ... hehe " khẻo " nu_angel nhắn với Nhà TCVN: Mừng sn diễn đàn TCVN ^^!!...Chúc nhà ta luôn phát triển và tràn ngập tiếng cười! Peter Nguyễn nhắn với Thánh Gia Nazaret: Nguyện xin Thánh Gia gìn giữ mọi ước nguyện của con sớm được như ý, để trở thành một mái ấm như Gia Đình Nazaret...!!! Peter Nguyễn nhắn với Anh Hai: Chúc anh hai một tuần mới có nhiều niềm vui và bình an của Chúa Thánh Thần...!!! bananaks nhắn với Thiên Chúa của con: Nguyện xin Chúa ban muôn ơn lành xuống trên các người làm Mẹ Nganguyen nhắn với DĐTCVN: Mời ACE DĐTCVN bỏ chút thời gian tham gia sinh nhật TCVN lần thứ 6 ngày 18-05-2013 (nhằm thứ 7 tuần này)hihi... khanhhuong nhắn với GĐ.TCVN: chúc cả nhà cuối tuần an vui và thật nhiều hồng ân nhé. Yêu đại gia đình TC nhiều lắm khanhhuong nhắn với haipham: chị hai ơi, lâu rồi không gặp mọi người, nhớ quá. Chúc hai cuối tuần an vui nhé paulthanh nhắn với Người mến Chúa Giêsu: Mọi người có thể làm ad được xin liên hệ con tại http://facebook.com/GiesuConYeuChua hoặc @mail: nhatthanh6568@gmail.com! Con cám ơn! Nganguyen nhắn với Vinam: Chúng em cám ơn Anh Chị nhiều chúng em được tiếp đón nhiệt quá và được bữa ăn lo bụng , mà tiếc là Anh không có mà còn được vậy nè ... Nganguyen nhắn với Vinam: Em đã đọc được thư mời của Anh gởi rồi, chúng em sẽ rủ nhau đi nghe Thánh ca ỏ 2 điểm luôn Anh à.các anh chị nào sài gòn cố gắng đi nha vì dịp hiếm có đó . Vinam nhắn với ThanhCaVN: LmNs Ngọc Phi mời TCVN tham dự 2 đêm Thanh ca tại Sàigon haiphan nhắn với Tuancoi: tẩu tẩu mới có muội từ năm ngoái nè ‘Tuấn sdd’ Tuancoi nhắn với haipham: Chị hai ! Sinh nhật chị, chúc chị được thêm nhiều ơn lành của Mẹ, vui khỏe nhiều, mọi điều hợp như ý chị xin chị nhé. ( sao chị có song sinh mà nhà 0 ai bít??? lại cũng chằn lun hả chị, hihihi) haipham nhắn với haiphan: cảm ơn người em sinh đôi hén , chúc bình an vui vẻ hén :) haiphan nhắn với haipham: Chúc tẩu tẩu sinh nhật giui giẻ hen nguyennhi nhắn với DI HELEN: Di oi o lai nhe...vi chung con luon can den Di.... marianguyen241294 nhắn với ACE: xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn Philipphe mới qua đời. bananaks nhắn với ACE: Chúc cả nhà bình an , chcu1 vui vẻ

+ Trả lời đề tài + Gởi đề tài mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Phối cảnh Nhà Thờ Thuận Phát trong tương lai

  1. #1
    c0p3d4ng1u's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2010
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: nằm trong 1 con hẻm nhỏ,cạnh bên Nhà Thờ Thuận Phát giáo hạt Xóm Chiếu...
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 214
    Cám ơn
    2,169
    Được cám ơn 1,291 lần trong 212 bài viết

    Default Phối cảnh Nhà Thờ Thuận Phát trong tương lai

    Nhờ lời cầu nguyện của Cha Cố Antôn, qua sự chuyển cầu của Đức Mẹ và Thánh Antôn Bổn Mạng Giáo xứ, trong sự quan phòng diệu kỳ của Thiên Chúa, nhân dịp Năm Thánh Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập Giáo Xứ, một vị ân nhân đã quảng đại hiến tặng giáo xứ Thuận Phát một ngôi Thánh Đường mới để ghi dấu Hành Trình 50 Năm Hồng Ân đã qua và khai mở một kỷ nguyên phát triển mới của giáo xứ.
    Được biết, công trình xây dựng nhà thờ mới đã được sự chấp thuận của Đức Hồng Y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn, Tổng Giám Mục Giáo Phận. Về phía chính quyền, hiện nay giáo xứ đang cùng với các kiến trúc sư của Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Gia Phú hoàn chỉnh hồ sơ thiết kế và tiến hành các thủ tục xin Giấy Phép Xây Dựng từ các cơ quan chức năng.








    Nhìn chung, mọi việc chuẩn bị cho công trình xây dựng nhà thờ mới đang tiến hành rất khẩn trương và nhiều thuận lợi. Sau khi nhận được Giấy Phép Xây Dựng, giáo xứ sẽ tổ chức Thánh Lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên và khởi công xây dựng ngay.

    Xin cộng đoàn sốt sắng cầu nguyện luôn để mọi việc được tiến triển tốt đẹp. Hy vọng trong dịp kỷ niệm 10 năm (2013) ngày mất của Cha Cố Antôn chúng ta sẽ có Ngôi Thánh Đường Mới.
    Tất Cả Là Hồng Ân.

    Thuanphat's blog
    Chữ ký của c0p3d4ng1u
    Con mãi chơi wên thời gian để sống
    Chẳng biết rằng nó đợi ở ngã tư
    Cuộc sống này con mải mê hưởng thụ
    Chẳng biết rằng Chúa đang khóc vì con^^!!!


+ Trả lời đề tài + Gởi đề tài mới

Tinh hình Đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 người đang xem đề tài:(0 thành viên & 1 khách)

     

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com