Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 9 trên 9

Chủ đề: Những cái được và mất của người giáo lý viên

Threaded View

  1. #6
    Madalena Mai's Avatar

    Tham gia ngày: Feb 2012
    Tên Thánh: Maria Madalena
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Đồng Nai
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 10
    Cám ơn
    7
    Được cám ơn 44 lần trong 8 bài viết

    Default

    Hãy cứ thiêu con trong lửa ái tình
    Hãy cứ dìm con trong biển sầu đắng
    Để đời con được đúng nghĩa hy sinh
    Để đời con đáp đền Chúa tình thương .
    Vâng! đó là tâm trạng của con hôm nay. Con gia nhập GLV từ năm 14 tuổi . Có lẽ ai cũng nghĩ sao trẻ thế ? nhưng đó là cơ duyên Chúa chọn . Con đã chọn Chúa là lẽ sống đời con , từ ngày gia nhập GLV chưa bao giờ con lơ là trong công tác , con hăng say làm việc tông đồ , việc gì ai bảo khó , con sắn tay vào làm . Đối với con đức vâng lời là trên hết , dù cho điều đó đôi chút làm con buồn phiền .
    Cái được trong cuộc đời GLV của con là được Phục vụ Chúa và anh chị em . Trong phục vụ con được vác thánh giá cùng Chúa , con được quan tâm đến mọi người , giúp đỡ họ và cùng nhau chia sẻ những khó khăn đau khổ.
    Còn mất con không biết có mất gì không ,mà hiện tại con đang bị đình chỉ công tác , dù rằng con không phạm lỗi gì , có chăng là năm xưa khi cha sở đương nhiệm khó quá , ai cũng bỏ trách nhệm , trút hết mọi gánh nặng trên vai con , còn con quá khờ dại cứ nghĩ rằng : không cần ai hiểu , chỉ cần Chúa hiểu là được , mình làm việc vì Chúa chứ đâu làm cho ai đâu mà sợ , làm cho Chúa hỏng lẽ Chúa bỏ mình sao ? Nhưng có lẽ suy nghĩ của con quá dại khờ , giờ con bị kết án là làm việc độc diễn , con đâu muốn làm một mình , con chỉ muốn dành hết khả năng con có , dành những tháng ngày còn lại để phục vụ Chúa ( con bị bệnh tim và viêm thanh quản nặng ) Nhưng có lẽ Chúa thấy con phục vụ như thế đủ rồi , Ngài muốn con nghỉ ngơi . Và con nghĩ có lẽ giây phút này Ngài đang ẳm con trên tay .
    Qua bài viết này , con muốn nhắn gủi các bạn GLV một điều : Được hay mất > Hơn hay thua ở đời này không qua trọng. Khi làm việc mình hãy làm việc hết khả năng của mình , và luôn khẳng định rằng việc mình làm Vì Chúa , Vì Giáo Hội chứ không phải làm vì danh lợi . Trước khi làm hãy cầu nguyện với Chúa , xin Ngài đồng hành và hướng dẫn , thì dù ở nghịch cảnh nào mình cũng sẽ an vui .
    Vài lời chia sẻ , chúc các anh chị GLV luôn hăng say phục vụ và được Chúa luôn đồng hành

  2. Có 8 người cám ơn Madalena Mai vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com