Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 129

Chủ đề: You nào đã được nghe tiếng Chúa mời gọi, cùng chia sẻ nha!!!

Threaded View

  1. #11
    huong dieu's Avatar

    Tuổi: 32
    Tham gia ngày: Mar 2010
    Tên Thánh: terexa
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Trung nghĩa.gjáo phận vjnh
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 33
    Cám ơn
    152
    Được cám ơn 157 lần trong 31 bài viết

    Default

    gia đình mh thi ung hộ mh từ khi mh còn be.mh nghe mẹ ns:"mẹ đã dâng con cho ĐỨC MẸ khi con làm phép rửa tội".mh đã khóc khi đã biết suy nghĩ.giờ mh đang học cđ dược.mh cung rất thich đi tu.mh thích đc nghe và nc vs người lương ns về tôn giáo mh khi họ có long kính.mh thích cùng các chị làm việc phục vụ lắm.bố già ah!con cám ơn bố đã đua tâm tình của mọi người lên cùng cầu nguyên. cho nhau.
    từ năm 12con đã qđ đi theo người.con ko biết người có chọn con ko nữa.
    con đã chạm vào chuyên tc rồi bố già ah!nhưng con vẫn thích đi tu.con thấy những suy nghĩ cũa con đối lập lắm ah.khi con nghe liên khúc đi tu.con càng cảm thấy vững tâm hơn rồi.con nghi nên thích thì đi.đó cung là mơ ước của con.giờ chắc là thử thách của con.hhiiii.con là người ở giáo phận vinh nhung con lại thích di dòng ở miền nam.tuy con chua hiểu cuộc sông trong ấy ntn.nhiều cái sợ nhung sẽ quyết tâm cố gắng ah.
    đc đọc những bài viết trên diễn đàn càng làm mh thấy vui và hạnh phúc rất nhiều vì đc sinh ra trong nhà có đạo.
    mh cung muốn những người bạn của mh hp như mh.

  2. Có 8 người cám ơn huong dieu vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com