Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Chủ đề: THIỀN SƯ VÀ CÔ LÁI ĐÒ

Threaded View

  1. #2
    maria_huong's Avatar

    Tham gia ngày: Jan 2011
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Nha Trang
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 658
    Cám ơn
    2,427
    Được cám ơn 2,394 lần trong 511 bài viết

    Default

    Có hai vị sư đang đi bỗng gặp một con sông chặn lại, ai muốn qua sông thì phải lội qua. cùng lúc đó có một cô gái rất đẹp muốn qua sông nhưng cô không thể lội qua được, mà cô có việc gấp không thể chậm trễ, nên nhờ hai ông giúp dùm đưa cô qua sông.
    Ông thứ nhất vội quay mặt đi từ chối và không dám nhìn cô gái. Ông thứ hai thấy tình cảnh cô tội nghiệp nên bằng lòng cõng cô qua sông.
    Khi đã qua khỏi con sông, hai ông tiếp tục đi. Nhưng ông thứ nhất cứ bực tức hậm hực suốt quãng đường, vừa đến tịnh xá thì ông không thể nhịn nỗi nữa. Ông nói với ông thứ hai : "Tại sao đã đi tu mà còn đụng chạm đến phụ nữ như thế, anh không thấy mình đã có lỗi nặng nề sao?"
    Ông thứ nhất thật ôn tồn nói : Tôi giúp dùm cô ấy qua sông và đã để lại mọi sự ở bờ sông, còn anh lại đem cô ấy về đến nhà cho đến giờ này vẫn chưa rời khỏi cô ấy."
    Hành động của vị sư thứ hai không hề có tư tưởng gì là xấu, nhưng vị sư thứ nhất không làm mà lại phạm tội trong tư tưởng. Cái tâm mới quan trọng hơn hành động
    thay đổi nội dung bởi: maria_huong, 06-07-2011 lúc 11:13 AM
    Chữ ký của maria_huong
    HÃY KÝ THÁC ĐƯỜNG ĐỜI CHO CHÚA,
    TIN TƯỞNG VÀO NGƯỜI, NGƯỜI SẼ RA TAY

    (Tv 37,5)

  2. Có 6 người cám ơn maria_huong vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com