Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 6 trên 6

Chủ đề: Xin hướng dẫn cách dẫn link

  1. #1
    cat's Avatar

    Tham gia ngày: Jun 2012
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: VN
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 301
    Cám ơn
    486
    Được cám ơn 613 lần trong 190 bài viết

    Default Xin hướng dẫn cách dẫn link


  2. #2
    NguyenNgocHieu's Avatar

    Tham gia ngày: Apr 2010
    Tên Thánh: ĐaMinh
    Giới tính: Nam
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 354
    Cám ơn
    398
    Được cám ơn 1,998 lần trong 319 bài viết

    Default

    Như bài này là đúng rồi đấy chị cat .

    https://thanhcavietnam.net/forum/sho...l=1#post158219
    Chữ ký của NguyenNgocHieu
    "Kitô giáo là một trận chiến chứ không phải một giấc mơ"
    Wendell Philips

  3. Được cám ơn bởi:


  4. #3
    cat's Avatar

    Tham gia ngày: Jun 2012
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: VN
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 301
    Cám ơn
    486
    Được cám ơn 613 lần trong 190 bài viết

    Default

    Cám ơn NguyenNgocHieu, mình chưa được ai hướng dẫn, chỉ tự tìm hiểu, copy rồi past, nhưng có link được, có link chết, mà số link bị chết nhiều hơn, có khi làm lại lần thứ 2 thì được, có khi làm lại cả trăm lần nó vẫn chết, có lẽ mình làm chưa đúng.

  5. #4
    teenvnlabido's Avatar

    Tham gia ngày: May 2011
    Tên Thánh: Giuse
    Giới tính: Nam
    Đến từ: HCM city
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 927
    Cám ơn
    1,503
    Được cám ơn 2,005 lần trong 603 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi cat View Post
    Theo nội quy của BQT điều II câu 1 có ghi:
    Đăng bài viết và hình ảnh phải ghi rõ tác giả, nguồn...
    Xin Anh Chị Em hướng dẫn cách dẫn nguồn (link)
    Xin cảm ơn !

    Theo như mch văn của bạn cat đã viết, có ý thắc mắc về cách trích dẫn xuất xứ của bài viết khi mình copy bài viết của một tác giả nào đó, hoặc một trang web nào đó. Và cũng có ý hỏi cách đưa một cái link vào bài viết chứ đâu có ý nói đến cách đặt những cái link ấy ở vị trí nào trong bài viết cho thích hợp! Đúng không bạn cat?

    Có lẽ bây giờ bạn đã biết cách rồi nên không thắc mắc nữa, chứ việc trích link( dẫn nguồn) thì làm 100 lần sẽ kết quả 101 mới là chuẩn!

  6. Được cám ơn bởi:


  7. #5
    cat's Avatar

    Tham gia ngày: Jun 2012
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: VN
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 301
    Cám ơn
    486
    Được cám ơn 613 lần trong 190 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi teenvnlabido View Post
    ...hỏi cách đưa một cái link vào bài viết... Đúng không bạn cat?
    Cám ơn teenvnlabido, đúng là mình muốn hỏi cách đưa một cái link vào bài viết cho đúng.
    Như đã nói ở trên, mình chỉ biết copy link từ bài gốc rồi past vào cuối bài mình đăng, không biết sử dụng công cụ chèn link nên có lần được, có lần không được.
    Chờ lâu không thấy ai trả lời nên mình hỏi riêng và đã có người gởi mail hướng dẫn nhưng chưa làm thử, khi nào post bài dẫn link không được sẽ hỏi tiếp. Mong bạn sẵn sàng chỉ dẫn. Cám ơn bạn.
    Chúc bạn luôn vui, tiếp tục đóng góp cho diễn đàn những bài viết giá trị. Bạn viết văn hay lắm!

  8. Được cám ơn bởi:


  9. #6
    QUANGMINH2011's Avatar

    Tham gia ngày: Mar 2013
    Tên Thánh: Phêrô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Hải Phòng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 96
    Cám ơn
    301
    Được cám ơn 256 lần trong 76 bài viết

    Default

    Mình chỉ làm mỗi một cách là copy và paste cái link sang bài viết thôi, còn khi làm theo cách chèn link vào thì máy lại toàn báo lỗi. Nhiều khi trích dẫn link rất quan trọng vì bài viết rất cần dẫn chứng nên chỉ còn cách trên thôi. ACE nào có cao kiến gì khác ko ạ?
    Chữ ký của QUANGMINH2011
    Ai thấy Thầy là thấy Chúa Cha. (Ga 14:9)

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com