Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 12 trên 12

Chủ đề: Có ai chịu nổi khi nghe nói…………!

Threaded View

  1. #11
    cecilialmr_hanh's Avatar

    Tham gia ngày: Mar 2010
    Tên Thánh: Cecilia maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: TP HCM
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 318
    Cám ơn
    312
    Được cám ơn 1,537 lần trong 271 bài viết

    Default

    hạnh cũng nghĩ
    Nếu hai vợ chồng đồng nhất ý với nhau thì dù ai nói gì cũng khó ảnh hưởng, cuộc sống của hai anh chị nên anh chị nên thống nhất với nhau và nói cho gia đình biết.
    Khẳng định lại mình vì mình đã có cuộc sống riêng , nếu cứ phải theo ý gia đình thì anh chị còn phụ thuộc vào cha mẹ hay sao ?
    còn việc

    " Bản thân Anh Hoàn đã giành hết tình cảm, thời gian và cuộc sống cho bên nhà chị Hảo, anh cũng đã phải thay đổi nhiều thứ, từ ăn mặc, ngủ nghỉ, sinh hoạt, .... vì vốn anh là người không quan trọng những việc của thế gian, điều anh mong muốn bây giờ là giải hòa nhưng sao mà khó quá "

    em nghĩ anh hãy sống như mình cảm thấy đúng , nếu mình đã làm hết khả năng thì đừng quá tự trách mình. Mình cũng có những ý riêng và tự trọng của mình .
    Chữ ký của cecilialmr_hanh
    " nếu âm nhạc là đường dẫn con đến với Ngài. Vậy con cũng muốn dùng âm nhạc để ca khen Ngài "

  2. Được cám ơn bởi:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com