Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 10 trên 10

Chủ đề: Có nên bỏ giọt máu của kẻ phản bội?

Threaded View

  1. #6
    Rosa_Huong's Avatar

    Tuổi: 49
    Tham gia ngày: Nov 2008
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Tp. Ho Chi Minh
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 1,457
    Cám ơn
    3,335
    Được cám ơn 3,964 lần trong 1,160 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi Meoconlonton View Post
    Phá thai là một tội ác, đúng vậy.
    Nhưng thiết nghĩ, bao nhiêu đứa bé được sinh ra rồi bị vứt đi, bị bỏ rơi, bị thú dữ xâu xé.v.v... thì sao?
    Không có lý do gì để giết một sinh linh khi nó còn chưa chào đời, đồng ý.
    Nhưng nếu sinh bé ra rồi để bé phải chịu đựng những đau đớn thế... thì cái nào vô nhân đạo hơn?
    Có thể là do mình ngoại đạo, nên mình chưa thể hiểu được vì sao Đạo Thiên Chúa lại cấm phá thai, nhưng mình nghĩ nếu như sinh ra một sinh linh mà không thể chịu trách nhiệm về nó, thì chưa chắc đã nên sinh ra.
    Nếu ai đó đã giữ thai lại đến ngày sinh nở mà không muốn lãnh trách nhiệm nuôi lớn đứa con của mình, thì còn rất nhiều chỗ, nhiều nơi sẽ nhận nuôi đứa trẻ ấy, tại sao không giao lại cho những nơi ấy nuôi mà lại "vứt đi, bị bỏ rơi, bị thú dữ xâu xé.v.v..." như bạn nói.
    Nếu bạn có biết hoặc thấy ở đâu có trẻ sơ sinh bị
    vứt đi, bị bỏ rơi, bị thú dữ xâu xé.v.v... thì vui lòng thông báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và đón nhận trẻ ấy về nuôi bạn nhé.
    Hãy cùng chung tay với CT Bảo Vệ Sự Sống của chúng tôi, chắc chắn rằng khi bạn mở tấm lòng bạn ra, bạn sẽ cảm nhận được thế nào là niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

    Chữ ký của Rosa_Huong
    ... Lạy Chúa Jesu con tín thác vào Chúa! ...

  2. Có 12 người cám ơn Rosa_Huong vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com