Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: “Xe hơi bay” đầu tiên trên thế giới trình làng

  1. #1
    chư dân's Avatar

    Tham gia ngày: Apr 2011
    Tên Thánh: Louis Mary Grignon de Monfort
    Giới tính: Nam
    Đến từ: CHXHCN VIỆT NAM
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 597
    Cám ơn
    3,363
    Được cám ơn 3,341 lần trong 582 bài viết

    Default “Xe hơi bay” đầu tiên trên thế giới trình làng

    “Xe hơi bay” đầu tiên trên thế giới trình làng
    Liên Nghĩa7/13/2011

    MASSACHUSETTS - “Xe hơi bay” đầu tiên trên thế giới đã được thử nghiệm và chấp thuận cho sản xuất tại Hoa Kỳ. Theo lời cô Alison Kosik, phóng viên đài truyền hình CNN ngày 12-07-2011 thì giá của mỗi chiếc xe là 250 ngàn Mỹ kim (250,000 USD) và tiền đặt cọc để mua xe là 10 ngàn Mỹ kim (10,000 USD).

    “Xe hơi bay” do công ty Terrafugia sản xuất. Công ty nầy đặt trụ sở tại tỉnh Woburn, bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Để lái xe thì cần bằng lái nhưng để bay thì cần bằng phi công. Như vậy người xử dụng xe hơi bay cần có bằng lái và bằng bay. Sau khi đáp xuống phi đạo hay đường đi, xe hơi bay chỉ cần một phút để gấp cánh lại và có thể đậu bên đường hay trong garage của nhà mình như các xe hơi khác.

    Cơ quan Quản Tri Hàng Không Hoa Kỳ (Federal Aviation Administration) đã cho phép “xe hơi bay” không vận và Cơ quan Quản Trị An Toàn Giao Thông Xa Lộ Quốc Gia (National Highway Traffic Safety Administration) đã cho phép “xe hơi bay” lộ vận.
    vietcatholic.org
    Chữ ký của chư dân
    CÓ CHÚA, CON VUI!
    (Chị Elisabeth Chúa Ba Ngôi)

  2. Có 3 người cám ơn chư dân vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com