Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Chủ đề: Ngày thế giới nhận thức chứng TỰ KỶ - ngày 2/4

Threaded View

  1. #1
    nuocmatxanh's Avatar

    Tuổi: 60
    Tham gia ngày: Apr 2010
    Tên Thánh: Maria vô nhiễm
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: TPHCM
    Bài gởi: 69
    Cám ơn
    360
    Được cám ơn 371 lần trong 65 bài viết

    Default Ngày thế giới nhận thức chứng TỰ KỶ - ngày 2/4

    (World Autism Awareness Day)


    Trong thông báo kêu gọi các quốc gia nỗ lực hơn nữa trong việc trợ giúp người tự kỷ, Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Ban Ki-moon đã nhấn mạnh: "Số người mắc bệnh tự kỷ đang tăng lên ở tất cả các quốc gia, sắc tộc và nhóm xã hội, song nhận thức về căn bệnh này vẫn thấp dù nó đã được thừa nhận trong cộng đồng khoa học và y tế". Ông cũng cho rằng, Ngày Thế giới nhận thức về Chứng tự kỷ(World Autism Awareness Day) là cơ hội để huy động các hành động và sự trợ giúp của xã hội đối với những người mắc hội chứng này.



    Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên Hợp Quốc, nhiều quốc gia trên thế giới đã có những hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về Hội chứng tự kỷ. Theo định nghĩa được Liên Hợp Quốc công nhận, thì chứng tự kỷ là một khuyết tật suốt đời, do những rối loạn phức tạp về chức năng não bộ gây nên, với những biểu hiện suy giảm khả năng tương tác, quan hệ xã hội. Biện pháp tốt nhất để cải thiện cuộc sống của người mắc chứng tự kỷ là phát hiện can thiệp sớm, tiến hành giáo dục hòa nhập với sự hỗ trợ đặc biệt và quan trọng hơn cả sự cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng.

    (sưu tầm)

  2. Có 3 người cám ơn nuocmatxanh vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com