Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Chủ đề: Sợ Ma Cầu nguyện Chúa bảo vệ con khỏi hồn ma

  1. #1
    khangkhaj
    Khách viếng
    khangkhaj's Avatar

    Angry Sợ Ma Cầu nguyện Chúa bảo vệ con khỏi hồn ma

    Ông ngoại của mình chết cách đây 2 năm

    Năm nay tết đi về quê , sau khi thăm mộ ông ngoại ở nghĩa trang xong

    Tối đi ngủ , ngủ không được , mắt đang mở , tự nhiên có tiếng hét rất to rõ bên tai : MAAAAAAAAAAAAAA.

    thật rùng rợn và nổi cả da gà , giật thót cả tim

    Hok hiểu là ngày nào cũng đọc 10 kinh ( 5 kinh lạy cha 5 kinh kính mừng maria )
    Theo Cuốn Chìa khoá thiên đàng :
    đọc liên tiếp 40 ngày khi chết sẽ dc lên thiên đáng và cứu dc 40 linh hồn

    Ngày nào cũng đọc đều đặn và cầu nguyện cho linh hồn ông ngoại , linh hồn cựu tổng thống hàn quốc ,linh hồn tổ sư Taekwondo Choi Hong hi , linh hồn tổ sư phái Kyokushin karate Choi Bae-Dal


    mà tại sao lại nghe tiếng đó , chẳng lẽ ông ngoại nhát ma , hù doạ mình

    Đêm đó chả ngủ dc , vì sợ quá >.<


    mong mấy ACE cầu nguyện giúp em

    Em tên Nguyễn Khang Khải

    tên ông ngoại thì không nhớ rõ nữa


    Hay ai nhà có ông bà chết thì cho em bí quyết kinh nghiệm .

    Ông ngoại của em lúc sống đọc kinh súôt ngày , sáng trưa chiều tối luôn , đi lễ thì thường xuyên

    nhưng lúc đã già thì hay lẩm cẩm đầu óc không còn minh mẫn nữa nên có lúc hay cãi nhau với bà ngoại ( tuổi già nên khó chịu chút )

    Lúc ông sắp chết thì ông hét lên : giêsu maria giuse ( má kể ) có lẽ vì thấy ma quỷ hiện ra khi sắp chết

    Nhưng có người bạn của ông lại nằm mơ ( có lẽ là thật ) thấy ông lên thiên đàng


    Bà ngoại thì có lúc khó ngủ vì nghe tiếng ông xì xào bên tai ( lúc đó ông chết lâu rồi )

    mà em chẳng nghe gì

    lúc mà bị hét vào tai MAAAAAAAAAAA thì bà ngoại chả nghe


    Có phải linh hồn ông ngoại mún hù doạ cháu không ? hay là có mấy con ma quỷ rảnh quá đi hù

    Nhà em toàn hình chúa thánh giá, đức mẹ , thật khó hỉu

  2. Được cám ơn bởi:


  3. #2
    halleluyah's Avatar

    Tuổi: 32
    Tham gia ngày: Dec 2008
    Tên Thánh: Jos
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Hàng Xanh-Đất lành chim đậu
    Bài gởi: 343
    Cám ơn
    577
    Được cám ơn 1,464 lần trong 317 bài viết

    Default

    Chào bạn. Thật ra thì một người sau khi chết đều sẽ có một điểm đến xác định chứ không đi thang lang hay vào một cõi vô định nào đó. Chúa sẽ tùy vào cuôc sống của mỗi người nơi trần gian và với Lòng Thương Xót Chúa mà định đọat nơi linh hồn ấy sẽ đến (vào Thiên Đàng hoặc phải đền tội bao lâu trong luyện ngục...). Thường Chúa chỉ cho phép các linh hồn trở về để nhờ người thân cầu nguyện hoặc giải quyết một vấn đề nào đó khi còn sống linh hồn đó đã không thực hiện được. Vì thế, ta không thể xác định việc có chuyện Chúa cho các linh hồn về hù dọa hay nhát ma ai hay không. Bạn đừng quá lo sợ về vấn đề đó. Ngoài việc đọc kinh, gợi ý cho bạn một vài phương thế để cứu các linh hồn và phần chúng ta có thêm nhiều ơn ích trước mặt Chúa:
    1. Đọc kinh cầu nguyện
    2.Lần Chuỗi Mân Côi
    3.Ăn chay hãm mình, làm việc bác ái, thứ tha
    4.Làm việc từ thiện
    5.Lãnh nhận các Ân Xá của Giáo Hội
    6.Dự lễ Misa
    7.Rước lễ
    8.Xin lễ Misa
    9.Viếng Đường Thánh Giá
    10.Rảy nước thánh
    (theo"Luyện ngục, cuộc thanh tẩy cuối cùng", Lm Mark.CMC,1995)
    Và lời nguyện:Giêsu, Maria, Giuse, con mến yêu xin cứu rỗi các linh hồn (đọc càng nhiều càng tốt,nhưng phải đọc có ý thức)
    Thân ái trong Chúa Giêsu
    Chữ ký của halleluyah
    ***
    Hope in the Lord!
    For with the Lord there is steadfast love,
    and with him is plentiful redemption!

    ***

  4. Có 6 người cám ơn halleluyah vì bài này:


  5. #3
    LOVE IN THE TRUE's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2009
    Tên Thánh: MONICA
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: GIA LAI
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 260
    Cám ơn
    4,040
    Được cám ơn 1,436 lần trong 250 bài viết

    Default

    XIN THÁNH QUAN THẦY LUÔN BÊN CON TRONG NHỮNG GIẤC NGỦ, XIN TRÔNG CON ĐỂ CON NGỦ BÌNH YÊN, XIN HÃY ĐUỔI TẤT CẢ TÀ THẦN XA CON TRONG GIẤC NGỦ. :icon3:
    Chữ ký của LOVE IN THE TRUE
    YÊU TRONG SỬ THẬT,SỬ THẬT TRONG YÊU THƯƠNG!!!

  6. Được cám ơn bởi:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com