Love Telling DonRac nhắn với Ba Đấng: Giêsu – Maria - Giuse con mến yêu, xin cứu rỗi Linh hồn Maria Trần Ngọc Đông Phương (Thành viên dongphuong) moopa nhắn với Diễn Đàn TCVN: Xin ACE đại gia đình diễn đàn thánh ca việt nam cầu nguyện cùng Moopa tới Linh hồn Em Giacobe Dung trong mùng 2 Tết này! Vinam nhắn với Gia đình ThanhcaVN: Chúc Admin-BQT và các thành viên nhà TCVN một Năm Mới tràn đầy Hồng Ân, An Lành-Hạnh Phúc, Thịnh Vượng-Thành Đạt moopa nhắn với Gia Đình TCVN: Moopa mến chúc đại gia đình diễn đàn TCVN một mùa xuân At Mui luôn hạnh phúc và bình an trong Chúa. moopa nhắn với Gia Đình TCVN: Moopa mến chúc gia đình diễn đàn TCVN một mùa xuân At Dau hạnh phúc và binh an trong Chúa. ThanhCaVN nhắn với GĐ-TCVN và ACE: Năm mới Ất Mùi: An Bình trong Chúa - Hạnh Phúc trong cuộc đời! Maria mitran nhắn với xuanhuong_cba: Xuan Huong kia, em đợi chị !!! Há há.... :v phale nhắn với dark: Mong em luôn an vui trong tình yêu Chúa. Nhớ em nhiều lắm! dominico_dung nhắn với Diễn đàn Thánh Ca Việt Nam: Kính chúc Quý Ông Bà Cô Bác Anh Chị Em, Năm Mới 2015, Ơn Chúa Mẹ viên mãn, Gia quyến An Khang, Thịnh Vượng và An Mạnh hồn-xác DũngHương nhắn với Diễn Đàn TCVN: Merry Christmas and happy new year to everyone teenvnlabido nhắn với Mẹ Giáo Hội: Mẹ ơi ! Con cũng muốn về quây quần bên Mẹ để hát lời Yêu Thương, nhưng người chiến sĩ khi giặc chưa tan sẽ không thể về... Nhật Minh nhắn với Nhật Minh: Mọi việc đã kết thúc, cố lên nhé bé... ^.^ dieubui nhắn với Chúa Giêsu: Lạy Chúa! Nếu Chúa nhớ hoài sự tội, nào ai chịu nỗi được chăng? Xin cho mỗi người chúng con biết luôn thông cảm với nhau trọn cuộc sống này. Amen ThanhCaVN nhắn với ACE: Diễn đàn đã chuyển Host và Restore xong, cảm ơn ACE đã thông cảm! phale nhắn với Anh Chị Em: Xin Anh Chị Em cầu nguyện cho linh hồn Cha Giuse Trịnh Quang Cảnh (giáo phận Bà Rịa) mới qua đời phale nhắn với Anh Chị Em: Xin Anh Chị Em cầu nguyện cho linh hồn Linh mục Đaminh Trần Thế Huy (giáo phận Bà Rịa) mới qua đời onggiachonggay_99 nhắn với GIA ĐÌNH TCVN: Xin chia sẻ niềm vui với ACE Gia Đình TCVN với Già vì Già vừa có thêm mọt cháu nội nữa cháu gái tên Charllote Hoàng xin chia vui và ACE cầu nguyện cho cháu ThanhCaVN nhắn với Ba Đấng: Giêsu, Maria, Giuse xin thương cứu rỗi Linh hồn Nhạc sỹ Giuse! hongbinh nhắn với GiaDinhThanhCa: You don’t need to win every argument. Agree to disagree. (Không cần thắng trong mọi cuộc tranh luận. Hãy chấp nhận bất đồng.) dominico_dung nhắn với Diễn đàn TCVN: Nguyện xin các Thánh Tử Đạo Việt Nam, các Thánh Linh Hồn san sẻ Ơn Thánh Thiên Chúa đến mỗi ACE thật là nhiều!!!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 8 trên 8

Chủ đề: Mừng ngày Hiến Chương Nhà Giáo 20-11

 1. #1
  DonRac's Avatar

  Tham gia ngày: May 2007
  Tên Thánh: Peter
  Giới tính: Nam
  Đến từ: Việt Nam
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 3,380
  Cám ơn
  3,575
  Được cám ơn 15,121 lần trong 2,800 bài viết

 2. Có 8 người cám ơn DonRac vì bài này:


 3. #2
  Mr.Ken™'s Avatar

  Tuổi: 33
  Tham gia ngày: Jan 2009
  Tên Thánh: Joseph
  Giới tính: Nam
  Đến từ: Thạch Bình Villager
  Quốc gia: Không chọn
  Bài gởi: 46
  Cám ơn
  37
  Được cám ơn 129 lần trong 31 bài viết

  Default

  Chữ ký của Mr.Ken™
  Chúa cấm con thất vọng
  Chúa cấm con ngã lòng
  Chúa muốn con trông cậy
  Chúa bảo con hy vọng


  †††


  wWw.GiaoXuThachBinh.Net

 4. Có 8 người cám ơn Mr.Ken™ vì bài này:


 5. #3
  Dauan_tinhyeu's Avatar

  Tuổi: 19
  Tham gia ngày: Jun 2009
  Giới tính: Nữ
  Đến từ: Vietnam
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 246
  Cám ơn
  1,284
  Được cám ơn 1,101 lần trong 222 bài viết

  Default

  Hôm nay là ngày Nhà Giáo Việt Nam, mọi năm em vẫn đi thăm các thầy, cô cũ nhưng năm nay... Chỉ 1 thay đổi là mọi thứ như đóng tạm... Giờ đây, dù không gặp mặt và thăm hỏi nhưng em vẫn xin chúc quý Thầy cô trường Tiểu học A Tân Châu & trường THCS Chu Văn An, và mặc dù ở hải ngoại không có ngày nhà giáo nhưng em cũng đồng chúc quý Giáo sư trường Beverly Hills Intensive English Centre nơi em đã & đang học luôn được mạnh khỏe & đạt nhiều đóng góp trong công cuộc giảng dạy

  Chữ ký của Dauan_tinhyeu
  "Thưa Thầy, vâng lời Thầy con thả lưới..."

 6. Có 5 người cám ơn Dauan_tinhyeu vì bài này:


 7. #4
  Caohuong's Avatar

  Tham gia ngày: Sep 2010
  Tên Thánh: Antoine
  Giới tính: Nam
  Đến từ: http://gxvinhhuong.net/
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 1,466
  Cám ơn
  4,565
  Được cám ơn 6,830 lần trong 1,379 bài viết

  Default  Trên bục giảng Thầy Cô luôn truyền đạt.
  Đưa con thuyền tri thức đến muôn nơi,

  Vỡ đất hoang bao khai sáng diệu kỳ,
  Ơn dạy dỗ, suốt đời ta ghi khắc.
  Chữ ký của Caohuong 8. Có 6 người cám ơn Caohuong vì bài này:


 9. #5
  Vinam's Avatar

  Tham gia ngày: Dec 2007
  Tên Thánh: Giuse
  Giới tính: Nam
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 3,214
  Cám ơn
  5,442
  Được cám ơn 12,667 lần trong 2,715 bài viết

  Default  Một bông hoa em hái
  Xin kính tặng Thầy Cô
  Cánh hoa xinh mềm mại
  Thơm nét đẹp học trò

  Chữ ký của Vinam
  Ngài là gia nghiệp đời con
  Ngài là hạnh phúc của con

 10. Có 6 người cám ơn Vinam vì bài này:


 11. #6
  Caohuong's Avatar

  Tham gia ngày: Sep 2010
  Tên Thánh: Antoine
  Giới tính: Nam
  Đến từ: http://gxvinhhuong.net/
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 1,466
  Cám ơn
  4,565
  Được cám ơn 6,830 lần trong 1,379 bài viết

  Default


  Chữ ký của Caohuong 12. Có 6 người cám ơn Caohuong vì bài này:


 13. #7
  nguyễn văn xuân's Avatar

  Tham gia ngày: May 2009
  Tên Thánh: Micae
  Giới tính: Nam
  Đến từ: TP Hồ Chí Minh
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 302
  Cám ơn
  1,136
  Được cám ơn 2,149 lần trong 287 bài viết

  Default NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2010


  Trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào ngày hội lớn của dân tộc, ngày Nhà Giáo Việt Nam,
  20/11 từ lâu đã trở thành ngày lễ “Tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò, ngày đầy ý nghĩa đối với thầy cô giáo và học sinh. Đặc biệt đối với thầy cô giáo Công Giáo được coi như một Thiên chức mà Thiên Chúa trao ban.

  Xin gởi đến quí thầy cô giáo lời chúc mừng nồng nhiệt và trân trong nhất trong ngày nhà giáo việt Nam.

  Xin nhiệt liệt ghi nhận công lao to lớn, quý báu của thầy cô, lòng biết ơn sâu sắc, tình yêu mến và sự kính trọng .

  Xin chúc quí thầy cô giáo dồi dào sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi thày cô giáo là một tấm gương đạo đức, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển Giáo dục.

  Chúc truyền thống“ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam ngày càng được kế tục, phát triển và trở thành nét đẹp đạo lý của một xã hội văn minh, hiếu học, trọng đạo làm người.

  Xin gửi tới gia đình các thày cô, lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc.

  Mừng xuân nhà Giáo hôm nay,
  Bàn tay bụi phấn đẹp thay rạng ngời.
  Chúc Thầy Cô mãi một đời
  An vui, hạnh phúc cao vời tin yêu.

  Nguyễn Văn Xuân

  HOA DÂNG THẦY CÔ
  Sáng tác: Bùi Công Thuấn
  Thể hiện: Tốp ca nữ

  Music player

  --->DOWNLOAD<---
  Chữ ký của nguyễn văn xuân
  Mến Chúa yêu người

 14. Có 6 người cám ơn nguyễn văn xuân vì bài này:


 15. #8
  MyNick3D's Avatar

  Tham gia ngày: Apr 2008
  Tên Thánh: Peter
  Giới tính: Nam
  Đến từ: Trái đất
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 54
  Cám ơn
  37
  Được cám ơn 241 lần trong 51 bài viết

  Cool Bài phát biểu ấn tượng

  Bài phát biểu ấn tượng

  Tôi về tham dự Lễ kỷ niệm 35 năm Thành lập Trường Trung Học Phổ Thông Phan Bội Châu, ngày Khánh thành tượng bán thân Nhà chí sỹ, và cũng là Ngày mừng Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

  Xin không loạn bàn về những việc hay dở trong buổi lễ của Nhà Trường, của Ban Tổ chức, vì dù sao, tôi cũng là một cựu học sinh của Nhà Trường.

  Phát biểu của rất nhiều vị, nhiều người là điều hiển nhiên trong một ngày Hội trường quan trọng thế này. Tuy nhiên, có một phát biểu làm cho tôi cảm nhận một cái tầm thật là cao (xin đừng nhầm với việc vươn lên tầm cao mới mà truyền thông đang loan tải!).

  Cũng xin không trích lại bài phát biểu theo trí nhớ (sợ rằng lại bị vi phạm vì nguồn trích dẫn không nguyên văn, và diễn giải chủ quan), chỉ xin nói về trình tự bài phát biểu và vài điều nhắn nhủ, gửi gắm.

  Trước tiên, không giống nhiều vị phát biểu trước, kính thưa đủ bộ, kẻ trước người sau theo phẩm trật mà thường thì lễ hội nào ở Việt Nam ta hiện nay đều vậy, nếu lỡ bị sai tí có khi lại mang hoạ vào thân!
  Người Thầy cũ này chỉ kính thưa đơn giản:

  Kính thưa quý vị khách quý,
  Kính thưa quý Thầy Cô,
  Kính thưa quý cựu học sinh Nhà trường và các em học sinh thân mến đang hiện hiện nơi đây.


  Sau khi nói ngắn gọn về những khó khăn của ngày xưa cũ, những thành đạt ngày nay của Nhà trường, Thầy chỉ nhấn mạnh vài điều:

  - Xin được nói riêng với các em học sịnh hiện đang ở dưới mái trường này, Thầy chỉ khuyên, chỉ mong ở các em một điều: dù mỗi em một hoàn cảnh khác nhau, nhưng dù gì dù sao đi nữa, cũng hãy cố mà vượt qua, và hãy cố mà học, vì chỉ có học, sau này mới thấy, mới biết được giá trị của việc học hôm nay.
  - Xin cho chúng tôi được thưa riêng cùng các Thầy Cô cũ thân mến, là chúng tôi luôn luôn cảm ơn các Thầy Cô đã từng là đồng nghiệp của chúng tôi (vì bà xã của Thầy cũng là cựu Giáo viên của Trường), luôn luôn ghi nhớ đến quý Thầy Cô dù đang ở đâu, làm gì và thế nào.
  - Xin lại được cảm ơn riêng đến địa phương này, quê hương này, vì chỉ ở nơi đây tôi mới có được một nửa còn lại của mình, và sinh lời thêm 2 cháu, chúng hiện đã thành nhân, còn thành tài thì phải chờ đợi.
  - Sau hết, xin gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp hiện đang công tác ở mái trường thân yêu này. Chúng tôi - những đồng nghiệp cũ - sẽ không tồn tại dài lâu trong lòng người, nếu không trông chờ vào sự nghiệp mà các bạn đang theo đuổi để phát triển Nhà trường. Mọi việc xin hết lòng trông cậy ở quý Thầy Cô.

  Chắc chắn rằng trích thuật của tôi không thể hoàn toàn chính xác, mong ACE nào cũng có cơ duyên trực tiếp nghe bài phát biểu này bỏ quá cho nếu có gì không không đúng.

  Chỉ là vì nhân ngày Hiến Chương Nhà Giáo, nhân có topic này, xin được chia sẻ.

  Xin kính chúc quý Thầy Cô ở bất kỳ lĩnh vực nào, luôn hồn an xác mạnh, luôn là chỉ nam để học trò noi theo.

  Thân
  Chữ ký của MyNick3D
  D-D&D

 16. Có 2 người cám ơn MyNick3D vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Tinh hình chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 người đang xem chủ đề:(0 thành viên & 1 khách)

   

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không được gửi bài mới
 • Bạn không được gửi bài trả lời
 • Bạn không được gửi kèm file
 • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com