Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Chủ đề: Những câu chuyện thương tâm vì sử dụng điện thoại di động

Threaded View

  1. #1
    mary phuongthuy's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2010
    Tên Thánh: Anas Taxia
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: gx Bến Gỗ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 484
    Cám ơn
    2,237
    Được cám ơn 3,570 lần trong 474 bài viết

    Default Những câu chuyện thương tâm vì sử dụng điện thoại di động

    Điện thoại luôn rất hữu ích trong cuộc sống. Nhưng nếu bị lạm dụng quá mức, thiết bị sẽ gây hại, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng con người.

    Vai trò của điện thoại động đã vượt qua rào cản là một công cụ, dần trở thành biểu tượng, đặc trưng mới của xã hội thế kỷ 21. Nhưng sự hoàn hảo nào cũng có giới hạn của mình…

    Điện thoại “đốt” chân

    Vào dịp đặc biệt, cậu bé 10 tuổi Yvonani Villalobos được người cha hứa mua tặng một chú dế. Tuy nhiên, cả hai cha con không thể ngờ rằng món quà đó lại có sức sát thương lớn như vậy. Chỉ 5 phút sau khi rời khỏi cửa hàng, chiếc điện thoại Motorola vừa mua lập tức phát nổ. Khi đó, mobile đang nằm trong túi quần và gây bỏng cấp độ 7 trên toàn bộ chân phải của cậu bé.


    Sau khi điều trị đặc biệt tại bệnh viện, Yvonani vẫn bị tổn hại sức khỏe 18%. Nếu chẳng may, khi đó cậu bé đang thực hiện cuộc gọi thì không biết điều gì sẽ xảy ra nữa?

    iPhone phát nổ, bắn vào mắt người dùng

    Nạn nhân là một thanh niên người Pháp. Đen đủi cho anh chàng khi chiếc iPhone yêu quý lại nổ bùm ngay trước mặt, bắn ra nhiều mảnh vỡ và găm vào mắt. Những nhân chứng kể lại rằng, chiếc điện thoại bắt đầu có tiếng lách tách và phát nổ.


    Rất may, mảnh vỡ từ máy không gây ra tổn thương nghiêm trọng nào cho thị lực của nạn nhân. Nhưng tình huống đấy trở thành bài học nhớ đời cho anh chàng và cảnh báo mọi người dùng phải cẩn trọng hơn khi sử dụng điện thoại.

    Điện thoại phát nổ hàng loạt

    Đây được coi là trường hợp nghiêm trọng nhất khi có tới 30 nạn nhân gặp phải sự cố. Điểm chung của những câu chuyện là chúng đều bị thao túng bởi một nhóm tội phạm nào đó.


    Tất cả nạn nhân cùng khai báo với cảnh sát rằng họ gặp tai nạn sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ số điện thoại lạ. Lúc bấm nghe máy, điện thoại phát ra những âm thanh kỳ dị khiến nạn nhân bị ngất hoặc máy sẽ phát nổ sau đó. Đến giờ cảnh sát chưa tìm thấy nguyên nhân nhưng nhà chức trách cam đoan không có hiện tượng siêu nhiên hay ma quái nào ở đây.

    Dế Nokia giết chết một thanh niên Ấn Độ

    Tháng 8/2010, một thanh niên Ấn Độ tên Gopal Gujjar đã thiệt mạng. Lần này, hung thủ chính là chiếc điện thoại Nokia 1209. Sau khi khám nghiệm, các chuyên gia kết luận nạn nhân đã tử vong do bị bỏng ở vùng tai trái, cổ và xung quanh vai.


    Theo phía cảnh sát, nhiệt độ môi trường cao đã dẫn tới tình trạng quá tải của chú dế, và điều không may đã xảy đến với anh chàng Gopal Gujjar. Trước đó, một tai nạn tương tự cũng xảy ra tại Ấn Độ vào hồi tháng 1 năm ngoái.

    Nuốt điện thoại di động, trả giá đắt bằng sinh mạng

    Hiện tượng tù nhân muốn sử dụng di động trong nhà tù có thể bắt gặp tại bất cứ đâu trên thế giới. Nhưng tới mức… nuốt điện thoại vào bụng như một phạm nhân ở Kenya thì mới thấy lần đầu tiên và có lẽ sẽ là trường hợp duy nhất.


    Điểm khó tin nằm ở chỗ kẻ xấu có thể chịu đau rất tốt khi nuốt và bài tiết chiếc di động trên nhiều lần nhằm sử dụng trót lọt. Nhưng tới một hôm, anh ta mất mạng vì mắc điện thoại trong ruột khiến hệ thống tiêu hóa bị rối loạn.

    Sử dụng điện thoại di động, 8 phụ nữ bị người thân giết chết


    Những người phụ nữ xấu số trên đều sống tại Ấn Độ. Họ đã lén sử dụng điện thoại để liên lạc với “người trong mộng” của mình. Tuy nhiên, cả 8 cô gái đều bị chính người thân trong gia đình chặt đầu!

    Tai nạn khi tham gia giao thông


    Dù bạn đang sinh sống tại quốc gia nào thì việc sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn rất lớn. Tại Mỹ, cứ khoảng 7 vụ tai nạn giao thông thì lại có một trường hợp có thủ phạm là điện thoại di động.

    Bị giết vì dùng SIM số đẹp

    Thoạt nhìn, 0888 888 888 là một dãy số rất đẹp. Thế nhưng chỉ trong vòng 10 năm, số điện thoại này đã gây ra cái chết của 3 vị “tai to mặt lớn” tại Bulgaria. Nạn nhân đầu tiên là ông Vladimir Grashnov, cựu giám đốc điều hành hãng di động Mobitel (trực tiếp phát hành số 0888 888 888). Ông qua đời vì bệnh ung thư hồi năm 2001 ở tuổi 48.


    Sau đấy, dãy số trên về tay của trùm mafia Bulgaria tên Konstantin Dimitrov, người bị ám sát hồi năm 2003 tại Hà Lan. Nạn nhân mới nhất là Konstantin Dishliev – một doanh nhân, nhà buôn bất động sản, kiêm buôn lậu ma túy. Dishliev cũng qua đời do bị ám sát.

    Theo PLXH
    Chữ ký của mary phuongthuy
    Con muốn con chẳng là gì để đời con thuộc trọn về Chúa.
    Con muốn con chẳng là chi để tim con ôm ấp riêng Ngài.
    Chỉ mong con chẳng là chi, để chọn Chúa làm tất cả của cuộc đời con.
    Chỉ mong con chẳng còn gì, để trọn kiếp sống Chúa là nơi con ẩn mình......

  2. Có 14 người cám ơn mary phuongthuy vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com