Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 68

Chủ đề: Giải Trí Giải trí cuối tuần

Threaded View

  1. #25
    TamHonNho's Avatar

    Tuổi: 35
    Tham gia ngày: Sep 2010
    Tên Thánh: Matta
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Đồng Nai
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 170
    Cám ơn
    1,558
    Được cám ơn 1,017 lần trong 161 bài viết

    Default

    Có điều, Nghĩa Già muốn nói với các bạn trẻ thế này : Không nhớ là đọc được ở đâu, nhưng biết chắc là trong Kinh thánh, rằng, nếu không hy sinh hiến mình cho Thiên Chúa (có nghĩa là đi tu) thì không nên ở vậy (có nghĩa là sống độc thân).

    Cái này là con đồng ý với chú Nghĩa nè. Kinh Thánh nói : Đàn ông ở một mình thì không tốt mà. Thế nên phải lấy vợ thôi, cháu nhớ có một chú kia mỗi lần uống rượu đều khoe với bạn bè "Vợ là người thay mặt bố mẹ dạy dỗ ta nên người". Đấy, nên đàn ông mà ở một mình là hư, vì không được "dạy dỗ" mà. Con đùa vậy thôi, chứ vẫn biết lấy vợ lấy chồng là phải kén chọn. Nhưng phải duyên nợ mới được, chứ không có duyên nợ thì kén cũng chẳng nên sự gì đâu. Mình mà gặp đối tượng phải lòng rồi, thì dẫu có xấu trong mắt người ta vẫn đẹp trong mắt mình mà, cả những gì xấu nhất cũng đẹp cũng yêu được nốt, không thể "lấy đại cho xong" lại càng chẳng phải hàng hóa mà "kén chọn" loại tốt.
    Ba con ở nhà cũng vẫn thích đùa bà xã những kiểu như các chú đây cho vui, nên con biết là những người như các chú vẫn chung tình, vẫn yêu bà xã mình nhất rồi
    thay đổi nội dung bởi: TamHonNho, 09-04-2011 lúc 10:00 PM
    Chữ ký của TamHonNho
    Lạy Chúa, một tấm lòng tan nát dày vò,
    Ngài sẽ chẳng khinh chê !

  2. Có 3 người cám ơn TamHonNho vì bài này:


Tags cho chủ đề này

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com