PDA

View Full Version : Mẹ Maria ơi...



ĐứaConBấtHiếu
13-05-2010, 02:50 PM
Mẹ Maria ơi!
Con nghe mọi người nói không ai cầu xin Mẹ Maria mà Mẹ không nhận lời...
Mẹ ơi, đây là lần đầu tiên trong đời con lên mạng tìm kiếm diễn đàn Thiên chúa để cầu nguyện với Mẹ bởi vì con là một đứa con tội lỗi, con xin xưng tội với Mẹ và với chúa Giesu. Con đã phạm nhiều tội lỗi và cũng đã lâu con không đi xưng tội, lâu lắm rồi Mẹ à. Con không còn đi lễ, và lấy li do Mẹ, Chúa bỏ rơi con để làm cái cớ rời xa Nhà thờ. Con không dám cầu xin Mẹ tha thứ bởi lẽ con không xứng đáng được tha thứ. Nhưng xin Mẹ hãy nghe con cầu nguyện hôm nay.
Mẹ ơi, con nghẹn ngào khi viết những lời này, con không biết viết từ đâu để nói lên nỗi lòng của con.
Con nay năm 25 tuổi, nhưng con biết con vẫn còn con nít và ham chơi lắm. Cuộc sống của con rất đầy đủ, ba mẹ con lo lắng cho con không thiếu điều gì, không để con thua kém bạn bè. Nhưng Mẹ ơi, cuộc sống này sao thật quá khó với con, con còn nhớ từ năm lớp 4, con đã biết khóc và cầu xin Mẹ, cầu xin Chúa cho đến tận bây giờ. Con biết rằng sự đau khổ của con chẳng đáng là gì so với những người khác, chẳng đáng gì so với sự đâu khổ của Chúa và Mẹ, nhưng Mẹ ơi... con đau khổ vì mình là Gay..
Mẹ Maria, hôm nay con cầu nguyện cùng Mẹ, không phải vì cuộc sống của con. Từ nhỏ đến giờ con chỉ biết cầu xin cho bản thân, cho cuộc sống riêng con, nhưng hôm nay con thật sự bế tắc, con chỉ biết cầu xin với Mẹ mà thôi.
Mẹ ơi, mẹ của con bị bệnh ung thư phổi, bệnh đã đến giai đoạn nặng và dường như không còn có thể chữa khỏi. Mấy hôm nay con lên mạng tìm hiểu về căn bệnh này và con thật sự rất đau khổ. Trước đây, vì chuyện tình cảm mà nhiều lần con muốn chết đi, nhưng Ba con đã khóc và ôm con, nói rằng con hãy sống vì Ba mẹ, không cần cưới vợ cũng được, chỉ cần sống với ba mẹ thôi. Nhưng làm sao đây, mẹ con bị bệnh, Ba con giờ đau khổ chạy đây chạy đó lo cho mẹ con. Ba con vốn dĩ đã không khỏe mạnh gì, giờ đây, nếu Ba mẹ có mệnh hệ gì, con biết sống thế nào... Mẹ con đã khổ sổ cả đời để lo cho anh em con, cho cả dòng họ được đầy đủ, một người tốt như thế sao lại phải bị căn bệnh quái ác.
Mẹ ơi, con phải làm sao đây để mẹ con được khỏi bệnh. Con biết rằng con không xứng đáng để được cầu xin Mẹ, bởi lẽ nếu ai cũng cầu xin được hết bệnh thì sẽ hết bệnh liền, thì thế giới này chắc sẽ không còn bệnh tật đau khổ nữa. Nhưng nếu có thể, con xin được nhận lấy căn bệnh ấy cho mẹ con. Con khẩn cầu xin Mẹ Maria cho con được làm một người con có hiếu. Con biết rằng dùng mạng sống của một đứa con tội lỗi để đổi lấy mạng sống của một người đạo đức thì quả thật không công bằng, quả thật con đã quá lời trong cuộc trao đổi này rồi. Nhưng con xin Mẹ, cuộc sống của mẹ con quan trọng hơn con rất nhiều, mẹ con mà nằm xuống thì không biết gia đình con sẽ thế nào. Con xin mẹ nhận lời cầu xin của con, cho con gánh thay căn bệnh của mẹ con. Con ngàn lần xin Mẹ, Mẹ Maria ơi. Con hứa con sẽ không bỏ Nhà thờ cho đến khi con rời khỏi cái thế giới đầy đau khổ này. Xin mẹ Maria nhậm lời con cầu xin.

...
Mọi người ơi, các cô các chú, các anh chị... xin giúp con cầu xin Mẹ Maria với. Con xin cám ơn.

halleluyah
13-05-2010, 03:21 PM
http://namlo.conggiao.net/duc-me/images/mehangcuugiup.jpg

http://www.thanhtamchua.tk/ttc/mediaplayer.swf?file=http://www.thanhtamchua.tk/ttc/xml_mp3.php?id=72082&autostart=true

Mẹ Maria luôn quan tâm và chăm sóc từng người con của mẹ, đặc biệt là những người con "đi hoang" lại càng là đối tượng được mẹ quan tâm nhiều nhất. Mẹ biết rõ nhu cầu của từng người và Mẹ luôn ra tay cứu giúp, kể cả lúc bạn đã bỏ quên Mẹ sang một bên. Hãy tin tưởng nơi Mẹ nhé bạn , vì không có gì mà Chúa Giêsu con Mẹ không thể làm được.

Nguyện xin Cha ban bình an, hi vọng và luôn hiện diện, nâng đỡ bạn và gia đình. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp. Amen

day-to-cua-moi-nguoi
13-05-2010, 03:31 PM
Mẹ sẽ nhận lời những ai tin vào người, trông cậy nơi người.chuc ước muốn thành hiện thực.amen

ĐứaConBấtHiếu
13-05-2010, 04:07 PM
Con xin cám ơn.
Con xin cám ơn.