Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Chủ đề: Chóc..chóc..chóc..

Threaded View

  1. #1
    bethichconlua's Avatar

    Tham gia ngày: Jul 2008
    Tên Thánh: Têrêsa
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Lâm Đồng
    Quốc gia: Không chọn
    Bài gởi: 2,456
    Cám ơn
    4,939
    Được cám ơn 8,448 lần trong 1,993 bài viết

    Default Chóc..chóc..chóc..

    CHÓC.. CHÓC.. CHÓC..

    Hi..Hi...thêm một chuyện vui nữa Chúa ơi...bé nghe tiếng chóc chóc chóc..của một người đánh vi tính qua điện thoại....nghe chóc chóc chóc...bé hỏi đang đánh chữ gì mà kêu chóc chóc chóc thế ? họ cười và nói: chóc chóc chóc là : " sống Yêu Thương " ..hi..hi..

    :secret:Lạy chúa..giờ đây mỗi khi bé đánh chữ vào TCVN bé lại nghe chóc chóc chóc...sống yêu thương ....hi..hi...lúc trước bé hơi bực mình vì cái tiếng này...vì cứ nghĩ cái máy tính của mình " cùi bắp quá nên nó kêu ..chóc chóc chóc...giờ thì ..thật vui khi nghe tiếng chóc chóc chóc đó : vì nó có thể đang vang lên để nhắc nhớ bé lời nói : chóc chóc chóc là ...sống yêu thương ...hi..hi..Chúa ơi...xin dạy bé biết sống yêu thương như ý Chúa muốn...Amen
    Chữ ký của bethichconlua
    CHÚA LUÔN NHÌN CON
    VÀ LUÔN YÊU CON.

  2. Được cám ơn bởi:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com