  |
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu)
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu) |
-
 |
 |
 |
|
Chào bạn! Về việc thờ ảnh tượng này, mình không muốn nói nhiều nữa, xin đúc kết lại bằng những thông tin trong trang web sau: http://www.nguoitinhuu.com/kienthuc/...oanhtuong.html và http://www.chungnhanduckito.net/tacg...nhanhtuong.htm
Về việc bùa sá tội gì đó mà bạn đề cập đến, cho mình hỏi có phải tất cả những người công giáo đều mua thứ đó không? hay chỉ là một số ít? loài người chúng ta chỉ là những tạo vật nhỏ bé, cát bụi vì vậy mà không thể nào có thể chống lại được tất cả những cám dỗ ấy. Có những thành phần quá sai lệch về đức tin, về giáo huấn, họ bị những cám dỗ mê tín dị đoan bên ngoài làm ảnh hưởng tới cũng do vì đức tin của họ chưa đủ mạnh. Còn đối với bạn, xin hỏi rẳng bạn có chắc chắn bạn là người ngoan đạo, yêu Chúa không? Bạn nói người khác không tốt thế này thế nọ nhưng bạn hãy nhìn lại bạn trước đã. Họ xấu thế nào thì sau này có Chúa sẽ xét xử rồi. Khi bạn muốn lên tiếng một điều gì đó xin hãy nhìn việc đó từ nhiều hướng nhìn, chứ đừng chỉ nhìn theo hướng người khác.
Về việc khi bức tượng vỡ, bạn có chắc là họ bỏ vào thùng rác không? mình không biết người khác như thế nào, nhưng ở những giáo xứ xung quanh nơi mình sống, khi tượng bị vỡ, họ đều đem đi chôn cả. Có những nơi họ cũng có thể đem rắc ra biển, ra sông. Hoặc nếu như bạn không biết làm thế nào thì họ có thể đem đến hỏi ý kiến của các Linh Mục để xin lời khuyên bảo.
Và cuối cùng, mong bạn đọc tất cả các thông tin mình đưa ra, đừng xem lướt qua rồi lại bắt bẻ. Cám ơn! |
|
|
|
 |
hãy cùng nhau chung sức xây dựng Diễn đàn Thiếu Nhi Công Giáo
-
Quuyền Hạn Của Bạn
- Bạn không được gửi bài mới
- Bạn không được gửi bài trả lời
- Bạn không được gửi kèm file
- Bạn không được sửa bài
-
Forum Rules