Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: [Nhóm SVCG Xuân Hòa] Tiếp sức mùa thi 2013

  1. #1
    Rabouni's Avatar

    Tuổi: 34
    Tham gia ngày: Apr 2011
    Tên Thánh: ANNA
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: GP Bắc Ninh
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 147
    Cám ơn
    158
    Được cám ơn 998 lần trong 142 bài viết

    Default [Nhóm SVCG Xuân Hòa] Tiếp sức mùa thi 2013



    "Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi
    Nhưng khó vì lòng người ngại núi e sông"



    Những ngày đầu của đợt 1 Tiếp sức mùa thi với nhóm SVCG Xuân Hòa là nhiều thứ cảm xúc hòa lẫn, cảm thấy vui nhiều, may mắn nhiều khi đợt 1 nhóm đón nhận hơn 80 em thí sinh về dự thi, từng gương mặt bỡ ngỡ vẫn còn vương vấn nhiều nỗi niềm bận tâm, lo lắng.









    Năm nào cũng vậy, nhóm Xuân Hòa cũng là một trong những nhóm tiếp nhận được số lượng thí sinh về dựt thi nhiều nhất. Đợt 1 thường là gần 100 thí sinh và đợt 2 là hơn 200 em thí sinh
    Với nhóm Xuân Hòa thì đây là món quà cũng là niềm vui lớn mà nhóm nhận được nhưng đó cũng là trách nhiệm mà từng thành viên đều lắng lo, trăn trở làm để hoàn thành thật tốt. Không chỉ là lo lắng cho quãng đường gần 40 cây số các em di chuyển từ Hà Nội về Xuân Hòa; lo lắng không chỉ là từng bữa cơm, giấc ngủ cho các em; đó còn là nỗi trăn trở làm sao để các em đến trường thi cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, làm sao để các em có một tâm thế đi thi thật bình tĩnh, tự tin nhất, làm sao để những ngày thi vất vả, căng thẳng ấy các em không chán nản, nhớ nhà mà bỏ bữa.





    (Anh Trưởng nhóm đang tất bật lên đường đón các em….lên đường thôi anh em ơi!!!!)






    ( Nhà bếp đang nổi lửa nè!!! O.0 )









    ( gangnam sờ-tai và những tiết mục văn nghệ buổi tối 2.7)

    Chỉ với 30 tình nguyện viên (TNV) thì có lẽ rằng số lượng thí sinh như vậy là quá sức với các bạn, những dáng người tất tả ngược xuôi, có đôi khi còn quên cả những công việc riêng tư hay đơn giản là quên cả thời gian tự chăm sóc bản thân chỉ cố gắng lằm sao lo cho các em thí sinh có điều kiện sinh hoạt tốt nhất…






    (Những giây phút mệt mỏi…)

    …nhưng những gương mặt ấy vẫn rạng rỡ những nụ cười hạnh phúc, vẫn hát ca trong những giờ bếp núc nóng nực, những giờ dọn dẹp vệ sinh khu vực tiếp sức,...Đó là món quà lớn mà các bạn TNV ở đây đã may mắn nhận được.







    Nhờ có những quãng thời gian như vậy mà các bạn trưởng thành hơn,biết chăm sóc cho những đứa em xa nhà đi thi dù đó chẳng hề được trả công hay khen ngợi; nhờ đó mà các bạn chững chạc hơn trong từng lời ăn tiếng nói, biết sẻ chia cho nhau, quan tâm nhau trong từng việc làm; nhờ đó các bạn cũng biết hoạt bát hơn trong công việc, da dáng là những người anh người chị đi trước.

    .
    Không riêng nhóm Xuân Hòa mà nhiều nhóm khác trong Hội SVCG Tổng giáo phận Hà Nội cũng đều có chung niềm vui, chung nỗi lắng lo, trăn trở nhưng bù lại các bạn TNV ai ai cũng cảm nhận thấy trong mình có gì đó đang lớn dần lên, lớn dần lên từng ngày, đặc biệt là trong những ngày Tiếp sức mùa thi này.
    Cầu chúc cho các bạn TNV luôn tìm thấy niềm vui trong từng việc làm dù nhỏ bé, âm thâm của mình!
    Cầu chúc cho các em thí sinh thật bình tĩnh, vững tâm trong những ngày thi sắp tới!



    Nguồn: SVCG XUÂN HÒA
    Chữ ký của Rabouni
    Đời có Giêsu cho ta những điều thật lạ

  2. Được cám ơn bởi:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com