Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Chủ đề: Người có khối u 'lạ' nặng hơn 80kg

Threaded View

  1. #1
    bananaks's Avatar

    Tuổi: 56
    Tham gia ngày: Apr 2009
    Tên Thánh: Catarina
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 726
    Cám ơn
    3,691
    Được cám ơn 4,193 lần trong 659 bài viết

    Default Người có khối u 'lạ' nặng hơn 80kg

    Khi chào đời Hải khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác nhưng đến năm 4 tuổi thì mắc bệnh lạ, chân bên phải ngày một lớn bất thường. Đến nay, anh đã 31 tuổi và khối u ở chân nặng tới hơn 80kg.

    Anh Nguyễn Duy Hải (ngụ phường 3, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) sinh ra trong một gia đình có 5 anh em. Lúc chào đời anh hoàn toàn khỏe mạnh. Tuy nhiên, đến năm 4 tuổi chân phải bắt đầu có sự thay đổi lạ, từ mông xuống bàn chân phát triển nhanh và bắt đầu đi lại khó khăn. Gia đình đưa anh đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng nhưng các bác sĩ không tìm ra được bệnh.
    Khối u nặng 80 kg khiến anh Hải không thể đi lại được. Ảnh: Hội An Mẹ anh Hải, bà Nguyễn Thị Cho Con (60 tuổi) cho biết, gia đình khó khăn về kinh tế nên không có điều kiện đưa con đi khám chữa bệnh, khối u cứ to nhanh theo thời gian. Tới năm 17 tuổi, căn bệnh quái ác làm Hải đau đớn và u thịt đã nặng tới 27kg. Vì vậy, các bác sĩ phải phẫu thuật cắt bỏ một phần chân của thanh niên này.
    Tuy nhiên, không lâu thì phần chân còn lại tiếp tục phát triển nhanh bao kín cả phần mông và lưng. Đến nay, đường kính khối u đã lên tới gần 1,2m, nặng trên 80kg. Hiện mọi sinh hoạt hằng ngày của anh phải nhờ vào sự giúp đỡ của người mẹ già.
    "Nhiều đêm con đau la hét tôi thấy mà quắt lòng. Chỉ mong rằng con được phẫu thuật cắt bỏ khối u để nó có thể tự chăm sóc cho bản thân. Phải tội nhà nghèo nên đành phải nhìn con đau đớn trong bệnh tật...", bà Con nghẹn ngào.
    Bác sĩ Lưu Ngọc Minh - Giám đốc bệnh viên Ung Bướu TP HCM cùng đồng nghiệp chuyên môn đến khám cho Hải. Các bác sĩ cho biết, bệnh của thanh niên này có tên khoa học là Von Reckling Hausen, loại hiếm gặp. Tỷ lệ người mắc phải chỉ ở mức 1/3.000 và có yếu tố di truyền.
    Khi khám cho bà Con, bác sĩ cũng phát hiện có một khối u nhỏ tương tự nhưng không phát triển qua nhiều năm mà chỉ ở dạng thể chìm.
    Các bác sĩ cho biết, phải đưa Hải vào bệnh viện Ung Bướu TP HCM để chẩn đoán và làm các xét nghiệm cần thiết, nếu cảm thấy an toàn thì sẽ tiến hành phẫu thuật. Hiện tại, khối u này đã phát triển quá mức khiến cột sống bệnh nhân bị gù, khối xương chậu đã bị chén ép biến dạng nên việc chữa trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn.


    http://ngoisao.net
    Chữ ký của bananaks


  2. Có 8 người cám ơn bananaks vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com