Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Vắng Mẹ

  1. #1
    haipham's Avatar

    Tham gia ngày: Feb 2012
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 301
    Cám ơn
    2,284
    Được cám ơn 2,105 lần trong 300 bài viết

    Default Vắng Mẹ

    Chiều xuống đã đậm dần trên sân mà mãi chẳng thấy mẹ về . Con sốt ruột trông mẹ.Mọi hôm,giờ này mẹ phải có mặt tại nhà , tất bật hơn xíu chuẩn bị cơm cho cả nhà , dù là bửa cơm đạm bạc với rau muống mẹ xào , tiếng xèo xèo của chảo mỡ,tiếng sôi lục bục của nồi cơm, tiếng gõ lanh canh của bát chén . Giọng mẹ vang vang dịu dàng nhắc nhở; “ Ba tắm cho con đi rồi ăn cơm”

    Ba chẳng làm được gì nhiều nhưng cũng lăng xăng ra vào bếp phụ mẹ , khi thì bóc mấy củ tỏi , lúc lây thêm đôi đũa ,ba hay làm sẵn ca trà đá, hoặc ca nước chanh ... Yêu cái giờ phút ấy của gia đình lắm!
    Thế mà hôm nay , đã hơn sáu giờ rồi , Ba tắm rửa cho bé xong , bé cứ ngồi thu lu trên ghế đá ngóng ra đường chờ mẹ và luôn miệng hỏi cha:” Mẹ sao lâu về quá cha”
    Bây giờ ba mới nói thật cho nó biết: “ mẹ phải đi nuôi phụ em con dì Nga trên bệnh viện mai mới về” “Chí mén bệnh hả cha” giọng non nớt của bé “ Vậy sáng mai mẹ mới về hả cha”giọng nó buồn hiu
    Cả ngày chỉ thiếu có bàn tay mẹ mà xáo trộn , lu xu bu. Cha vừa dọn dẹp nhà cửa ,lo cho bé ăn và cả tiếp khách nữa … chiều nay bé ăn chắc chẳng ngon miệng!
    Tối đến cha thay mẹ nằm bên con , bé cứ vuốt vuốt mấy ngón tay của cha và thỏ thẻ “cha ru cho con ngủ đi” cha mỏi mệt lắm như cũng cố hát ru cho con .Ru con mà ba luôn nhớ về những hồi ức yêu thương khi còn ở trong vòng tay ông Nội!

    http://blog.yahoo.com/NMB/articles/964878/index
    Chữ ký của haipham
    Chúa là tất cả của con ,con là tất cả của Chúa .

  2. Được cám ơn bởi:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com