Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Chủ đề: chúa ơi đời con là bể khổ

  1. #1
    hieugsmdaklak's Avatar

    Tham gia ngày: Jun 2009
    Giới tính: Nam
    Bài gởi: 82
    Cám ơn
    80
    Được cám ơn 200 lần trong 61 bài viết

    Default chúa ơi đời con là bể khổ

    đức tin là 1 điều thiêng liêng cao cả ko phải ai cũng có và ai muốn cũng đc bản thân mình theo chúa kytô cũng đã mấy năm trôi qua rồi mà đức tin niềm tin hy vọng ơn cậy trông vẫn ko thấy đâu ngược lại mình còn luôn có cảm giác nghi ngờ nhàm chán .
    mặc dù thực sự con người ta đều biết nhìn nhận cuộc sống biết việc mình làm nhưng tại sao tôi ko thể biết đc tôi đang theo đạo để làm gì tôi sống đạo ra sao như thế nào.tôi chỉ mong đc có 1 đức tin như bao người ky tô khác vậy sao ko đc và ko thể.tôi đã rất mệt mỏi với cuộc sống với những cái gọi là đạo đức giả những cái giả tạo tự dối lòng mình .mồm đọc kinh lạy chúa nhưng trong lòng ko theo trong đầu trống rỗng thử hỏi bao việc làm cố gắng có ý nghĩa gì đâu.tôi tự cảm thấy mình sống ko trọn với chúa mà ko biết phải làm sao.chính người thân gần gũi bên tôi nhất cũng đã ko vui ko hài lòng với cuốc sống đạo vô tin vô tín như thử hởi tôi có muốn vậy đâu.đạo là trong tâm mà tâm ko có thì thử hỏi đạo là gì nữa.mình đã cố và hết cách rồi mà vẫn ko có đc đức tin giờ phải làm saonếu cứ cố sống vậy thì giáo hội là gì nữa đây tôi chỉ quan niệm cái gọi là chất lượng chứ tôi rất ghét cái số lượng nên tự cảm thấy mình ko đáng ko sứng và ko là con của chúa theo ace và các bạn tôi phải làm sao và như thế nào nữa đây.
    chúa ơi hãy trả lời con hãy dắt con đi trên con đừơng của chúa
    mong ace hãy giúp dùm mình nha trân thành cảm ơn
    thay đổi nội dung bởi: hieugsmdaklak, 07-04-2010 lúc 09:42 PM

  2. Có 2 người cám ơn hieugsmdaklak vì bài này:


  3. #2
    halleluyah's Avatar

    Tuổi: 32
    Tham gia ngày: Dec 2008
    Tên Thánh: Jos
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Hàng Xanh-Đất lành chim đậu
    Bài gởi: 343
    Cám ơn
    577
    Được cám ơn 1,464 lần trong 317 bài viết

    Default

    Chỉ có 1 con chiên lạc mà người mục tử đã bỏ 99 con còn lại mà đi tìm con chiên lạc đó
    Tin chắc là Cha sẽ làm như vậy và nhiều hơn vậy......
    Maria Mađalêna, một người có thể nói là rất rất tội lỗi, vậy mà đã trở nên 1 vị Thánh, một người bạn của Đức Giêsu...
    Thì chúng ta cũng có thể trở thành một người bạn của Đức Giêsu
    Chỉ cần tin tưởng hoàn toàn, tuyệt đối nơi ngài
    Nói với ngài về những suy nghĩ của bạn...
    Chúc bạn luôn vui vẻ và bỉnh an trong Đức Kitô và mẹ Hằng Cứu Giúp.......
    Chữ ký của halleluyah
    ***
    Hope in the Lord!
    For with the Lord there is steadfast love,
    and with him is plentiful redemption!

    ***

  4. Có 5 người cám ơn halleluyah vì bài này:


  5. #3
    G.B Phong's Avatar

    Tuổi: 37
    Tham gia ngày: Feb 2009
    Tên Thánh: Gioan Baotixita
    Giới tính: Nam
    Đến từ: xứ Thịnh Liệt - Hà Nội
    Bài gởi: 11
    Cám ơn
    255
    Được cám ơn 33 lần trong 9 bài viết

    Default

    _bạn đã cầu nguyện nhiều chưa, luôn tâm sự vơi Ngài ngay trong tâm hồn thử xem. Nhắm mắt, nhìn sâu vào đáy tâm hồn.
    _và bạn hãy chấp nhận rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng vui vẻ, không phải tất cả là như ý.
    _Hãy nhớ rằng ta tin không phải để được 1 cái gì đó ở cuộc đời này, để được may mắn, để được công việc hay một đấng thiêng liêng ra tay mỗi khi bạn gặp khó khăn.
    _ Mặc dù vậy, mình luôn nghĩ rằng ta luôn đạt được nhưng gì mình cần,và khi mình xin, ít nhất cũng được ủi an.Cuộc sống đầy rẫy nhưng khó khăn, làm ta bận lòng.
    _ Chúa nói: " hãy vác thập giá mà theo". Đừng ép buộc hay suy nghĩ về việc mình tin hay không tin, mà hãy cảm nhận
    - đó là chia sẻ và suy nghĩ của mình.
    Chữ ký của G.B Phong
    Chúa ơi, tâm hồn con luôn bất an trong cuộc sống hôm nay, vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu, bởi con quá yếu đuối . Xin giúp con, xin đồng hành cùng còn trên bước đường con đi, xin an ủi con luôn mãi , xin đừng bỏ con. Lạy Chúa xin thương xót chúng con
    "...Chúa vẫn biết chúng con cần đến Chúa..."
    :NhacSi:

  6. Có 4 người cám ơn G.B Phong vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com