Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 18 trên 18

Chủ đề: Lạy Chúa, con sợ lắm một nụ Giuđa…

Threaded View

  1. #14
    night dew's Avatar

    Tham gia ngày: Feb 2012
    Tên Thánh: Alacoque
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Không chọn
    Bài gởi: 178
    Cám ơn
    717
    Được cám ơn 608 lần trong 152 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi teenvnlabido View Post

    Không chịu kể lể chi tiết mà cứ nói bóng gió khiến cho người khác lấn sân , lấy đề tài của bé làm của mình! Tự nhiên người lấn sân cũng thấy ngại!
    Chuyện thật khó nói: Hai người bạn, một bên là thần tượng ND mộ mến, một bên là người ND yêu thương. Hai người bạn đã và đang hiềm khích nhau, cạch mặt nhau. ND muốn họ hiểu sự thật và không muốn mất ai, nhưng họ lại nghi ngờ ND không trung thực và trung tín, giờ này bề ngoài họ vẫn tỏ ra thân với ND, nhưng sau đó, người thì cắt liên lạc, người thì trả thù ND bằng các tìm vui bên người khác.
    Chuyện riêng khó nói, em xin lỗi vì đã làm cho anh teenvnlabido và chị mayxanh thêm tranh luận. Điều em buồn là em đang mất niềm tin vào những người bạn, và em đang bất lực vì không biết phải xử lý thế nào.

  2. Có 2 người cám ơn night dew vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com