Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Chủ đề: Chúa ơi ! Giúp con với

  1. #1
    Dom Khoa's Avatar

    Tuổi: 30
    Tham gia ngày: Feb 2010
    Tên Thánh: Đôminicô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Thành Phố Hồ Chí Minh
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 156
    Cám ơn
    417
    Được cám ơn 636 lần trong 140 bài viết

    Thumbs up Chúa ơi ! Giúp con với

    Chúa ơi! Có đôi lúc con thấy con người con yếu đuối quá, có lúc con ngỡ rằng Chúa đã bỏ con rồi, nhưng không Chúa vẫn chờ đợi con.
    Sao con cứ hứa với Chúa rằng con sẽ cố gắng để không phạm tôi để làm Chúa buồn lòng, nhưng mà con lại bị ma quỷ lôi kéo, bỏ ngõ cho tiếng lương tâm con gọi:" Đừng, Đừng làm như thế", nhưng thôi rồi......, Chúa ơi! Có phải con vô tâm lắm không vậy? Con nhận thức được rằng mỗi khi con phạm lỗi là khi một mũi gai đâm vào quả tim nhân từ của Chúa.
    Nhưng mà Chúa ơi, xin Chúa đừng bỏ con vì khi Chúa bỏ con là lúc con bơ vơ nhất, như chiếc thuyền đang ở giữa cuồng xoáy đại dương, như con sắp chết đuối hay như con đang cố dìm đời con xuống sát đáy hoả nguc. Dù sao thì con cũng chỉ yêu mình Chúa là trên hết đời con mà thôi, đời con thiếu Chúa như đàn nai thiếu đi dòng suối mát vậy,... Có đôi lúc con cố vươn tay của mình để vươn tới Chúa nhưng khong thể Chúa ơi! Đường như đó là khoảnh khắc vô cùng khó khăn của đời con, Tay con ngắn quá làm sao đây?
    Và con đã có cách rồi, con sẽ dùng chiếc cầu "bắc nhịp" đó là: Dùng lời cầu nguyện của con dâng lên Mẹ Maria và các Thánh trên thiên qốuc xin các ngaì cầu bầu cùng Chúa giúp con.
    Cuối cùng ước nguyện của con đã được đapó ứng rồi, ta ơn Chua vô cùng, con xin dâng lơi tạ ơn chân thành của con lên Chua. và con sẽ đọc lên rằng:
    Chúa ơi con phạm tội nhiều,
    Bao nhiêu mũi nhọn đâm liều Chúa yệu.
    Nhưng mà con tín một điều,
    Chúa là sự sống và là tình yệu
    Nay con tìm đến cùng Ngài,
    Vì Ngài đã cứu cuộc đời của con.Amen
    Chữ ký của Dom Khoa
    Lạy chúa! Con đây

  2. Có 4 người cám ơn Dom Khoa vì bài này:


  3. #2
    Dom Khoa's Avatar

    Tuổi: 30
    Tham gia ngày: Feb 2010
    Tên Thánh: Đôminicô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Thành Phố Hồ Chí Minh
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 156
    Cám ơn
    417
    Được cám ơn 636 lần trong 140 bài viết

    Default

    Các bạn đã bao giờ nhận được hồng ân Thiên Chúa ban chưa? Bạn có thể kể ra không?

    (cac ban da bao gio nhan duoc hong an Thien Chua ban chua? Ban co the ke ra khong?)
    (lần sau gõ tiếng việt có dấu nghe bạn)
    thay đổi nội dung bởi: migoi_sg, 01-05-2010 lúc 10:32 AM Lý do: Sửa bài viết có dấu.
    Chữ ký của Dom Khoa
    Lạy chúa! Con đây

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com