Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 58

Chủ đề: Trai khôn tìm vợ…Công Giáo forum ( chợ đông) ?

Threaded View

  1. #34
    sharingsmile's Avatar

    Tham gia ngày: Sep 2011
    Tên Thánh: Giu se
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Hà nội
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 65
    Cám ơn
    131
    Được cám ơn 87 lần trong 42 bài viết

    Default

    Gửi bác teenvnlabido!

    Chẳng qua là bác dễ nổi nóng khi bị “chạm nọc” nên mọi người xúm vào "nắn gân" bác một tẹo í mà. Bác “hậm hực” làm gì cho nó khổ. Cứ cho là “ mọi người say hết, mình ta tỉnh” cho nó nguôi cơn giận đi nào. Chứ đến lúc nào đó bác nhận ra ai cũng say cả “nỡ” nào mình ta tỉnh như Khuất Nguyên thì…thôi rồi bác ạ!

    Chưa cần phải trích dẫn nội dung mà chỉ cần đọc những cái tựa bài viết của bác như “Đi Đạo lấy gạo mà ăn” thì đã thấy “chói” rồi đó bác. Nếu đọc giả từng nghe nói đến câu này và biết ý nghĩa và xuất xứ của nó thì bác không bị "u đầu, mẻ trán" mới là lạ… Và tôi nghĩ rằng bác biết rất rõ việc đặt cái tựa đề mang tính “phỉ báng” này thì kết quả sẽ ra sao rồi. Thế thì cái lỗi xét cho cùng cũng là do bác tự gây ra mà thôi…hihi

    Chừ thì biết trách ai đây! Khi mà mọi người đang nói năng bình thường thì bác lại ăn nói có vần, có điệu, lên xuống, có bằng có trắc… rất bất thường, nên thiên hạ thấy lạ bèn hè nhau ném đá đấy! Tôi không phải là một luật sư nhưng tôi biết rõ: khi mà hành vi của con người không được điều chỉnh bằng quy phạm pháp luật thì nó sẽ được điều chỉnh bằng quy phạm đạo đức. Và khi hành vi được điều chỉnh bằng quy phạm đạo đức thì tất nhiên “ mạnh được, yếu thua” sẽ xãy ra. Khi ấy cho dù bác có nhận ra“ đám đông không phải bao giờ cũng đúng” thì cũng đã muộn!!!

    Việc dừng lại hay đi tiếp cũng cần phải dũng cảm bác ạ! Trước thềm năm mới. Smile chúc teenvnlabido và toàn thể anh chị em diễn đàn nhiều niềm vui, sức khỏe, vạn sự như ý!

    Thân mến!
    thay đổi nội dung bởi: sharingsmile, 31-12-2012 lúc 09:55 PM
    Chữ ký của sharingsmile
    Ecoute la voix du Seigneur, prête l'oreille de ton cœur....



  2. Có 2 người cám ơn sharingsmile vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com