Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Chủ đề: Hình ảnh mới về khoảnh khắc sóng thần ập đến Nhật

Threaded View

  1. #1
    mary phuongthuy's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2010
    Tên Thánh: Anas Taxia
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: gx Bến Gỗ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 484
    Cám ơn
    2,237
    Được cám ơn 3,570 lần trong 474 bài viết

    Default Hình ảnh mới về khoảnh khắc sóng thần ập đến Nhật

    Những bức ảnh mới được công bố cho thấy một nhóm người đã cố leo lên và bám trụ trên chiếc cột ăng-ten nhỏ nhoi và nóc một tòa nhà khi ngọn sóng thần hung dữ ập vào bờ biển đông bắc Nhật vào ngày 11/3 vừa qua.


    Đây là hình ảnh sóng thần quét qua Minamisanriku, Đông Bắc Nhật hôm 11/3 vừa qua. Bức ảnh đầu tiên này cho thấy những người sống sót đã bám vào một cột ăng-ten và tay vịn trên mái của Trung tâm thảm họa của chính phủ, cao 3 tầng, khi sóng thần quét qua.




    Cột ăng-ten trên nóc tòa nhà cao khoảng 12m và nhóm cố bám trụ gồm 30 người.




    Nhưng chỉ có 9 người trong số họ sống sót được trước cơn đại hồng thủy.




    Khi sóng thần đi qua, nước rút, tất cả những gì còn lại là bộ khung xương này.




    Hình ảnh chụp từ trên không cho thấy đường sá ở Rikuzentakata sau khi những đống đổ nát do sóng thần để lại đã được dọn dẹp.



    Xe cơ giới hạng nặng trên “đỉnh” của một đống đổ nát sóng thần để lại khi quét qua thành phố Onagawa, tỉnh Miyagi.



    Xe hơi bị sóng thần cuốn bay lên mái nhà ở Onagawa




    Một ngôi nhà bị cuốn trôi “ngự” trên bờ biển ở Onagawa



    Ogawa, 52 tuổi, một người sống sót sau thảm họa sóng thần mang chiếc bình chứa tro hài cốt của chồng trước đống đổ nát của căn nhà họ tại Otsuchi.




    Miyoko Tazaki, 79 tuổi, cùng cháu tìm những người thân mất tích ở thành phố ven biển Otsuchi.

    Theo Dantri
    Chữ ký của mary phuongthuy
    Con muốn con chẳng là gì để đời con thuộc trọn về Chúa.
    Con muốn con chẳng là chi để tim con ôm ấp riêng Ngài.
    Chỉ mong con chẳng là chi, để chọn Chúa làm tất cả của cuộc đời con.
    Chỉ mong con chẳng còn gì, để trọn kiếp sống Chúa là nơi con ẩn mình......

  2. Có 9 người cám ơn mary phuongthuy vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com