Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 15 trên 15

Chủ đề: Từ một lần gặp gỡ

Threaded View

  1. #9
    teresa_my88's Avatar

    Tham gia ngày: Oct 2009
    Tên Thánh: Teresa
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Nha Trang
    Bài gởi: 415
    Cám ơn
    375
    Được cám ơn 2,548 lần trong 397 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi Caohuong View Post
    Sẵn dịp ở lại Nha Trang mấy ngày, họp mặt anh em Cựu tu Dòng Giuse. Không thể bỏ lỡ cơ hội này, giờ giải lao, tôi phone cho bé My 88, cú phone một chiều không lời thoại, đầu giây bên kia với khúc nhạc chờ nhẹ nhàng, trầm lắng của tuổi đang yêu, vì đang tuổi ấy nên gặp số phone lạ hoắc nên không dám bốc, đó là chuyện bình thường.( sau khi gặp kiểm chứng lại thì đúng y dzậy). Chờ mãi không thấy động tĩnh gì, đành dùng thủ thuật nhắn tin, đúng rồi, chỉ sau khoảng vài ba phút, tít, tít, tít…Tin nhắn đến: ”Ua, chu ha, hoi trua con dag lam nen k bat may dc. Voi lai trua ve nha an com, ngi ngoi nen con k de y lam, ai ngo dau la chu. Sorry chu nhe. Chu khoe k?” Như mở cờ trong bụng tôi gọi lại, và lần này là số phone quen, Alo, Alo ngay. “ My hả, tối nay khoảng 7 giờ rưỡi xuống đây đón chú đi chơi và nhớ gọi thêm mấy Nick Nha Trang cùng đi để chúng ta? "tám tám”…được không? Dạ OK. Chú”

    vì là chai già nên như zị í mà ,chú đừng có ganh tỵ chứ :))



    [/QUOTE]



    . Cũng thấy tội nghiệp bé My, tuy gần hơn, hình như ở Giáo xứ Thanh Hải (?) nguyên chuyện “thồ” chú đi, “thồ” chú về cũng là cả một vấn đề,

    [/QUOTE]
    có 1 ly cafe đen mà say rùi hả chú ! giáo xứ Phước Hải mừ chú!
    đi xe thồ mà hổng trả xiền j hết à , mau mau gửi j xuống hậu tạ cho bé đi , chứ hông là bé giận lun đó nhen ! :10:
    Chữ ký của teresa_my88
    Đừng để điều gì làm bạn xao xuyến.
    Đừng để điều gì làm bạn lo sợ.
    Mọi sự đều qua đi - Thiên Chúa chẳng hể thay đổi
    Bền tâm là được tất cả.
    Người có Chúa - chẳng thiếu thốn chi - 1 mình Chúa là đủ rồi!

  2. Có 7 người cám ơn teresa_my88 vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com