Love Telling dominico_dung nhắn với Diễn đàn Thánh Ca Việt Nam: Kính chúc Quý Ông Bà Cô Bác Anh Chị Em, Năm Mới 2015, Ơn Chúa Mẹ viên mãn, Gia quyến An Khang, Thịnh Vượng và An Mạnh hồn-xác DũngHương nhắn với Diễn Đàn TCVN: Merry Christmas and happy new year to everyone teenvnlabido nhắn với Mẹ Giáo Hội: Mẹ ơi ! Con cũng muốn về quây quần bên Mẹ để hát lời Yêu Thương, nhưng người chiến sĩ khi giặc chưa tan sẽ không thể về... Nhật Minh nhắn với Nhật Minh: Mọi việc đã kết thúc, cố lên nhé bé... ^.^ dieubui nhắn với Chúa Giêsu: Lạy Chúa! Nếu Chúa nhớ hoài sự tội, nào ai chịu nỗi được chăng? Xin cho mỗi người chúng con biết luôn thông cảm với nhau trọn cuộc sống này. Amen ThanhCaVN nhắn với ACE: Diễn đàn đã chuyển Host và Restore xong, cảm ơn ACE đã thông cảm! phale nhắn với Anh Chị Em: Xin Anh Chị Em cầu nguyện cho linh hồn Cha Giuse Trịnh Quang Cảnh (giáo phận Bà Rịa) mới qua đời phale nhắn với Anh Chị Em: Xin Anh Chị Em cầu nguyện cho linh hồn Linh mục Đaminh Trần Thế Huy (giáo phận Bà Rịa) mới qua đời onggiachonggay_99 nhắn với GIA ĐÌNH TCVN: Xin chia sẻ niềm vui với ACE Gia Đình TCVN với Già vì Già vừa có thêm mọt cháu nội nữa cháu gái tên Charllote Hoàng xin chia vui và ACE cầu nguyện cho cháu ThanhCaVN nhắn với Ba Đấng: Giêsu, Maria, Giuse xin thương cứu rỗi Linh hồn Nhạc sỹ Giuse! hongbinh nhắn với GiaDinhThanhCa: You don’t need to win every argument. Agree to disagree. (Không cần thắng trong mọi cuộc tranh luận. Hãy chấp nhận bất đồng.) dominico_dung nhắn với Diễn đàn TCVN: Nguyện xin các Thánh Tử Đạo Việt Nam, các Thánh Linh Hồn san sẻ Ơn Thánh Thiên Chúa đến mỗi ACE thật là nhiều!!! phale nhắn với daohong2310: Chúc mừng Sinh nhật Chị yêu: Tuổi mới bình an và hạnh phúc Maria Ngo Thi Kim Xuyen nhắn với Chua va Me Maria: Con cam on Chua va Me Maria da giup con thi dat ket qua that tot, Cam on tat ca hong an Chua va Me da ban cho con. Amen PaulTuan nhắn với Gia đình Thanhca: Xin mọi người cùng hiệp ý cầu nguyện cho các Ki-tô hữu đang bị bách hại ở Trung Đông... Maria Ngo Thi Kim Xuyen nhắn với Some people: Cảm ơn tất cả mọi người đã cho con biết được sự thật...........Thanks a lot!!!!! Catarina_Ly nhắn với mot ai do: Cái gì đã qua mất thì không thể quay trở lại ! chư dân nhắn với Peter Nguyễn: Xin thần khí tốt lành của Chúa, dẫn con đi trên miền đất phẳng phiu. ( TV 143, 10). teenvnlabido nhắn với Thầy Cô Anh Chị: Thầy Cô Anh Chị ơi! Chúng con cần chứng minh về Chân Lý, chứ kết luận thì ai cũng biết rồi! Sophanmocoi nhắn với Everyone: "Ai quý mạng sống mình thì sẽ mất, còn ai coi thường mạng sống mình ở đời này, thì sẽ giữ lại được"

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 10 trên 10

Chủ đề: đàn organ dùng trong nhà thờ

 1. #1
  up_0912's Avatar

  Tham gia ngày: May 2010
  Tên Thánh: Marie
  Giới tính: Nữ
  Đến từ: Saigon
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 2
  Cám ơn
  4
  Được cám ơn 6 lần trong 2 bài viết
  thay đổi nội dung bởi: up_0912, 09-05-2010 lúc 01:58 PM

 2. Có 4 người cám ơn up_0912 vì bài này:


 3. #2
  dangvanhinh's Avatar

  Tham gia ngày: May 2010
  Tên Thánh: PHAOLO
  Giới tính: Nam
  Bài gởi: 1
  Cám ơn
  0
  Được cảm ơn 3 lần trong 1 bài viết

  Default

  wa cây đàn thật đẹp, theo em thì cây đàn này rât thích hợp để đệm đàn trong nhà thờ.hiện giờ nhà thơ lang em đang sư dung psr2100 am thanh của nó cũng khá ,nhung chac van khong bang cay dan tren nhi?

 4. Có 3 người cám ơn dangvanhinh vì bài này:


 5. #3
  Pepo's Avatar

  Tham gia ngày: May 2009
  Tên Thánh: Maria
  Giới tính: Nữ
  Đến từ: Đà Lạt
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 146
  Cám ơn
  89
  Được cám ơn 618 lần trong 136 bài viết

  Default

  Đàn đẹp wa đi, giáo xứ mình mong còn chẳng nhìn thấy cây đàn như vậy, Giáo xứ nào có cây đàn như vậy đẹp thật đó.
  Chữ ký của Pepo
  º°¨(¯`'•.¸.::-Yêu Thương Và Phục Vụ-::¸.•'´¯)¨°º

 6. Có 3 người cám ơn Pepo vì bài này:


 7. #4
  vincent_duong's Avatar

  Tham gia ngày: Jul 2008
  Giới tính: Nam
  Bài gởi: 17
  Cám ơn
  29
  Được cám ơn 15 lần trong 10 bài viết

  Default

  làm cạy nầy như thế nào vậy ? xứ mình đang xài cây Yamaha S900, muốn làm thêm pedal thì làm làm sao ? mình cũng biết chút ít điện tử, xin được chỉ dẫn.

 8. Có 3 người cám ơn vincent_duong vì bài này:


 9. #5
  vincent_duong's Avatar

  Tham gia ngày: Jul 2008
  Giới tính: Nam
  Bài gởi: 17
  Cám ơn
  29
  Được cám ơn 15 lần trong 10 bài viết

  Default

  hú hù giúp mình với, chắc lâu lâu mới vô hay sao mà lâu hồii âm quá.

 10. Được cám ơn bởi:


 11. #6
  annyrainy's Avatar

  Tham gia ngày: Nov 2010
  Tên Thánh: GIUSE
  Giới tính: Nam
  Bài gởi: 3
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 9 lần trong 3 bài viết

  Default

  Chào các bạn mình là thành viên mới có gì xin các bạn thông cảm cho. các bạn đã xài dòng yamaha rồi thì xài dòng casio thì chán lắm , âm thanh không hay đâu . ctk 495 nhìn thấy thiết kế lại đẹp đó nhưng tiếng thì chẳng ok chút nào . dù có làm gì đi nữa cũng không hay nổi ...xin lỗi bạn 0912 nha ....có sao mình nói vậy ...nếu sử dụng trong nhà thờ thì nên mua electone là ok nhất ...chúc các bạn vui vẻ ....

 12. Có 2 người cám ơn annyrainy vì bài này:


 13. #7
  vincent_duong's Avatar

  Tham gia ngày: Jul 2008
  Giới tính: Nam
  Bài gởi: 17
  Cám ơn
  29
  Được cám ơn 15 lần trong 10 bài viết

  Default

  mình vẫn muốn làm bộ pedal cho cây S900 của nhà thờ mình, có ai giúp mình không ?

 14. Được cám ơn bởi:


 15. #8
  phaolo_vong_moscow's Avatar

  Tham gia ngày: Feb 2011
  Tên Thánh: phaolo
  Giới tính: Nam
  Đến từ: moscow
  Quốc gia: Russian Federation
  Bài gởi: 7
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 25 lần trong 6 bài viết

  Default

  cây đàn này vọng thấy cũng bình thường.vong thích đàn 3 dàn của yamaha .nghe thích lắm.vong đang dùng prs910 thấy dùng sướng nhất

 16. Được cám ơn bởi:


 17. #9
  seowiki
  Cựu Thành viên
  seowiki's Avatar

  Default

  Nhìn cây đàn mà ước :D

 18. Được cám ơn bởi:


 19. #10
  up_0912's Avatar

  Tham gia ngày: May 2010
  Tên Thánh: Marie
  Giới tính: Nữ
  Đến từ: Saigon
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 2
  Cám ơn
  4
  Được cám ơn 6 lần trong 2 bài viết

  Default

  Thành thật xin lỗi các bạn vì mình rất bận nên lâu lắm rồi mới vô lại được diễn đàn.

  Thực sự với mình dù là đàn Yamaha hay Casio, dù là dòng cấp thấp như CTK495, PSR210 hay cao cấp hơn như PSR2000, 3000, S700, 900… đều không quan trọng, mà quan trọng là mình PHỤC VỤ như thế nào. Dù 1 cây đàn tiếng không hay, nhưng người đánh đàn có tinh thần phục vụ, có tình cảm, và cộng với tiếng hát của ca-cộng đoàn thì cũng sẽ được đón nhận.
  Và quan trọng hơn là không phải nhà thờ nào cũng có điều kiện để sở hữu những cây đàn đắt tiền như Electone (dù hàng nội địa giá chỉ 8 hay 9 triệu cũng không phải ai cũng có khả năng mua). Vậy nên việc tận dụng 1 cây đàn cũ giá rẻ và phần pedal bỏ đi của những cây đàn khác, đóng thành 1 cây “nhìn-cho-ra-dáng-đàn-nhà thờ” với giá chỉ chừng 4tr5 là giải pháp tốt cho những cộng đoàn thiệt thòi hơn về mặt kinh tế so với những nơi khác.
  Mình thấy có 1 số nhà thờ mua đàn rất mắc tiền, nhưng chưa (không) bao giờ sử dụng được hết chức năng của cây đàn đó, vậy có phải là quá lãng phí trong khi còn RẤT NHIỀU những xứ nghèo thậm chí giáo dân không có 1 cái nhà thờ đàng hoàng để sinh hoạt phụng vụ???
  Những lời mình nói trên đây có thể bị cho là suy nghĩ thiển cận, cũng có thể mạo phạm 1 số bạn/anh/chị/cô/chú/cha/thầy, nhưng đó là suy nghĩ thật của mình, có gì mong mọi người thông cảm!
  *Giành cho những bạn quan tâm tới cây đàn được cải biến phía trên: cây đàn đó là do ba mình làm. Về vấn đề kỹ thuật thì mình không rành, nên bạn nào có nhu cầu tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp ba mình, tên Nguyễn Đức Tú (01688 294 279) ở Giáo Xứ Bảo Lộc, để hỏi nhé.
  Và xin nói thêm luôn là ba mình cũng chuyên tìm kiếm và cung cấp đàn giá rẻ cho các nhà thờ hay trường dạy đàn phục vụ nhà thờ, và cũng sửa đàn MIỄN-PHÍ cho các nhà thờ hay dòng đoàn… Tóm lại tiêu chí đầu tiên là chia sẻ và phục vụ ^^. vậy nên các bạn hay quý cha quý thầy nào có nhu cầu thì cứ liên hệ nhé.
  Thân,
  Up_0912

 20. Có 2 người cám ơn up_0912 vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Tinh hình chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 người đang xem chủ đề:(0 thành viên & 1 khách)

   

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không được gửi bài mới
 • Bạn không được gửi bài trả lời
 • Bạn không được gửi kèm file
 • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com