Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 12 trên 12

Chủ đề: trong hỏa ngục có cái gì?

Threaded View

  1. #1
    conchienlacloi's Avatar

    Tham gia ngày: May 2009
    Tên Thánh: phanxico savie
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Gietsemani
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 154
    Cám ơn
    793
    Được cám ơn 435 lần trong 122 bài viết

    Default trong hỏa ngục có cái gì?

    có câu chuyện kể rằng có một vị thánh nhân được ơn lên thiên đàng để tham quan.
    sau khi đi được một hồi thánh nhân thấy 1 cái miệng, liền hỏi thiên thần dẫn mình đi:
    - sao lại có cái miệng của ai ở đây?
    thiên thần đáp:
    - đó là miệng của một người suốt ngày chỉ đọc kinh, còn tâm hồn thì ích kỷ, tay không biết bố thí, chân thi lười biếng đi thăm viếng người thân bị bệnh..... nên chỉ có cái miệng được lên thiên đàng thôi.
    Đi thêm chút nữa thánh nhân thấy một cái tay. nên hỏi thiên thần:
    - sao lại có cái tay của ai ở đây?
    thiên thần đáp:
    - đó là tay của một người chỉ biết bó thí tiền của,còn miệng thì chỉ biết chửi mắng người khác,tâm hồn thì kiêu ngạo......nên chỉ có cái tay được lên thiên đàng
    ......................
    cứ theo quy luật trên thì có 2 câu hỏi được đặt ra:
    - trong hỏa ngục ta sẽ thấy bộ phận nào nhiều nhất?
    - đàn ông trên thiên đàng thường thiếu bộ phận nào?



    truyện kẻ nghe chơi cho vui thôi nha bà con...đừng xét việc đúng sai.

  2. Có 9 người cám ơn conchienlacloi vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com