Love Telling Maria Ngo Thi Kim Xuyen nhắn với Chua va Me Maria: Con cam on Chua va Me Maria da giup con thi dat ket qua that tot, Cam on tat ca hong an Chua va Me da ban cho con. Amen Peter Nguyễn nhắn với Một ai đó...!!!: Người chạy, chạy người... nghĩ mà buồn! PaulTuan nhắn với Gia đình Thanhca: Xin mọi người cùng hiệp ý cầu nguyện cho các Ki-tô hữu đang bị bách hại ở Trung Đông... Maria Ngo Thi Kim Xuyen nhắn với Some people: Cảm ơn tất cả mọi người đã cho con biết được sự thật...........Thanks a lot!!!!! Catarina_Ly nhắn với mot ai do: Cái gì đã qua mất thì không thể quay trở lại ! chư dân nhắn với Peter Nguyễn: Xin thần khí tốt lành của Chúa, dẫn con đi trên miền đất phẳng phiu. ( TV 143, 10). Peter Nguyễn nhắn với Một ai đó..: Cảm ơn đời, cảm ơn người đã cho nó hiểu thế nào là tình người trong cuộc sống...!!! teenvnlabido nhắn với Thầy Cô Anh Chị: Thầy Cô Anh Chị ơi! Chúng con cần chứng minh về Chân Lý, chứ kết luận thì ai cũng biết rồi! Sophanmocoi nhắn với Everyone: "Ai quý mạng sống mình thì sẽ mất, còn ai coi thường mạng sống mình ở đời này, thì sẽ giữ lại được" Peter Nguyễn nhắn với Một ai đó...: ĐỜI...!!! teenvnlabido nhắn với DĐTCVN: Thiên Chúa là đấng Thấu Suốt. Chúng ta không thể ngụy biện một điều gì trước Nhan Thánh Người Sophanmocoi nhắn với ACE-TCVN: R U Ok? Maria Ngo Thi Kim Xuyen nhắn với hư vô: Trong cuộc sống nơi đâu là bến bờ hạnh phúc. Con thuyền rồi sẽ tìm được nơi bến đỗ đó là nước Thiên Đàng. Peter Nguyễn nhắn với Một ai đó...: Soi bóng bên dòng tâm niệm, ta cười thì ảnh hiện nụ cười của ta. Sống hướng thiện, vững tin hạnh phúc sẽ đến...! Maria Ngo Thi Kim Xuyen nhắn với phamvanthuy: Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria ban bình an cho a và gđ DũngHương nhắn với Chúa Giêsu và Mẹ Maria: Con cầu xin Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria, xin Chúa luôn Thánh Hóa tâm hồn của con để con được hoàn thiện hơn mỗi ngày trong cuộc sống con. F.X Nhatdong nhắn với Những người nhận Mẹ Lên Trời làm bổ: Chúc mừng bổn mạng những chị, cô, bác nhận Mẹ Hồn Xác Lên Trời Làm Bổn mạng. Xin Mẹ luôn phù trợ và che dẫn cho chúng ta. Nhí Nhố nhắn với Peter Nguyễn: Pet gởi thông điệp yêu thương cho ai đó bằng thơ hay ra phết. Pet không nói rõ người nhận thì coi chừng sẽ có nhiều người nhận vơ đấy. Nếu mình là con gái, chắc mình cũng chạy ra nhận luôn!!! Peter Nguyễn nhắn với Một ai đó...: Không buồn, không giận bởi tâm không Không ghét, không thương mở rộng lòng Không trông, không ngóng, không sầu tủi Không thuyền, không bến có chi sông? Peter Nguyễn nhắn với JB.Lưu Hùng Vương: Cầu mong ơn trên luôn bảo vệ Mẹ của em mạnh khỏe và an lành trong mọi cơn đau của bệnh tật. Chúc em có nhiều nghị lực để cùng Mẹ em vượt qua mọi đau khổ của cuộc sống nhé!

+ Trả lời đề tài + Gởi đề tài mới
kết quả từ 1 tới 10 trên 10

Ðề tài: đàn organ dùng trong nhà thờ

 1. #1
  up_0912's Avatar

  Tham gia ngày: May 2010
  Tên Thánh: Marie
  Giới tính: Nữ
  Đến từ: Saigon
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 2
  Cám ơn
  4
  Được cám ơn 6 lần trong 2 bài viết
  thay đổi nội dung bởi: up_0912, 09-05-2010 lúc 01:58 PM

 2. Có 4 người cám ơn up_0912 vì bài này:


 3. #2
  dangvanhinh's Avatar

  Tham gia ngày: May 2010
  Tên Thánh: PHAOLO
  Giới tính: Nam
  Bài gởi: 1
  Cám ơn
  0
  Được cảm ơn 3 lần trong 1 bài viết

  Default

  wa cây đàn thật đẹp, theo em thì cây đàn này rât thích hợp để đệm đàn trong nhà thờ.hiện giờ nhà thơ lang em đang sư dung psr2100 am thanh của nó cũng khá ,nhung chac van khong bang cay dan tren nhi?

 4. Có 3 người cám ơn dangvanhinh vì bài này:


 5. #3
  Pepo's Avatar

  Tham gia ngày: May 2009
  Tên Thánh: Maria
  Giới tính: Nữ
  Đến từ: Đà Lạt
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 146
  Cám ơn
  89
  Được cám ơn 618 lần trong 136 bài viết

  Default

  Đàn đẹp wa đi, giáo xứ mình mong còn chẳng nhìn thấy cây đàn như vậy, Giáo xứ nào có cây đàn như vậy đẹp thật đó.
  Chữ ký của Pepo
  º°¨(¯`'•.¸.::-Yêu Thương Và Phục Vụ-::¸.•'´¯)¨°º

 6. Có 3 người cám ơn Pepo vì bài này:


 7. #4
  vincent_duong's Avatar

  Tham gia ngày: Jul 2008
  Giới tính: Nam
  Bài gởi: 17
  Cám ơn
  29
  Được cám ơn 15 lần trong 10 bài viết

  Default

  làm cạy nầy như thế nào vậy ? xứ mình đang xài cây Yamaha S900, muốn làm thêm pedal thì làm làm sao ? mình cũng biết chút ít điện tử, xin được chỉ dẫn.

 8. Có 3 người cám ơn vincent_duong vì bài này:


 9. #5
  vincent_duong's Avatar

  Tham gia ngày: Jul 2008
  Giới tính: Nam
  Bài gởi: 17
  Cám ơn
  29
  Được cám ơn 15 lần trong 10 bài viết

  Default

  hú hù giúp mình với, chắc lâu lâu mới vô hay sao mà lâu hồii âm quá.

 10. Được cám ơn bởi:


 11. #6
  annyrainy's Avatar

  Tham gia ngày: Nov 2010
  Tên Thánh: GIUSE
  Giới tính: Nam
  Bài gởi: 3
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 9 lần trong 3 bài viết

  Default

  Chào các bạn mình là thành viên mới có gì xin các bạn thông cảm cho. các bạn đã xài dòng yamaha rồi thì xài dòng casio thì chán lắm , âm thanh không hay đâu . ctk 495 nhìn thấy thiết kế lại đẹp đó nhưng tiếng thì chẳng ok chút nào . dù có làm gì đi nữa cũng không hay nổi ...xin lỗi bạn 0912 nha ....có sao mình nói vậy ...nếu sử dụng trong nhà thờ thì nên mua electone là ok nhất ...chúc các bạn vui vẻ ....

 12. Có 2 người cám ơn annyrainy vì bài này:


 13. #7
  vincent_duong's Avatar

  Tham gia ngày: Jul 2008
  Giới tính: Nam
  Bài gởi: 17
  Cám ơn
  29
  Được cám ơn 15 lần trong 10 bài viết

  Default

  mình vẫn muốn làm bộ pedal cho cây S900 của nhà thờ mình, có ai giúp mình không ?

 14. Được cám ơn bởi:


 15. #8
  phaolo_vong_moscow's Avatar

  Tham gia ngày: Feb 2011
  Tên Thánh: phaolo
  Giới tính: Nam
  Đến từ: moscow
  Quốc gia: Russian Federation
  Bài gởi: 7
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 25 lần trong 6 bài viết

  Default

  cây đàn này vọng thấy cũng bình thường.vong thích đàn 3 dàn của yamaha .nghe thích lắm.vong đang dùng prs910 thấy dùng sướng nhất

 16. Được cám ơn bởi:


 17. #9
  seowiki
  Cựu Thành viên
  seowiki's Avatar

  Default

  Nhìn cây đàn mà ước :D

 18. Được cám ơn bởi:


 19. #10
  up_0912's Avatar

  Tham gia ngày: May 2010
  Tên Thánh: Marie
  Giới tính: Nữ
  Đến từ: Saigon
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 2
  Cám ơn
  4
  Được cám ơn 6 lần trong 2 bài viết

  Default

  Thành thật xin lỗi các bạn vì mình rất bận nên lâu lắm rồi mới vô lại được diễn đàn.

  Thực sự với mình dù là đàn Yamaha hay Casio, dù là dòng cấp thấp như CTK495, PSR210 hay cao cấp hơn như PSR2000, 3000, S700, 900… đều không quan trọng, mà quan trọng là mình PHỤC VỤ như thế nào. Dù 1 cây đàn tiếng không hay, nhưng người đánh đàn có tinh thần phục vụ, có tình cảm, và cộng với tiếng hát của ca-cộng đoàn thì cũng sẽ được đón nhận.
  Và quan trọng hơn là không phải nhà thờ nào cũng có điều kiện để sở hữu những cây đàn đắt tiền như Electone (dù hàng nội địa giá chỉ 8 hay 9 triệu cũng không phải ai cũng có khả năng mua). Vậy nên việc tận dụng 1 cây đàn cũ giá rẻ và phần pedal bỏ đi của những cây đàn khác, đóng thành 1 cây “nhìn-cho-ra-dáng-đàn-nhà thờ” với giá chỉ chừng 4tr5 là giải pháp tốt cho những cộng đoàn thiệt thòi hơn về mặt kinh tế so với những nơi khác.
  Mình thấy có 1 số nhà thờ mua đàn rất mắc tiền, nhưng chưa (không) bao giờ sử dụng được hết chức năng của cây đàn đó, vậy có phải là quá lãng phí trong khi còn RẤT NHIỀU những xứ nghèo thậm chí giáo dân không có 1 cái nhà thờ đàng hoàng để sinh hoạt phụng vụ???
  Những lời mình nói trên đây có thể bị cho là suy nghĩ thiển cận, cũng có thể mạo phạm 1 số bạn/anh/chị/cô/chú/cha/thầy, nhưng đó là suy nghĩ thật của mình, có gì mong mọi người thông cảm!
  *Giành cho những bạn quan tâm tới cây đàn được cải biến phía trên: cây đàn đó là do ba mình làm. Về vấn đề kỹ thuật thì mình không rành, nên bạn nào có nhu cầu tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp ba mình, tên Nguyễn Đức Tú (01688 294 279) ở Giáo Xứ Bảo Lộc, để hỏi nhé.
  Và xin nói thêm luôn là ba mình cũng chuyên tìm kiếm và cung cấp đàn giá rẻ cho các nhà thờ hay trường dạy đàn phục vụ nhà thờ, và cũng sửa đàn MIỄN-PHÍ cho các nhà thờ hay dòng đoàn… Tóm lại tiêu chí đầu tiên là chia sẻ và phục vụ ^^. vậy nên các bạn hay quý cha quý thầy nào có nhu cầu thì cứ liên hệ nhé.
  Thân,
  Up_0912

 20. Có 2 người cám ơn up_0912 vì bài này:


+ Trả lời đề tài + Gởi đề tài mới

Tinh hình Đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 người đang xem đề tài:(0 thành viên & 1 khách)

   

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không được gửi bài mới
 • Bạn không được gửi bài trả lời
 • Bạn không được gửi kèm file
 • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com