Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 19 trên 19

Chủ đề: Xin cầu nguyện cho Linh hồn bà cố Maria

Threaded View

  1. #18
    hongbinh's Avatar

    Tham gia ngày: Sep 2010
    Tên Thánh: Gioan Baotixita
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Gx Thổ Hoàng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 9,562
    Cám ơn
    9,571
    Được cám ơn 28,352 lần trong 5,386 bài viết

    Default Thường Vụ Hội Đồng và Ban Phụng Vụ Kính Viếng Bà Cố Maria



    Đúng 14 giờ 30 ngày 29/08/2012, anh em Thường vụ hội đồng và ban Phụng vụ mới có xe bust để về Giáo xứ Kim Châu thay mặt cho toàn Giáo xứ Thổ Hoàng dâng một giờ kinh cầu nguyện cho bà cố Maria đã được lên lịch đúng 17 giờ 30 , sau đó sẽ cùng tham dự Thánh lễ tai tư gia do Đức Viện Phụ Têphanô Huỳnh Ngọc Sanh dòng Thiên An Huế chủ tế cùng với 2 người con của bà cố Maria là cha Giu-se Trần Thế Thành và thầy Phó Tế Gregorio Trần Văn Tuấn cùng với cha cháu Giu-se Hoàng Kim Toan.





    Vì trời mưa to, đoạn đường nơi cầu Duy Hòa bị ngập xe bị kẹt hơn 30 phút nên chúng tôi đã không thể đến đúng giờ quy định là 17 giờ 30 để dâng kinh nên tham dự Thánh Lễ trước rồi dâng kinh sau.




    Thầy Phó Tế Gregorio Trần Văn Tuấn đã chia sẻ lời Chúa, thầy đã nói lên lòng biết ơn của 2 anh em đối với người mẹ, bởi nhờ cuộc đời tần tảo hy sinh, chăm chuyên kinh nguyện để có thể nuôi dạy 6 người con và dâng hiến 2 người cho Giáo Hội.
    Thầy nói tiếp: với niềm tin chắc chắn vào Đức Ki-Tô Phục Sinh, và sự chết cũng là một sự khởi đầu cho một cuộc sống viên mãn mới trong Đức Ki-Tô nên nỗi buồn mất mẹ của anh em được vơi đi phần nào, thầy chỉ thấy tiếc cho mình vì chỉ còn đúng 7 ngày nữa tính từ ngày mẹ mất, ngày 27/08, Thầy sẽ được trao tác vụ Linh Mục ( ngày 04/09), trong giờ phút quan trọng của đời mình thầy đã không còn được diễm phúc còn có mẹ hiện diện như Đức Giê-Su đã được Đức Trinh Nữ Maria mẹ Ngài đứng dưới cây Thập Giá chứng kiến giờ phút tột cùng của hiến dâng.



    Cộng đoàn tham dự Thánh Lễ



    Giáo xứ Thổ Hoàng hiệp dâng giờ kinh




    Cha Giu-se thay mặt gia đình cám ơn



    Hồng Bính


    Chữ ký của hongbinh
    Đạm bạc dĩ minh chí
    Ninh tĩnh nhi chí viễn

  2. Có 3 người cám ơn hongbinh vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com