Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Chủ đề: có phải in ấn thánh kinh bị sai?

Hybrid View

  1. #1
    Diễm Ca's Avatar

    Tham gia ngày: Mar 2009
    Tên Thánh: Dominico
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Ô Môn - Cần Thơ
    Bài gởi: 17
    Cám ơn
    15
    Được cám ơn 16 lần trong 9 bài viết

    Question có phải in ấn thánh kinh bị sai?

    chào tất cả, tôi là tân binh
    hôm nay ai đọc bài này làm ơn mở thánh kinh ra!(còn nếu ai thuộc hết thì khỏi)
    lật cho tôi: giô-suê(Gs) chương 22 câu 13
    ở trên có tiêu đề "Con cái IS-ra-el trách móc các chi tộc phía tây"
    đọc câu 13 và các câu tiếp theo, cho thấy các chi tộc phía tây là Rưu- vên, Gát và phân nữa chi tộc Mơ-na-se ở vùng Ga-la-át
    rồi làm ơn tìm một cái bản đồ thời cựu ước xem thử Ga-la-át ở phía nào!
    rõ ràng, khi nói: "Con cái IS-ra-el trách móc các chi tộc phía tây" thì đã chọn IS-ra-el làm gốc và xác định Ga-la-át ở phía tây:; nhưng thực sự trên bản đồ thì Ga-la-át nằm ở hướng bắc hay là hướng đông bắc chứ không phải phía tây.
    làm ơn chỉ rỏ giùm có phải in sai không, hay là tôi đã sai,nếu tôi sai làm ơn chỉ rõ giùm chỗ sai để rút kinh nghiệm và hiểu thánh kinh đúng hơn!
    bài có trật chính tả thì thông cảm giùm tôi!
    thân

  2. #2
    MAI BA LONG's Avatar

    Tham gia ngày: Mar 2009
    Tên Thánh: Giuse-Đaminh
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Germany
    Bài gởi: 141
    Cám ơn
    1,721
    Được cám ơn 596 lần trong 114 bài viết

    Default

    Wow! hoan hô bạn Diễm Ca 1 cái, bạn trang bị "khiên mộc, áo giáp" đầy đủ quá ta! Đọc Kinh Thánh mỗi ngày. Hoan hô bạn Diễm Ca!

  3. #3
    gioanha's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2008
    Tên Thánh: Gioan
    Giới tính: Nam
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 2,934
    Cám ơn
    2,244
    Được cám ơn 5,753 lần trong 2,090 bài viết

    Default

    chào Diễm Ca
    mình ko biết gì về địa lý nên ko có gì để trả lời với bạn
    nhưng xin giới thiệu video này vì mình thấy có nói đến đông tây nam bắc (gần cuối)bạn xem thử có giúp gì được cho bạn ko nha
    chân thành giới thiệu

    Video Player

    -->DOWNLOAD<---

    Chữ ký của gioanha
    Ráng chiều ửng hồng, rạng đông sẽ đẹp

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com