Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 12 trên 12

Chủ đề: Hic! Kinh khủng!

Threaded View

  1. #4
    KaJin's Avatar

    Tham gia ngày: Jun 2010
    Tên Thánh: Phêrô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Bình Dương
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 438
    Cám ơn
    4,052
    Được cám ơn 2,145 lần trong 413 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi AugustineTuanBao View Post
    Anh vũ nói đúng đó anh. Cài thì phải mất thôi. Hehe. Mà khôi phục dữ liệu từ ổ C cũng mấy khả quan. Tầm cao lắm từ 30 - 80 %. Làm gì được tất cả... (Cái này nghe người ta nói)
    Khôi phục em cũng chưa khôi phục bao giờ. Cái gì mất thì cho nó mất luôn ^^!!
    Úi! Cái thằng dốt máy tính như anh mà tùm lum hết không hiều gì luôn. Lúc trước không biết làm nên nhờ bạn cài dùm cái IDM. Bây giờ cũng mất luôn rồi!
    Chữ ký của KaJin
    Thân suy thể yếu - sa bệnh tật,
    Tâm tàn hồn lụy - mất ơn thiêng.

    KaJin.

  2. Có 5 người cám ơn KaJin vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com