Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 25 trên 25

Chủ đề: Bà xã buộc tôi bỏ Đạo Công Giáo

Threaded View

  1. #1
    mayxanh1234's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2010
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 594
    Cám ơn
    1,530
    Được cám ơn 1,865 lần trong 542 bài viết

    Default Bà xã buộc tôi bỏ Đạo Công Giáo

    Đây là tâm sự mới nhất của một anh:

    Lập luận của cô ấy là lập luận từ xưa dến nay của Tin Lành: thờ ngẫu tượng!

    Cả hai chúng tôi đều sinh ra và lớn lên trong môi trường Công giáo, cùng với lòng sùng kính Đức Mẹ và các Thánh cách đặc biệt. Vợ tôi bây giờ bỏ đạo Công giáo và trở nên cực lực chống Công giáo và đòi tôi rời bỏ Công Giáo.

    Cô ấy còn lý luận rằng tôi không thật sự tin vào tất cả các tín điều Công Giáo. Tôi phải công nhận là đúng như thế, nhưng thật ra, tôi tin vào phần lớn các tín điều và các tín điều đó đều rất quen thuộc với tôi vì tôi vốn được giáo dục trong môi trường Công giáo.

    Cô ấy tiếp tục gây quá nhiều áp lực lên tôi đến nỗi tôi bắt đầu căm ghét Tin Lành vì Tin Lành đã xâm nhập và gây chia rẽ trong gia đình tôi. Quả thế, vị mục sư Tin lành đã nhồi nhét tinh thần chống Công giáo nơi vợ tôi, và bây giờ tôi không thể chịu đựng nổi đạo Tin Lành. Tôi biết thái độ ấy không đúng, nên tôi đang cầu xin Chúa tha thứ cho tôi đã có ác cảm đối với họ.

    Vợ tôi tuyên bố rất rõ ràng rằng cô ấy sẽ không trở về với niềm tin Công giáocô ấy sẽ không cho phép hai cháu bé của chúng tôi (một bé 7 tuổi và một bé ba tuổi) đi dự Thánh lễ với tôi. Không bao giờ!

    ....

    Chúng tôi làm lễ cưới trong nhà thờ và hai cháu bé nhà tôi đã được rửa tội. Nhưng cô ấy bảo, khi cô ấy còn là Công giáo, cô ấy sống trong "bóng tối". Tôi có cảm tưởng, cô ấy dùng điều này và sự kiện tôi muốn giữ đạo Công giáo, để quy mọi vấn đề trục trặc trong gia đình về phần lỗi của tôi. Tối qua, cô ấy vừa bảo tôi rằng, cháu bé lên ba giống hệt như tôi: cứng đầu cứng cổ. Cô ấy bảo tôi cũng cứng đầu vì không chịu đi theo đường lối của Chúa, mà lại chọn đi theo một "tôn giáo" vượt qua mặt Ngài. Thêm vào đó, Tin Lành vẫn cho rằng, Công giáo không phải là Kyto giáo và Tin Lành không phải là một tôn giáo nhưng là một tương quan cá nhân với Chúa Giêsu.







    .
    thay đổi nội dung bởi: mayxanh1234, 27-02-2013 lúc 11:16 AM

  2. Có 3 người cám ơn mayxanh1234 vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com