Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Chúa thử thách thôi mà

  1. #1
    Vinam's Avatar

    Tham gia ngày: Dec 2007
    Tên Thánh: Giuse
    Giới tính: Nam
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 4,507
    Cám ơn
    5,558
    Được cám ơn 12,853 lần trong 2,816 bài viết

    Default Chúa thử thách thôi mà

    CHÚA THỬ THÁCH THÔI MÀ

    Một anh tân tòng nghèo khổ xe đạp cũng không có mà đi . Nhưng Chúa thương sau 5 năm cày cật lực, anh đã sắm được 01 xe Wave Trung Quốc .
    Trước khi đưa xe về nhà, anh ghé chợ mua ít đồ ăn mừng có xe mới .
    Quen đi bộ nhiều năm nên về tới nhà nấu ăn gần xong thì mới chợt nhớ xe máy để quên ngòai chợ . Ba chân bốn cẳng chạy ra chơ, Ôi may quá, xe vẫn còn đó ! Anh sung sướng ghé vào nhà thờ cám ơn Chúa đã gìn giữ xe anh không mất . Nhưng bước ra của nhà thờ, trời ơi xe đâu rồi . Sau hơn nửa giờ tìm kiếm không thấy, anh vào lại nhà thờ
    Lạy Chúa sao xe con để ngòai chợ kẻ gian người ngay đầy rẫy mà xe không mất, thế mà xe để ở nhà Chúa chỉ vài phút đã mất . Chúa thử thách con vừa thôi !
    Nhìn lên tượng Chúa, thấy ánh mắt dịu hiền của Chúa, anh hối hận
    Lạy Chúa, xin cảm tạ Chúa vì những ơn lành Chúa đã ban cho con ; sức khỏe, thân thể đầy đủ không khiếm khuyết, cuộc sống bình an và đôi chân dẻo dai để bước đi đến nơi con cần tới . Sự mất mát của con hôm nay chỉ là phần nhỏ so với tình thương bao la của Chúa, coi như sự hy sinh nhỏ mọn đền đáp tình thương của Ngài
    Và anh ta thanh thản cuốc bộ về nhà

    KAYBATON
    Thư đàn Lâm Bích



    Chữ ký của Vinam
    Ngài là gia nghiệp đời con
    Ngài là hạnh phúc của con

  2. Có 9 người cám ơn Vinam vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com