Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 7 trên 7

Chủ đề: Cho Con Đứng Vững Trước Mặt Ngài

Threaded View

  1. #1
    KeThatBai's Avatar

    Tham gia ngày: Jul 2010
    Giới tính: Nam
    Đến từ: USA
    Bài gởi: 15
    Cám ơn
    13
    Được cám ơn 127 lần trong 15 bài viết

    Default Cho Con Đứng Vững Trước Mặt Ngài

    Đang khi chờ đợi để được xưng tội chuẩn bị cho Mùa Chay và Đại lễ Phục Sinh, một cảm nghiệm về cuộc đời chợt đến trong tôi.

    Các bạn trẻ thời nay có lẽ không có những cảm nghiệm như tôi vì thời nay các linh mục thường dễ dãi và cởi mở hơn ở tòa giải tội.

    Thời xưa, các linh mục VN thường rất khó tính. Hễ ai phạm tội gì nặng nặng một chút là thường bị các Ngài la cho một trận ở tòa giải tội. Hồi còn nhỏ, mỗi khi phải đi xưng tội là tôi sợ lắm. Mặc dù chẳng phạm tội gì nặng nề cả, nhưng khi đứng chờ để được xưng tội vẫn luôn cảm thấy lo sợ. Đến khi xưng tội xong, một cảm giác thật thoải mái giống như là vừa trút bỏ được một tảng đá nặng đang đè trên ngực vậy.

    Suy nghĩ: Đứng trước con người ở tòa giải tội mà chúng ta còn lo sợ, run rẩy như vậy. Liệu chúng ta có đứng vững trước mặt Thiên Chúa trong ngày phán xét không? Những thiên tai, hạn hán, và gần đây nhất là trận động đất và sóng thần ở Nhật Bản đã cướp đi sinh mạng hàng ngàn người chỉ trong tíc tắc. Phải chăng đó là những dấu hiệu báo trước ngày ấy gần kề. Bao giờ chúng ta mới bắt đầu sám hối tội lỗi của mình?

    Cầu nguyện: Lạy Chúa, xin đừng để chúng con hư mất. Xin cho chúng con sống xứng đáng như những người con của Chúa và luôn sẵn sàng để có thể đứng vững trước mặt Chúa trong ngày sau hết. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.

  2. Có 12 người cám ơn KeThatBai vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com