Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Chủ đề: Các bác giúp em tí ạ

  1. #1
    jostong's Avatar

    Tham gia ngày: Jul 2009
    Tên Thánh: Giuse
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Bùi Chu
    Bài gởi: 35
    Cám ơn
    40
    Được cám ơn 135 lần trong 27 bài viết

    Default Các bác giúp em tí ạ

    Tình hình là em đang chuẩn bị chương trình văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh, em cần soạn thảo lời mở đầu cho chương trình này mà sao đầu óc rối bù chẳng nghĩ được gì các bác ạ. Vậy em mạo muội nhờ các ACE trên 4rum góp ý cho em một vài lời mở đầu của chương trình này ạ. Cảm ơn các pác rất nhiều.:18::12:
    Chữ ký của jostong
    "Chúa ơi đời con nguyện phó thác trong tay Ngài..."

  2. Có 3 người cám ơn jostong vì bài này:


  3. #2
    ocean_moonlight's Avatar

    Tham gia ngày: Oct 2009
    Tên Thánh: Gioanbaotixita
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Can Lộc- Hà Tĩnh mình thương
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 543
    Cám ơn
    9,170
    Được cám ơn 3,434 lần trong 516 bài viết

    Default

    Không bít có giúp chi được cho bạn không hihi, bạn xem thử nha http://gpnt.net/diendan/showthread.php?t=8204 , nên nhắc đến toàn thể mọi người đặc bịt là lương dân.... nhắc đến họ sẽ cảm thấy tình người ấm lên giữa chúng ta ..hihihi...
    Chúc bạn thành công và một mùa Giáng Sinh an lành
    Chữ ký của ocean_moonlight
    "Đường Khôn Ngoan Là Đường Thú Vị, Nẻo Khôn Ngoan Là Nẻo Bình An"
    (Cn 3,17)

    >> Thư Viện Lời Nhạc Thánh Ca :sing:



  4. Có 5 người cám ơn ocean_moonlight vì bài này:


  5. #3
    jostong's Avatar

    Tham gia ngày: Jul 2009
    Tên Thánh: Giuse
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Bùi Chu
    Bài gởi: 35
    Cám ơn
    40
    Được cám ơn 135 lần trong 27 bài viết

    Default

    Dạ, cảm ơn bác nhiều. Mà cái link trên sao em ko vào được vậy bác xem lại giùm em tí ạ.
    Chữ ký của jostong
    "Chúa ơi đời con nguyện phó thác trong tay Ngài..."

  6. Có 2 người cám ơn jostong vì bài này:


  7. #4
    ocean_moonlight's Avatar

    Tham gia ngày: Oct 2009
    Tên Thánh: Gioanbaotixita
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Can Lộc- Hà Tĩnh mình thương
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 543
    Cám ơn
    9,170
    Được cám ơn 3,434 lần trong 516 bài viết

    Default

    có khi nó bị lỗi tý hihi. nếu không được thì toàn bộ ở đây:

    Văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh tại Giáo xứ Phước Hòa


    "Noel về! Noel về! Noel lại về!
    Chúng ta lại cùng nhau họp mặt trong ngôi Thánh đường bé nhỏ của Giáo xứ Phước Hòa để cùng trao cho nhau những ánh mắt, nụ cười trìu mến và thật thân thương. Trong không khí se lạnh của mùa đông, mùa ân thánh - mùa muôn dân trông đợi vị vua hòa bình giáng thế. Đó là Hoàng tử Giêsu. hòa trong niềm vui ấy, Ban Giáo Lý chúng con xin gởi đến Cha quản xứ, quý Soeur, quý đại diện HĐGX cùng các Hội đoàn, quý ân nhân, quý vị trong Hội Cha Mẹ học sinh và đặc biệt là các em thiếu nhi trong Gx. Phước Hòa chương trình văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh hôm nay..."

    Phần giới thiệu của hai MC đã mở đầu cho chương trình văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh tại Gx. Phước Hòa thật đặc sắc và ấn tượng vào lúc 19h00 ngày Chúa Nhật 28/12/2008.

    Sau lời khai mạc của Cha quản xứ là phần mở màn chương trình văn nghệ qua hợp ca "Đêm huyền diệu" (Thu An) do ca đoàn Giáo xứ trình diễn. Tiếp đến là những điệu múa, vũ khúc của các em học sinh giáo lý thật dễ thương nhưng cũng rất sôi động, và cùng với những hoạt cảnh, tốp ca, đơn ca, ... ( gần 20 tiết mục) đã phần nào giúp cho mọi người tham dự cảm nhận được sự ấm áp và tình thân ái trong tiết trời se lạnh của mùa đông.

    Nhưng có lẽ phần bốc số nhận lộc Chúa Hài Đồng là giây phút hấp dẫn và được chờ đợi nhiều nhất. Với những phần quà giá trị như: xe đạp, nồi cơm điện, quạt máy, ... đã làm ai ai cũng hồi hộp cầm tấm vé số trên tay để hy vọng một điều kì diệu bất ngờ sẽ đến với mình trong mùa Giáng Sinh này.

    Lời cám ơn của thầy Trưởng BGL sau tiết mục múa đặc sắc và dễ thương "Ngàn ánh sao đêm" của các chị đệ tử cộng đoàn La Vang (Dòng Khiết Tâm Đức Mẹ) đã khép lại chương trình văn nghệ của Gx. Phước Hòa.

    Qua những cố gắng của BGL và các em học sinh giáo lý trong giáo xứ cùng với sự quan tâm đặc biệt của Cha quản xứ, buổi văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh đã thật sự để lại nhiều niềm vui và ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người và hơn nữa như một cọng rơm đơn sơ sưởi ấm Chúa Hài Đồng trong đêm đông cực thánh.

    Cầu chúc cho Giáo xứ Phước Hòa sẽ ngày càng thăng tiến hơn để luôn là ngọn hải đăng vững trải chiếu tỏa Ánh Sáng và Tình Yêu của Chúa Hài Đồng giữa lòng nhân loại.
    Thanks hihi.
    Chữ ký của ocean_moonlight
    "Đường Khôn Ngoan Là Đường Thú Vị, Nẻo Khôn Ngoan Là Nẻo Bình An"
    (Cn 3,17)

    >> Thư Viện Lời Nhạc Thánh Ca :sing:



  8. Có 3 người cám ơn ocean_moonlight vì bài này:


  9. #5
    jostong's Avatar

    Tham gia ngày: Jul 2009
    Tên Thánh: Giuse
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Bùi Chu
    Bài gởi: 35
    Cám ơn
    40
    Được cám ơn 135 lần trong 27 bài viết

    Default

    Cảm ơn bác nhiều, em cũng đã chuẩn bị được một ít rồi.
    Chữ ký của jostong
    "Chúa ơi đời con nguyện phó thác trong tay Ngài..."

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com