Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 17 trên 17

Chủ đề: XIN Ý KIẾN

Threaded View

  1. #10
    bananaks's Avatar

    Tuổi: 56
    Tham gia ngày: Apr 2009
    Tên Thánh: Catarina
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 726
    Cám ơn
    3,691
    Được cám ơn 4,193 lần trong 659 bài viết

    Default

    Xin góp tí ý kiến với 1 hatcat
    bananaks thấy 1hatcat có ý tưởng rất hay , nhưng có vài điều hơi bất ổn
    thứ 1 mặt bằng 3-5 tr thì không có mặt bằng lý tưởng
    vào quán cà fe thì đa số theo nhu cầu sau đây .
    - thuận đường
    - giá cả
    - tiện nghi
    - thức uống
    chính bản thân bananaks củng thích ngồi quán có sáng tạo độc đáo ,nhưng rất tiếc đây ko phải như nước ngoài .đi 10 lần thì hết 9 lần ưu tiên vào quán có những điều kiện trên .
    1hatcat có thể tham khảo ý kiến tất cả người thân sẽ thấy được nhu cầu thế nào ?
    điều ko ổn thứ 2 ở đây là : nếu kinh doanh thì phải có lợi nhuận mới duy trì lâu dài , nhưng đối tượng em nhắm vào là những người mang dòng máu quý tộc (HIV) điều nầy phải tính lại , có thể kinh doanh thì ra kinh doanh hẳn hoi , và lợi nhuận thì trích ra làm việc từ thiện .
    mong góp tí xíu ý kiến để 1hat cat có thêm nhiều cách lựa chọn cho việc kinh doanh thành công .

    Nguyện xin Chúa chúc lành cho công việc của 1hatcat
    thay đổi nội dung bởi: bananaks, 26-05-2011 lúc 01:09 PM
    Chữ ký của bananaks


  2. Có 12 người cám ơn bananaks vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com