  |
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu)
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu) |
-
-
Có 2 người cám ơn phimanh vì bài này:
-
 |
 |
 |
|
À bác Phimanh là môn đồ của sư phụ Lý đây mà. Thực ra nếu bạn đã nói là giải thích hiện tượng thì nên dựa vào khoa học thực nghiệm, còn giải thích kiểu như vậy thì bạn nên đặt lại tựa đề là "Hiện tượng người chết cơ thể còn nguyên vẹn dưới cái nhìn của PLC".
Tuy nhiên, ta thấy rõ ràng rằng tấm hình gương mặt của thánh nhân đã bị chỉnh sửa cho lem luốc, đây là ý đồ của tác giả blog chăng?
Cũng nên nói thêm là các điều vị "Thầy" nói trong bài viết này chỉ loanh quanh chủ đề: do thánh nhân "tưởng" nhiều quá, nên khi chết rồi vẫn còn tưởng, vậy là xác không rã!!!
(Nếu có bạn nào đã vào đó đọc, mình xin chú thích, "tưởng uẩn" là một trong "5 uẩn"[sắc, thọ, tưởng, hành, thức], theo quan niệm Phật giáo, đó là 5 yếu tố cấu tạo nên 1 con người) |
|
|
|
 |
-
Có 3 người cám ơn Biển-đức Hải vì bài này:
-
-
Có 4 người cám ơn Lucadien vì bài này:
Quyền hạn của bạn
- Bạn không được gửi bài mới
- Bạn không được gửi bài trả lời
- Bạn không được gửi kèm file
- Bạn không được sửa bài
Quy Định Diễn Đàn
Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com