Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 129

Chủ đề: You nào đã được nghe tiếng Chúa mời gọi, cùng chia sẻ nha!!!

Threaded View

  1. #35
    teresaMK's Avatar

    Tham gia ngày: Sep 2008
    Tên Thánh: Teresa
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 451
    Cám ơn
    1,354
    Được cám ơn 2,356 lần trong 377 bài viết

    Default

    hì... bữa nay MK vào và đọc những tâm tình chia sẻ của các ACE.
    MK là kẻ...ngoài, nên hổng dám ghí mũi vào nói nhăng cuội đâu.
    nhưng nêu quả thực ACE nào đã nghe tiếng Chúa mời gọi dù cách này hay cách khác thì hãy mạnh dạn bước tới. Và cũng đừng phân vân rằng... "liệu Chúa có gọi mình hông nhỉ" vì Chúa nói người được gọi thì nhiều mà được chọn thì ít.
    MK thiết nghĩ... CHúa gọi đó nghĩa là Chúa sẽ chọn hết nhưng quan trọng là mình có để cho Chúa chọn hay không thôi.

    MK ở bên ngoài lề, nhưng MK muốn nói rằng nếu đã nghe hay cảm nhận rằng Chúa đã gọi mình, dù chỉ thoáng qua mong manh thôi thì cũng hãy mạnh dạn nhé... đừng chần chừ. Và đặc biệt các ACE phải quí trọng Ơn Gọi của mình, đừng để mầm OG chết đi.. vì đó là điều vô cùng đáng tiếc...rất rất đáng tiếc.
    Chữ ký của teresaMK
    And when the end of day is come
    Stay with me through the dark and bring me home



  2. Có 4 người cám ơn teresaMK vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com