Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Chủ đề: CHÂN LÝ CUỘC ĐỜI

Hybrid View

  1. #1
    forget_me_not's Avatar

    Tham gia ngày: Oct 2008
    Tên Thánh: Teresa Hài Đồng
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: TPHCM
    Quốc gia: Không chọn
    Bài gởi: 1,394
    Cám ơn
    2,596
    Được cám ơn 5,784 lần trong 1,187 bài viết

    Default CHÂN LÝ CUỘC ĐỜI

    Cười chút xíu : Chân Lý Cuộc Đời




    (1) Người ta dùng thời gian để kiếm tiền ......rồi lại dùng tiền để đốt thời gian
    (2) Một người vợ tốt là một người vợ biết tha thứ cho chồng khi . . . cô ta sai
    (3) Người phụ nữ sẽ nói những lời cuối cùng của một cuộc cãi vã. Những gì người đàn ông nói sau đó là sự bắt đầu một cuộc cãi vã mớị
    (4) Trong cuộc sống,có những thứ to lớn hơn tiền, như hoá đơn tính tiền chẳng hạn.
    (5) Chúng ta hay nói quá nhiều về bản thân. Đừng làm như thế. Người khác sẽ làm điều đó khi chúng ta đi chỗ khác

    (6) Khoa học đã khẳng định : sau lưng người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người đàn bà!! ý'' họ muốn nói rằng sau lưng người đàn ông thất bại là người đàn bà thật sự!!!
    (7) Khi người ta yêu người ta thề sống chết có nhau!!! khi người ta không còn yêu người ta thề sống chết ......với nhau!!!!
    (8) Tại các buổi tiệc thường có 2 loại người : người muốn về sớm và người muốn về trễ. Ðiều rắc rối là 2 loại người này thường kết hôn với nhaụ
    (9) Chép lại từ 1 quyển sách là đạo văn. Chép lại từ nhiều cuốn sách là nghiên cứụ
    (10) Ai cũng giữ lời hứa nếu họ còn nhớ mình đã hứa những gì.

    (11) Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả
    (12) Vạn sự khởi đầu nan...... gian nan bắt đầu nản
    (13) Không mày đố thầy dạy ai
    (14) Thuận vợ thuận chồng, con đông mệt quá!!
    (15) Một con ngựa đau cả tàu... được ăn thêm cỏ.

    (16) Ăn trông nồi, ngồi trông người bên cạnh
    (17) Qua cầu ngả nón trông cầu, cầu bao nhiêu nhịp tốn xăng dầu bấy nhiêu
    (18) Để có một bữa ăn ngon, bạn hãy xem thật nhiều chương trình dạy nấu ăn trên tivi, tham khảo thật nhiều sách dạy nấu ăn và sau đó cùng cả nhà đi ăn nhà hàng.
    (19) Để có sắc đẹp như ý mà không tốn tiền đi thẩm mỹ viện? Dễ thôi, bạn hãy luôn nghĩ về điều đó, chắc chắn bạn sẽ được toại nguyện trong mơ.
    (20) Chết vì yêu : vĩ đại !! yêu mà chết --> ngu!!!

    (21) Tình chỉ đẹp khi còn giang dở
    Cưới nhau về tắt thở càng nhanh
    (22) Tiền không thành vấn đề , nhưng vấn đề là không có tiền!

    SƯU TẦM


  2. Được cám ơn bởi:

    Ben

  3. #2
    Ben's Avatar

    Tham gia ngày: Aug 2008
    Tên Thánh: Peter
    Giới tính: Nam
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 1,217
    Cám ơn
    913
    Được cám ơn 5,080 lần trong 945 bài viết

    Default

    23. Con đường tới vinh quang không có dấu chân của kẻ lười biếng vì kẻ lười biếng thì làm quái gì chịu đi bộ mà có dấu chân.

    24. Học là để hiểu. Không hiểu thì phải hỏi. Đã hỏi thì phải hiểu. Không hiểu thì ... đừng hỏi!

    25. Một điểm cũng là thầy nửa điểm cũng là thầy
    Chữ ký của Ben


  4. Được cám ơn bởi:


  5. #3
    sue
    Khách viếng
    sue's Avatar

    Default

    Trích Nguyên văn bởi forget_me_not View Post
    Cười chút xíu : Chân Lý Cuộc Đời




    (1) Người ta dùng thời gian để kiếm tiền ......rồi lại dùng tiền để đốt thời gian <== Sue dùng thời gian đốt tiền - nên ít thời gian lắm
    (2) Một người vợ tốt là một người vợ biết tha thứ cho chồng khi . . . cô ta sai <== được
    (10) Ai cũng giữ lời hứa nếu họ còn nhớ mình đã hứa những gì. <== nan giải đây

    (11) Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả <== thề thui hén
    (12) Vạn sự khởi đầu nan...... gian nan bắt đầu nản <== chí nhục - nhục chí - hem có chí - đỡ nhục
    (13) Không mày đố thầy dạy ai <== người viết câu này

    (15) Một con ngựa đau cả tàu... được ăn thêm cỏ. <== cả tàu đau (vì ăn nhìu) - ngựa con sướng

    (16) Ăn trông nồi, ngồi trông người bên cạnh <== trông chi họ tưởng giành ăn

    (20) Chết vì yêu : vĩ đại !! yêu mà chết --> ngu!!! <== miễn bàn

    (21) Tình chỉ đẹp khi còn giang dở <==

    (22) Tiền không thành vấn đề , nhưng vấn đề là không có tiền! <== đó mới là dzấn đề - dzấn đề ở chỗ đó (học của anh Cờ :10:)

    SƯU TẦM

  6. Được cám ơn bởi:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com