Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 15 trên 15

Chủ đề: 3 em bé cần được giúp đỡ

Threaded View

  1. #10
    caretocom's Avatar

    Tham gia ngày: Sep 2009
    Tên Thánh: Anthony
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Nay đây, mai đó
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 180
    Cám ơn
    833
    Được cám ơn 1,136 lần trong 167 bài viết

    Default

    Chị Lê Anh ơi,

    Em vô cùng cảm kích trước những nghĩa cử mà chị đã dành cho 3 em bé cũng như sự tin tưởng của chị đối với hoạt động của CARETOCOM.

    Hiện tại, chúng em đang hỗ trợ cho 3 gia đình có trẻ mồ côi và người già (bố mẹ đã mất, trẻ đang sống cùng ông bà), tham gia hỗ trợ cho 12 em bé đang được chăm sóc trong Nhà Tình Thương tại Giáo xứ An Toàn, Địa phận Hải Phòng.
    Chúng em cũng đang cùng một Cha ở Quảng Ninh lập kế hoạch để hỗ trợ một số hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn mà Cha đang quản lý.

    Với bất cứ nhóm đối tượng nào, chúng em cũng đều tìm hiểu một cách thấu đáo mọi vấn đề liên quan để đưa ra kế hoạch hỗ trợ một cách hợp lý nhất. Phương thức hỗ trợ mà chúng em luôn ưu tiên là Hỗ trợ phát triển kinh tế hộ gia đình. Những hỗ trợ đặc biệt như hỗ trợ dinh dưỡng, hỗ trợ dụng cụ, quần áo, góc học tập cũng được chúng em lưu tâm, nhưng chỉ thực hiện với những trường hợp hết sức đặc biệt.

    Tùy thuộc vào thái độ hợp tác và tính trung thực trong quá trình tiếp nhận hỗ trợ, nhóm sẽ cân nhắc để tiếp tục hỗ trợ trường hợp đó trong thời gian tiếp theo nữa hay không.

    Chúng em cũng cam kết sử dụng nguồn tài trợ một cách hiệu quả nhất với phương châm "chi phí thấp, hiệu quả cao và có tác động lâu dài".

    Với các nguồn hỗ trợ khác nhau cho những trường hợp chúng em đang hỗ trợ, cùng với cách thức hoạt động của nhóm, chúng em xin phép được gộp chung các nguồn hỗ trợ làm một và thực hiện các hoạt động hỗ trợ theo kế hoạch chung. Tùy thuộc vào tình hình thực tế, có thể một trường hợp sẽ được nhận nhiều kinh phí hơn và cũng có trường hợp nhận được một phần trong tổng số tiền mà chúng em xin được.

    Chúng em rất mong nhận được thêm nguồn hỗ trợ từ tất cả mọi người cả về tinh thần lẫn vật chất.

    Chúng em rất cảm ơn chị Lê Anh và các quý vị ân nhân đã hỗ trợ cho nhóm, chúng em cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã quan tâm và động viên CARETOCOM.

    BRG,
    Chữ ký của caretocom
    I AM SALT, I AM FERMENT
    to keep the fresh in mind of everyone.
    :monkey03::bancung:

    Mỗi phút bạn cố gắng vì người khác,
    bạn đã tạo thêm những cơ hội giá trị
    cho chính bạn và cộng đồng của bạn.

  2. Có 10 người cám ơn caretocom vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com