PDA

View Full Version : Bên đời luôn có Mẹ - Ý Vũgioanha
30-10-2018, 07:56 AM
BÊN ĐỜI LUÔN CÓ MẸ
Ý Vũ

ĐK. Hơ… Hơ… Hơ… Hơ… Hơ… Hơ… Hơ… Nguyện cho con mãi không quên bên đời luôn có Mẹ. Mẹ La Vang Mẹ Thiên Chúa hằng phù giúp những người con Việt Nam.

1/ Một ngày trước còn truyền loan giữa nơi núi rừng La Vang. Mẹ hiện đến cùng đoàn con giúp qua cảnh đời nguy nan. Mẹ cho người thêm vững lòng kiên cường niềm tin theo Chúa. Từ đấy Việt Nam kính mừng tên gọi Thánh Mẫu La Vang.

2/ Dù cuộc sống còn triền miên khổ đau và lầm than. Lòng hằng nhớ Mẹ kề bên đỡ nâng và bảo ban. Dạy cho đời con chẳng ngừng cất lời Magnificat. Nhận ra mình vẫn phước hạnh khi được theo Chúa xin vâng.

3/ Từng hạt chuỗi từng lời kinh với tâm tình hành hương. Từng ngày sống từng ngày thêm mến yêu Mẹ nhiều hơn. Nguyện theo Mẹ khắp nẻo đường đong đầy niềm vui trong Chúa. Nhẹ nâng đời lên ước vọng đem tình yêu thắng oan khiên.

CODA. Nguyện cho con mãi không quên bên đời luôn có Mẹ. Mẹ La Vang Mẹ Thiên Chúa hằng phù giúp những người con Việt Nam. Sống vững tin can trường, sống mến thương tận cùng.PDF (https://thanhcavietnam.info/FilesLoiNhac/TacGia/YVu/BenDoiLuonCoMe_yv.pdf)
MP3 (https://thanhcavietnam.net/ThanhCaVN/#Play,19892)