Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: LẠY CHÚA! CON ĐÂY.

  1. #1
    Dom Khoa's Avatar

    Tuổi: 30
    Tham gia ngày: Feb 2010
    Tên Thánh: Đôminicô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Thành Phố Hồ Chí Minh
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 156
    Cám ơn
    417
    Được cám ơn 636 lần trong 140 bài viết

    Smile LẠY CHÚA! CON ĐÂY.

    Thiên Chúa gọi ta rất nhiều trong cuộc sống, và Ngài chỉ trông chờ một tiếng "xin vâng" của chúng ta.Cha mẹ đưa chúng ta đến Nhà Thờ làm phép rửa tội bởi lúc đó Chúa đang kêu gọi cha mẹ chúng ta. Thuở ta còn bé, ta còn chưa biết Chúa là ai, do vậy có hàng nghìn câu hỏi trong đầu chúng ta,Chúa là ai? Chúa ở đâu? Người là ai mà muôn dân phải tôn thờ? lúc này dường như ta đã nghe tiếng Chúa tuy nhiên ta chỉ nghe một cách mập mờ mà thôi thế rồi nhờ ơn chúa Thánh Thần thúc đẩy chúng ta tìm hiểu về Thiên Chúa, nhờ vậy mà chúng ta đã giải đáp những khúc mắc trong lòng chúng ta. rồi khi ta lớn lên, vào giai đoạn này dường như ta nghe rõ hơn tiếng Chúa gọi ta. Người thì đi theo con đường hôn nhân, người thì đi theo con đường tận hiến. Như chúng ta đã thấy tất cả mọi thành công của chúng ta đều do Thiên Chúa mời gọi và nhờ Ngài thúc đẩy ta mới dẫn đến được sự thành công mĩ mãn. Đến khi ta chết đi, thì cũng chính chúa gọi ta về vì chính Ngài đã quy định tuổi tác cho chúng ta .
    Chính vì những tiếng kêu gọi đó, Thiên Chúa cần nghe những tiếng "xin vâng" khi ta nghe được tiếng Chúa. Như Samuel đã đáp lại tiếng Chúa, như Mẹ Maria đã đáp lại tiếng Chúa.
    Chúng ta nghe lời Chúa mặc dầu chúng ta không biết cuộc đời chúng ta sẽ đi về đâu, không biết ta đi theo Ngài sẽ sung sướng hay cực khổ tuy njiên ta luôn tin tưởng một điều rằng, khi đã bước theo Chúa rồi thì chắc chắn ta sẽ có một kết thúc tốt đẹp và luôn được hưởng nhan thánh Chúa đời đời .
    Vì vậy, ta luôn tin tưởng dám nguyện rằng:"Lạy Chúa, con sẽ luôn lắng nghe tiếng Ngài khi con nghe tiếng gọi, vì con biết rằng, Ngài là chỗ dựa vững chắc cho con, cho cuộc đời con. Amen".

  2. Có 2 người cám ơn Dom Khoa vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com