Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 34 trên 34

Chủ đề: Tình bạn liệu có mãi mãi ??

Threaded View

  1. #26
    c0p3d4ng1u's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2010
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: nằm trong 1 con hẻm nhỏ,cạnh bên Nhà Thờ Thuận Phát giáo hạt Xóm Chiếu...
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 214
    Cám ơn
    2,169
    Được cám ơn 1,293 lần trong 212 bài viết

    Default

    Chị silk ơi!!!Tình bạn là 1 khái niệm mà cho đến bây giờ cũng chưa định nghĩa đc chính xác...Không biết đâu mới là câu trả lời?Chắc có lẽ silk đang gặp 1 chuyện buồn,thất vọng...gì đó về 1 người bạn và điều đó làm ảnh hưởng đến tình bạn hiện giờ của silk.!!!
    Lúc trước cũng có đôi lần e nghĩ là tình bạn ko tồn tại,nếu tồn tại thì làm sao bạn mình lại làm cho mình phải buồn...Nhưng rồi dần dần e cũng đã hiểu:tình bạn là 1 thứ thiêng liêng,tốt đẹp lắm.Tình bạn là 1 điều gắn bó với ta trong suốt cuộc đời...Không có điều gì thay thế đc cả.Chắc hiện giờ vì silk đang giận nên mới nghĩ vậy thui.Chứ sau 1 thời gian thì silk sẽ biết và sẽ cảm thông cho qua mọi chuyện mà.Chị hãy tìm 1 t/g thuận tiện để nói rõ những cảm xúc hiện giờ của mình với bạn nhé!!!Sau đó chị sẽ thấy an lòng và vui hơn đó...Tình yêu có thể chưa vĩnh cửu bằng tình bạn iêu silk
    Chữ ký của c0p3d4ng1u
    Con mãi chơi wên thời gian để sống
    Chẳng biết rằng nó đợi ở ngã tư
    Cuộc sống này con mải mê hưởng thụ
    Chẳng biết rằng Chúa đang khóc vì con^^!!!

  2. Có 5 người cám ơn c0p3d4ng1u vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com