bạn ơi! buồn vui vui buồn là chuyện không chỉ riêng bạn, bạn buồn mình cung không vui. Đúng không bạn? Đừng buồn bạn nhé! Bởi vì tất cả là hồng ân. Hãy cảm tạ ơn Chúa vì điều đó bạn nhé!
Tranh thủ khóc đi bé! mai cuối tuần kiếm tiền đi shoping, bảo đảm hết muốn khóc ( vì mắt sáng rực lên khi thấy những thứ mình thích), bảo đảm hiệu nghiệm . Thử đi bé. À nhớ thủ hộp khăn giấy trước khi khóc kẻo mũi dãi tùm lum, khó coi lắm! Chúc bé mau vượt qua " chiện" này!
( BS "chiên" khoa tư "zấn" tâm tý tuổi cập kê)
thay đổi nội dung bởi: Yến Châu, 11-11-2010 lúc 09:53 PM
qua chị nè , chị đập cho vài phát là khóc à , chị mới sắm cây roi để uýnh thèn cháu chị , nếu em thik quá chị tặng riêng em lun
Hèm! Nhỏ My này, bạo lực vừa thôi, con gái!
Còn Nghĩa Già á! Sợ khóc lắm, nhất là phụ nữ khóc! Khi nhìn một phụ nữ khóc, tự dưng mình cảm thấy có lỗi muôn vàn... cho dù mình chẳng làm gì, nói gì... Vậy mới biết đàn ông là nạn nhân của những giọt nước mắt phụ nữ(?)
Dù vậy, khi muốn khóc, hãy cứ khóc cho vơi đi những gì chất chứa trong lòng, đúng như người ta nói : Nước mắt là một chất tẩy rửa hay nhất cho mọi nỗi buồn phiền trên thế gian!
Nhưng mà, Nghĩa Già nói nhỏ với chị em phụ nữ một điều : lúc khóc nhìn các vị xấu như ma ấy! Nên có khóc thì khóc tốc hành lên, rồi sau đó lau khô và điểm trang lại cho bọn đàn ông chúng tôi nhờ... Khà Khà.
em cũng muốn khóc lắm,khóc vì có 1 gia đình tốt đẹp nhưng em ko biết trân trọng,khóc vì bản thân mình không xứng đáng vs những gì chúa đã ban cho,chúa ban cho em nhiều thứ mà em không biết quý,em mún có tấm lòng biết chia sẻ cảm thông vs mọi ng` nhưng sao em cảm giác thấy em chai đá quá,em muốn khóc vì tội lỗi em gây ra dù nó chả là bao nhưng cũng đủ để em có thể quên mất chúa và rời xa chúa
:((