Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Chủ đề: Tìm hiểu nhà dòng...?

Threaded View

  1. #1
    dungtheoycon's Avatar

    Tuổi: 35
    Tham gia ngày: Mar 2009
    Tên Thánh: Anton
    Giới tính: Nam
    Đến từ: bốn bể đều là nhà!
    Bài gởi: 10
    Cám ơn
    19
    Được cám ơn 34 lần trong 9 bài viết

    Exclamation Tìm hiểu nhà dòng...?

    thưa quý ACE mình đã có một ước muốn dâng mình cho Chúa từ lâu lắm rồi. Hiện giờ minh đang học DH sư phạm . Mình muốn đi tu và muốn tiếp tục công việc dạy học của mình được phục vụ cho nhà Chúa một cách trọn vẹn nhất. Nhưng không biết có dòng nào chuyên về việc dạy học cho học sinh không ?
    Kính mong quý ACE tham khảo giúp mình một vài nhà dòng hoạt đông về lĩnh vực này! Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ hồng ân xuống quý vị để quý vị phục vụ mọi người được tốt hơn. Thân chào!
    Chữ ký của dungtheoycon
    Lạy Chúa!... này con xin đến để thực thi ý Chúa......!!!!:3::icon1:

  2. Có 3 người cám ơn dungtheoycon vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com