Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Chủ đề: Giáng sinh 2008 _ Hãy yêu thương nhau và chia sẻ

Threaded View

  1. #1
    rubbyfuong
    Khách viếng
    rubbyfuong's Avatar

    Default Giáng sinh 2008 _ Hãy yêu thương nhau và chia sẻ

    NHẬN HEO ĐẤT _ GỬI YÊU THƯƠNG

    Bạn đã biết tin gì chưa?

    Có một ngày hội mặc áo cho những chú heo đất thật thú vị do nhóm tình nguyện Những Ước Mơ Xanh tổ chức.

    Hàng chục ngàn chú heo sẽ tụ hội về đây. Xung quanh bạn sẽ tràn ngập những chú ỉn thô bằng đất nung mới ra lò, màu vẽ và những chiếc cọ. Bạn sẽ được tự tay trét bột, trang trí màu để mặc cho chú heo của mình một chiếc áo thật dễ thương. Từng nét cọ tung tăng, những đường nét bay lượn sẽ tạo nên sự ngộ nghĩnh cho chú heo của riêng bạn.

    Bạn sẽ được nhận chú heo đất - “tác phẩm nghệ thuật” của mình, đem về đặt nơi nào bạn dễ thấy nhất như đầu giường, góc học tập hay bàn làm việc để nhìn ngắm nó hàng ngày. Nhưng sẽ không chỉ nhìn ngắm không đâu nhé! Bạn và chú heo đất của mình sẽ cùng nhau chuyển tải thông điệp “Nhận heo đất - Gửi yêu thương”. Những chú heo đất này sẽ là nơi bạn gìn giữ những đồng xu yêu thương để chia sẻ hàng ngàn chiếc áo ấm đến trẻ em nghèo vùng cao trong mùa đông năm 2008.

    Ngày hội “Nhận heo đất – Gửi yêu thương” diễn ra từ 8g đến 12g ngày 23/11/2008 (chủ nhật) tại số 5 Đinh Tiên Hoàng, Q1, TP.HCM.

    Đăng ký tham gia theo nhóm hoặc cá nhân qua mail: nhom_uocmoxanh@yahoo.com

    Nào! Hãy đến và rinh về những chú heo mẹ, heo con, heo lớn, heo bé đầy sắc màu bạn nhé!

    ~~~~>
    Mi`nh hân hoan khi Giáng Sinh la` nga`y ma` bây giờ mọi người đều biết la` sự hiện hữu của Đấng Kito. Đặc biệt, đối với người Công Giáo như mình, mình càng hạnh phúc khi tất cả mọi người đều sẻ nhận được hồng ân Thiên Chúa vào đêm Giáng Sinh, dù họ đã nhận ra Chúa dìu dát họ trong cuộc đời hay chưa.
    Mọi người hãy chung tay, góp tình yêu để san sẻ cùng với những em nhỏ dễ thương trong ngày Noel 2008 nhé!
    Nguyện hồng ân và tình yêu Thiên Chuá mãi ở cùng mọi người!

    Thân mến
    Anna
    ( anntnp)

  2. Có 4 người cám ơn rubbyfuong vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com