Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Chủ đề: HÃY GIÚP CON CẦU NGUYỆN CÙNG MẸ FATIMA

Hybrid View

  1. #1
    ngocson60n's Avatar

    Tham gia ngày: Sep 2010
    Tên Thánh: phero
    Giới tính: Nam
    Đến từ: nghệ an
    Bài gởi: 10
    Cám ơn
    0
    Được cám ơn 70 lần trong 9 bài viết

    Default HÃY GIÚP CON CẦU NGUYỆN CÙNG MẸ FATIMA

    Chào tất thảy ACE! Mai là ngày 13-10 ngày lễ kỷ niệm Mẹ fatima hiện ra. Con rất mong được mọi người hiệp ý cùng con để cầu nguyện lên mẹ fatima cho những người đã thiệt mạng trong cơn bão vừa qua ở miền trung. Và cách riêng cũng cầu nguyện cho Bác của con với căn bệnh liệt nữa người nay lại thêm vào đó là bị tai biến mạch máu não nữa, mà càng ngày càng nặng không biết thời gian sống ở " Đời" này được mấy ngày nữa. Nhân dịp ngày mai là lễ Đức Mẹ hiện ra ở fetima con xin mọi người hiệp ý cùng con cầu nguyện cho Bác của con cách đặc biệt để cho con về kịp gặp Bác it ra là lần cuối.

  2. Có 3 người cám ơn ngocson60n vì bài này:


  3. #2
    anhsang_xanh's Avatar

    Tuổi: 34
    Tham gia ngày: Oct 2010
    Tên Thánh: maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Phan Rang-Ninh Thuận
    Bài gởi: 12
    Cám ơn
    71
    Được cám ơn 32 lần trong 11 bài viết

    Default

    Xin Me thuong xot,ban on lanh cho bac cua ban ngoap dc bac cson60n.cho ban co the gap dc bac lan cuoi.

  4. Có 3 người cám ơn anhsang_xanh vì bài này:


  5. #3
    anhsang_xanh's Avatar

    Tuổi: 34
    Tham gia ngày: Oct 2010
    Tên Thánh: maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Phan Rang-Ninh Thuận
    Bài gởi: 12
    Cám ơn
    71
    Được cám ơn 32 lần trong 11 bài viết

    Default

    Xin Me ban on lanh cho bac cua ban ngocson60n,cho ban co the gap dc bac lan cuoi.
    Xin Me nham loi chung con cau xin.

  6. Có 2 người cám ơn anhsang_xanh vì bài này:


  7. #4
    anny_gialactb's Avatar

    Tuổi: 37
    Tham gia ngày: Jan 2009
    Tên Thánh: maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: hanoi
    Bài gởi: 21
    Cám ơn
    789
    Được cám ơn 59 lần trong 18 bài viết

    Default

    Xin Mẹ chữa lành cho Bac của bạn ngocson xin cho mong ước của bạn ấy được sớm thực hiện.xin mẹ nhận lời anh chị em con cầu xin.
    Chữ ký của anny_gialactb
    Lạy Chúa! Xin hãy dùng con như khí cụ bình an của Chúa!

  8. Có 2 người cám ơn anny_gialactb vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com