Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Người yêu cũ của Thủ tướng Anh Cameron trở thành đan sĩ

Hybrid View

  1. #1
    hongbinh's Avatar

    Tham gia ngày: Sep 2010
    Tên Thánh: Gioan Baotixita
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Gx Thổ Hoàng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 9,483
    Cám ơn
    9,570
    Được cám ơn 28,345 lần trong 5,379 bài viết

    Default Người yêu cũ của Thủ tướng Anh Cameron trở thành đan sĩ

    Người yêu cũ của Thủ tướng Anh Cameron trở thành đan sĩ

    Sr. John Mary
    EMTY (Rôma, 8-5-2012, Vatican Insider, bài của Mauro pianta) - Cô có thể đã trở thành đệ nhất phu nhân của nước Anh, nhưng cô đã chọn để trở thành nữ tu Dòng Biển Đức. Laura Adshead, 44 tuổi, bạn gái của Thủ tướng Anh David Cameron từ mùa xuân năm 1990 đến mùa hè 1991. Vào năm 2008, sau khi thấy cuộc đời mình ngày càng lấn sâu vào những chuyện tầm phào, nghiền rượu và ma tuý, người phụ nữ có mái tóc vàng óng đã quyết định vào Dòng Biển Đức và trở thành Sr. John Mary. Hiện nay, sơ sống với 36 nữ tu khác trong một đan viện tại Connecticut, cách New York 3 giờ lái xe.

    Nhật báo Daily Mail đã đăng tải câu chuyện mô tả về Laura Adshead như một người phụ nữ cuối cùng đã tìm được bình an: sơ thức dậy lúc 2 giờ sáng để đọc kinh, nguyện gẫm, dự lễ, rửa chén bát, vắt sữa bò và quét nhà nguyện.

    Rất ít ai có thể tưởng tượng cô chọn cuộc sống này. Tốt nghiệp Đại học Oxford, Laura Adshead làm việc tại trụ sở của Đảng Bảo thủ của London. Tại đây, cô đã gặp Cameron, và hai người yêu nhau trong từ năm 1990-1991. Mối quan hệ của họ đầy căng thẳng và đã cuối cùng đã kết thúc, để lại cho cả hai “đau khổ”, theo như tiểu sử của Thủ tướng Anh, xuất bản khoảng 1 năm trước. Kể từ đó, Cameron chỉ hẹn hò với phụ nữ nào không vướng vào chính trị, bao gồm Samantha, người phụ nữ đã trở thành vợ của ông vào năm 1996.

    Và rồi Laura đã đi theo một con đường khác. Sau khi làm việc với vai trò thư ký cho Thủ tướng John Major lúc bấy giờ, cô rời khỏi giới chính trị để học trở thành một nhà quản trị. Và cô đã đạt được điều đó khi trở thành Giám đốc Điều hành Công ty Ogilvy & Mather ở Manhattan.

    Tuy nhiên, những căng thẳng của sự thành công và cả sự phiền muộn đã kéo cô sa đà vào con đường nghiện rượu và ma tuý. Thế rồi, vào năm 2008, cô bất ngờ thay đổi cuộc sống của mình. “Tôi nhớ đã từng nói với mẹ của mình: ‘Con sẽ gia nhập tu viện’”, và bà trả lời: “Đúng vậy, mẹ thấy thế giới này không còn thực sự có ý nghĩa nào đối với con nữa”, Sr. Mary John nói về việc chọn lựa của mình. Và sự lựa chọn này dường như chắc chắn phù hợp với sơ.




    Hùng Nguyễn
    Chữ ký của hongbinh
    Đạm bạc dĩ minh chí
    Ninh tĩnh nhi chí viễn

  2. Có 7 người cám ơn hongbinh vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Tags cho chủ đề này

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com